ทุ่มสุดตัว! เปิดภาพเบื้องหลัง “เบคกี้ รีเบคก้า” ฝึกฟรีไดฟ์ร่วม4 เดือน สวมบทบาทนักแข่งทีมชาติในภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324”

Writer : bobbidi boo

: 10 มิถุนายน 2567

เต็มที่สุดพลังเพื่อความสมจริง! นักแสดงสาว  “เบคกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง” เข้า Workshop FreeDive นาน 4 เดือนเต็ม เตรียมพร้อมรับบท “แคท” นักแข่งฟรีไดฟ์ในภาพยนตร์ URANUS2324

“URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย จากการร่วมมือกันของบริษัท เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ และบริษัท GM Generates ร่วมกันเนรมิตสถานีอวกาศ และยกโลกใต้ทะเลลึกมาประดับจอเงิน 

โดยเรื่องนี้ได้ 2 สาวดาวรุ่ง “เบคกี้ – รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง” และ “ฟรีน – สโรชา จันทร์กิมฮะ” มารับบทนำ 

งานนี้ เบคกี้ได้รับบทเป็น “แคท” ซึ่งเป็นนักแข่งขันฟรีไดฟ์สาว เธอจึงได้เข้าร่วม Workshop FreeDive นาน 4 เดือนเต็ม เพื่อความสมจริงในทุกรายละเอียด นอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่อย่างสายป่าน อภิญา มาช่วยฝึกฝนอย่างใกล้ชิด 

นับว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ทีเดียว เบคกี้ต้องฝึกฝนอย่างหนัก ปรับร่างกายให้กลั้นหายใจได้นานที่สุด เพราะกีฬาฟรีไดฟ์ คือกีฬาดำน้ำลึกที่ไม่ใช้อุปกรณ์ช่วยหายใจมีเพียงแว่นตากันน้ำ ตีนกบ และตัวเปล่าเท่านั้น 

รับประกันว่าเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นความงดงามของท้องทะเลจังหวัดพังงา และได้เห็นเบคกี้กับท่วงท่าลีลาสุดสตรอง สง่าคล่องแคล่วสมกับเป็นแคทอย่างแน่นอน 

เบคกี้เผยว่า “เรื่องนี้เบคกี้ตั้งใจมาก ๆ ระหว่างถ่ายทำเราเจออุปสรรคเยอะ ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกว่ายาก ในทุกพาร์ทเลย ทั้งในพาร์ทของการดำน้ำฟรีไดฟ์ ที่ต้องลงทะเลจริง ๆ ซึ่งมันน่ากลัวสำหรับหนูมาก เพราะเวลาดำน้ำลงไปลึก ๆ จะมองไม่เห็นอะไรเลยมีแต่ความมืด 

บางวันคลื่นทะเลแรง ตอนดำน้ำลงไปต้องไต่เชือกเพื่อไปถึงจุดที่มาร์คไว้ และด้วยแว่นที่ใส่เป็นแว่นที่นักฟรีไดรฟ์ใช้จริง ๆ ขึ้นมาถึงกับร้องไห้เลยก็มี เพราะหนูมองอะไรไม่เห็นเลย แต่ทางกองมีเซฟตี้เป็นอย่างดีมาก ๆ ค่ะ ไม่มีอันตรายใดใด ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

มันเป็นสิ่งใหม่ที่ไม่หนูเคยทำ ทั้งเรื่องของการถ่ายทำและเรื่องของการแสดง ขอฝากให้ทุกคนมาให้กำลังใจชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะคะ”

ติดตามชม “URANUS2324” (ยูเรนัส2324) อีกไม่นานเกินรอ 4 กรกฎาคมนี้ ในทุกโรงภาพยนตร์​

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : VelCurveStudio


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save