category พาชม Starbucks สาขาที่สวยที่สุดในประเทศไทย ที่ JAS Urban ศรีนครินทร์

Writer : Taey Ch

: 25 พฤศจิกายน 2559

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-feature

ยุคสมัยนี้ เวลาจะดื่มกาแฟ เราคงจะไม่ได้สนใจแค่รสชาติของมันแล้ว แต่ปัจจัยที่จะทำให้เราเลือกไปร้านคาเฟ่ซักร้าน จะต้องเป็นเพราะร้านนั้นมีบรรยากาศที่ดี และน่านั่ง คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไป ซึ่งทางทีมงาน MangoZero ก็ได้ไปสำรวจร้าน Starbucks แห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่ในห้าง JAS URBAN Srinakarin และขอจัดอันดับว่าเป็น Starbucks ที่สวยที่สุดในตอนนี้เลย !

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-1

จากร้าน Starbucks ที่เราเห็นทั่วไป จะมีดีไซน์ที่คล้ายกันคือตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและเขียวเป็นหลัก แต่สำหรับสาขานี้จะถูกออกแบบสไตล์ยุโรป หลายคนอาจมองว่ามีลักษณะคล้ายกับโบสต์ทรงสูง มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้ร้านดูหรู และน่าเข้าไปนั่งทำงานมากๆ (อย่างกับโลเคชั่นถ่ายหนัง!)

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-2

ภายในร้านมีลูกค้าที่มาเยี่ยมชมสาขาแห่งใหม่นี้เยอะมาก โดยตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษด้วย คือ เมื่อซื้อครบ 350 บาท รับฟรี! แก้วน้ำ Starbucks กันไปเลย ตั้งแต่วันที่ 24 – 28 พฤศจิกายน 2559

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-4

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-5

ร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ซึ่งชั้นหนึ่ง จะมีเคาน์เตอร์ให้สั่งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงโซนหนังสือสำหรับลูกค้า ตรงกลางมีโต๊ะยาวสำหรับนั่งได้หลายคน และมีโต๊ะสำหรับ 2-3 คน กระจายอยู่รอบร้าน

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-6

แต่ไฮไลท์ของร้านจะอยู่ที่ชั้นสอง ซึ่งจะเห็นความแตกต่างจากสาขาอื่นๆ อย่างชัดเจน เพราะรูปแบบเพดานที่สูง มีแสงลอดผ่านหน้าต่าง ตกแต่งด้วยผนังอิฐสีส้มและปูนเปลือย ทำให้เป็นบรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย และชิคเว่อร์ นอกจากนี้ยังถูกตกแต่งให้ดูเป็นเหมือน co-working space โดยมีโซนห้อง Meeting Room ที่สามารถจองเพื่อใช้ประชุมงานได้อีกด้วย

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-13

เข้ามาภายในห้อง Meeting Room จะมีโต๊ะประชุมขนาดใหญ่ พร้อมจอโทรทัศน์ที่พร้อมให้บริการ หากต้องการต่อภาพจากคอมขึ้นจอ ก็สามารถเรียกพนักงานได้เลย

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-9

วันนี้ที่ทีมงานมาสำรวจก็จะเห็นว่าส่วนใหญ่ลูกค้าที่มา จะมีทั้งคนที่มานั่งจิบกาแฟเพลินๆ มานั่งอ่านหนังสือ นั่งคุยกับเพื่อน รวมถึงคนที่มาถ่ายภาพบรรยากาศแบบพวกเรา ทำให้ร้านดูคึกคักเป็นพิเศษ

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-15

หลังจากนั่งชิล จิบกาแฟกันไปแล้ว หากจะเข้าไปทานข้าว หรือเดินช้อปปิ้งในห้าง ก็สามารถใช้ทางเชื่อมจากชั้น 2 ผ่านไปตัวห้างได้เลย เก๋เว่อร์ !

the-most-beautiful-starbucks-in-thailand-3

นอกจากนี้สาขานี้ยังมีบริการ Drive thru ด้วย หากใครรีบๆ ก็ไว้ค่อยมานั่งชิคๆ ชิลๆ วันหลังเนาะ 😀

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • Starbucks เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 6:30 – 22:00 น.
  • การเดินทาง : นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีแบริ่ง ต่อรถประมาณ 10 นาที
  • ที่จอดรถ : สามารถจุได้ 450 คัน
  • Facebook JasUrbanSrinakarin

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save