แฮปปี้รับซัมเมอร์ในคอนเซปต์ The Joys of Clothing ไปกับยูนิโคล่ คอลเลคชัน Spring/Summer 2022

Writer : tiarada

: 28 มีนาคม 2565

“ยูนิโคล่” ชวนทุกคนค้นหาความสุขของการแต่งตัว ผ่านไอเทมหลากหลายสไตล์ที่สามารถหยิบขึ้นมามิกซ์แอนด์แมชได้ตามโอกาสที่ทุกคนต้องการ ด้วยคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในปี 2022 นี้ ในธีม The Joys of Clothing ซึ่งในวันที่ 25-27 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมานี้ ทางยูนิโคล่ได้มีนิทรรศการ ณ Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์อีกด้วย

สำหรับนิทรรศการของยูนิโคล่ในครั้งนี้ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านธีมหลักของซีซั่น The Joys of Clothing กับการแสดงความสัมพันธ์ของคนและเสื้อผ้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ที่แสดงให้เห็นความสุขแสนเรียบง่ายในชีวิตประจำวัน เมื่อผู้คนและเสื้อผ้าบรรจบมาเจอกันผ่าน 4 ธีมย่อยนี้ได้แก่

 

The Joys of Skyline สร้างนิยามการแต่งตัวใหม่สำหรับคนเมือง

 

การสวมเสื้อผ้าลำลองที่เรียบง่ายและดูดีที่เหมาะกับทั้งในการทำงานและพักผ่อนไปในตัวกลายเป็นที่นิยมกันมากขึ้นสำหรับชีวิตคนเมือง โดยคงความโมเดิร์น ทันสมัย และลุคที่ดูสนุกสนาน สบายๆ โดยมีไฮท์ไลท์ไอเทมเด็ด อย่างเช่น เสื้อแขนกุด สไตล์ American Sleeve เสริมบรา ทรงครอป สำหรับผู้หญิง และ เสื้อเชิ้ต Extra Fine Cotton Broadcloth แขนยาว ลายตาราง สำหรับผู้ชาย

The Joys of Landscape – เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

กิจกรรมกลางแจ้งเพื่อเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเยียวยาเรา เราเลยจำเป็นต้องมีเสื้อผ้าที่เหมาะแก่การเดิน ปั่นจักรยาน และกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งเครื่องแต่งกายของของยูนิโคล่นอกจากจะเหมาะกับทุกกิจกรรมแล้วยังเปี่ยมไปด้วยสีสันและพื้นผิวที่กลมกลืนกับทิวทัศน์ เพื่อให้คุณรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติด้วยนั่นเอง

ไอเทมที่เหมาะสุด ๆ เลยก็คือกางเกงยีนส์ของยูนิโคล่ ที่มีให้เราเลือกหลากหลายทรงทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น Straight High Rise Jeans, Peg Top High Rise Jeans, Wide Fit Jeans, และUltra Stretch Jeans นอกจากนี้ก็มี Uniform Blue คอลเลคชันใหม่ที่ให้อารมณ์ลำลอง โดดเด่นด้วยเฉดหลากหลายของสีฟ้า

 The Joys of Imagination สร้างแรงบันดาลใจให้กับความสวยงามที่ใช้งานได้จริง 

ศิลปะที่สร้างแรงบันดาลใจและให้ความสะดวกสบายให้ชีวิตมีความสุข สีสันสดใส ชวนมอง และความงามด้านการใช้งานของดีไซน์ที่ดี เพื่อการใช้งานที่กระฉับกระเฉงและช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวได้อย่าง ผลิตภัณฑ์ AIRism เช่น เสื้อแจ็คเก็ตและกางเกง Ultra Light สำหรับผู้หญิง กางเกง Smart Ankle และ เสื้อยืด Uniqlo U AIRism คอตตอน ทรงหลวม สำหรับผู้ชาย

The Joys of Sun and Seaside รับสัมผัสจากสายลม

ยูนิโคล่นำเสนอเสื้อผ้าที่เรียบง่ายผ่านพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ สำหรับการใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดฤดูร้อนหรือหลังพระอาทิตย์ตกดินบนชายหาด โดยมีผ้าลินินที่คลุมผิวได้อย่างนุ่มนวลและชุดเดรสที่ช่วยให้คุณรู้สึกสบายและเป็นอิสระราวกับลมริมทะเล ไฮไลต์ไอเทมเหมาะกับการรับลมริมทะเลเลยก็คือ UV Protection ลินินคอลเลคชัน และ กางเกงขาสั้นของยูนิโคล่

นอกจากนิทรรศการ The Joys of Clothing ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 27 มีนาคม 2565 ณ ลาน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยูนิโคล่ยังเชิญชวนค้นหาความหมายของ The Joys of Clothing  ผ่านนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 6 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 ที่พูดถึงปรัญชาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ในการช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยธีมของเล่มนี้คือ The Joys of Clothing” ที่พูดถึงความสนุกของการแต่งตัว นำเสนอความสุขที่เรียบง่ายจากการสวมใส่เสื้อผ้า พร้อมพูดถึงความสัมพันธ์เชิงบวกของผู้คนและเสื้อผ้า ถ่ายทอดผ่านบทสัมภาษณ์กับผู้สร้างภาพยนต์อย่าง โซเฟีย คอปโปลา และเรื่องราวแฟชั่นของคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ที่นำเสนอผ่านเลนส์จากนิตยสาร frankie จากประเทศออสเตรเลีย หรือดาวน์โหลดยูนิโคล่ แอพพลิเคชันเพื่อรับข้อมูลล่าสุดจากยูนิโคล่ได้เลย

 

 

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Siam☆Dream]


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save