category พาแกะกล่องของใหม่ บอร์ดเกม “คำต้องห้าม” ของเล่นสุดเก๋จากเทพลีลา จากเกมวาไรตี้สู่บอร์ดเกมขายหมดทันทีที่วางขาย

Writer : kukigugi

: 3 มกราคม 2567

รีวิวบอร์ดเกม “คำต้องห้าม” ของเล่นใหม่จากเทพลีลาหลังซุ่มทำมาอย่างยาวนาน วางขายเพียง 500 ชุด เท่านั้น !

จากเกมสุดฮิตที่เป็นไวรัลทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเกม “คำต้องห้าม” จากช่องเทพลีลา ที่เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องรู้จักหรือติดตามวาไรตี้นี้อยู่แล้วแน่นอน ซึ่งด้วยความสนุกสานหน้ากล้อง ทำให้หลายๆ คน คงแอบคิดกันอยู่บ้างว่าถ้าได้ไปเล่นสักครั้งคงมันส์น่าดู

ตอนนี้ไม่ต้องแอบคิดแล้ว เทพลีลาเขาจัดให้กับบอร์ดเกม “คำต้องห้าม” บอร์ดเกมที่พัฒนามาจากเกมวาไรตี้ในช่องเทพลีลานั่นเอง !

ซึ่งเจ้าบอร์ดเกมชิ้นนี้ “เติร์ด เทพลีลา” ได้บอกไว้ว่าตนได้ซุ่มทำเกมนี้มานานแล้ว และพัฒนามาอย่างยาวนานเพื่อให้ได้บอร์ดเกมที่สามารถนำไปเล่นได้ทั้งกับเพื่อนและครอบครัว เพราะงั้นครอบครัวแมงโก้อย่างเราก็ไม่พลาด ขอมาแกะกล่องให้ดูกันแบบเรียลๆ 

เริ่มจากกล่องที่แข็งแรงสุดๆ แถมดีไซน์และอาร์ตเวิร์คต่างๆ น่ารักโดดเด่นตามสไตล์เทพลีลา (ก็มีพี่เหว่งพี่เติร์ดหน้ากล่องขนาดน้านน) เปิดมา ก็จะพบกับอุปกรณ์การเล่นที่ครบครัน พร้อม Rule Book ที่อธิบายทั้งอุปกรณ์แต่ละชิ้น วิธีการเล่นทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม

มากันที่อุปกรณ์การเล่น ประกอบด้วยโทเคน 1 คะแนน 25 เหรียญ โทเคน 5 คะแนน 5 เหรียญ โทเคน Kill 1 คะแนน 15 เหรียญ ที่คาดหัว 6 อัน และสิ่งสำคัญที่สุด การ์ดคำต้องห้ามที่มีถึง 100 ใบเลยทีเดียว บอกเลยว่าทุกชิ้นวัสดุคุณภาพสุดๆ 

 

ในคู่มือการเล่นก็อธิบายไว้อย่างละเอียดแบบที่ใครเล่นไม่เป็นก็จอยได้ทันทีไม่งงแน่นอน จะเล่นแบบเดี่ยว แบบทีม แบบไหนก็ได้ขอแค่สนุกก็พอ

บอกเลยว่าชาวแมงโก้เอ็นจอยกันแบบสุดๆ ใครที่อยากมีไว้ครอบครอง ต้องอดใจรอกันอีกฮึบนึงนะ เพราะล็อตแรกได้วางขายไปแล้วก่อนปีใหม่ที่ผ่านมาแถมหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว แต่อีกไม่นานเกินรอ เชื่อว่าเจ้าบอร์ดเกมชิ้นนี้ต้องถูกปล่อยออกมาให้ทุกคนได้เล่นกันอย่างทั่วถึง เหมือนเป้าหมายที่เทพลีลาต้องการอย่างแน่นอน !  


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save