ถาม-ตอบแบบโบ๊ะบ๊ะ โบ๊ะบ๊ะ! เที่ยวแบบไหนโดนใจ ‘ทอม อิศรา’

Writer : Lalimay

: 8 พฤศจิกายน 2561

การท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในสิ่งที่ “ทอม อิศรา” ชื่นชอบ เพราะเขาเห็นว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเปิดประสบการณ์และทำให้ได้พบเจอผู้คนใหม่ๆ วันนี้พี่ทอม อิศราจะมาคุยกับชาวแมงโก้ ด้วยการตอบ 12 คำถามแบบโบ๊ะบ๊ะ! โบ๊ะบ๊ะ! เกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้รู้กันชัดๆ ถึงสไตล์การท่องเที่ยวแบบพี่ทอม

12 คำถาม 2 คำตอบ แบบโบ๊ะบ๊ะ! โบ๊ะบ๊ะ! ของพี่ทอม อิศรา

คราวนี้ทีมงานแมงโก้ ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ทอม อิศราแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวใน 12 คำถาม 2 ตัวเลือก แน่นอนว่าเมื่อพี่ทอมเป็นหนุ่มชอบเที่ยว คำถามเหล่านี้ก็จะทำให้เรารู้จักสไตล์การท่องเที่ยวของเขาเพิ่มมากขึ้น เช่น พี่ทอมเลือกที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ชอบธรรมชาติอย่างทะเล และทำกิจกรรมแบบสายชิลล์ เป็นต้น

นอกจากนี้เขายังบอกกับเราอีกว่า “การที่เราไปเที่ยวนะฮะ ก็จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ พบเจอผู้คนและได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ อีกทั้งยังได้รีชาร์จตัวเองอีกด้วย พอร่างกายพร้อม ใจพร้อม เราก็พร้อมที่จะกลับมาทำงานแล้วครับ” ถ้าอยากทำความรู้จักกับสไตล์การท่องเที่ยวแบบหนุ่มทอมเพิ่มมากขึ้น ก็ชมคลิปด้านบนได้เลย~

เพราะชอบการท่องเที่ยวนี่เอง จึงทำให้ “ทอม อิศรา” ได้เป็น Brand Ambassador คนใหม่ของไวตามิ้ลค์ ที่จะชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวทุกทิศทั่วไทยกับ ‘ไวตามิ้ลค์ ทูโก’ ที่มาพร้อมกับฉลาก Limited Edition สถานที่มหัศจรรย์ไทยแลนด์ 12 ลายมาให้เก็บสะสมกันด้วย

 

โดยไวตามิ้ลค์ ได้มีกิจกรรมการเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ อย่าง “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” หรือพี่ทอม รูม 39 พร้อมกับปล่อยแคมเปญ “#ทูโกแค่บิดทุกที่ทุกเวลา” ที่มาในรูปแบบฝาเกลียวใหม่ ดื่มง่ายเพียงแค่ ‘บิด’ ก็อิ่มอร่อยไปกับไวตามิ้ลค์ ที่สามารถพกไปได้ทุกที่ทุกเวลาได้เลย

พร้อมกับฉลาก Limited Edition สถานที่มหัศจรรย์ไทยแลนด์ 12 ลาย ที่จะชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พบเจอผู้คนใหม่ๆ จะไปกับใครก็สนุก จะลองทำอะไรใหม่ๆ ก็ไม่มีติดขัด เต็มที่ได้อย่างแน่นอน เพราะถ้ากายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้

ภายในงานเปิดตัว พี่ทอม อิศรา ขึ้นมาโชว์ร้องและเต้นในเพลงประกอบโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด เรียกเอาเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปได้ดังกระหึ่มเลย เพราะเสียงเพราะๆ นุ่มๆ มากับท่าเต้นเท่ๆ แต่แฝงด้วยความตะมุตะมิตามแบบฉบับของพี่ทอม

หลังจากนั้นพี่ทอมก็ได้เล่าประสบการณ์การไปท่องเที่ยวพร้อมกับเพื่อนรู้ใจขวดใหม่ อย่าง “ไวตามิ้ลค์ ทูโก” ที่สามารถพกไปอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกับเปิดเบื้องหลังสุดเอ็กคลูซีฟของภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของไวตามิ้ลค์อีกด้วย

ภายในงานยังมีกิจกรรมเล่นเกมสนุกๆ ระหว่างพี่ทอมกับแฟนๆ ด้วย อาจเรียกได้ว่าเป็นคำถามวัดแฟนพันธุ์แท้กันเลยทีเดียว เพราะจะมีคำถามเกี่ยวกับพี่ทอม ให้แฟนๆ ตอบว่าเป็นเรื่องถูกหรือผิด เพื่อลุ้นของรางวัลจากพี่ทอมนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมลุ้นของรางวัลบนเวทีอีกด้วย เรียกว่าใกล้ชิดพี่ทอมแบบสุดๆ ><

ไฮไลท์สำคัญคือ mini concert จากพี่ทอมม!! (กรี๊ดดดด) ทุกคนจะได้ฟังเพลงและเสียงนุ่มๆ จากพี่ทอม รูม 39 หรือหน้ากากทุเรียนดีกรีแชมป์ The Mask Singer ซีซั่น 1 แน่นอนว่าเสียงของพี่ทอมจะต้องเพราะสุดๆ เหมือนเปิดออกมาจากเทปเลย โดยพี่ทอมร้องเพลงใน mini concert ถึง 8 เพลงเลย ทำให้แฟนๆ และผู้คนที่สัญจรไปมาในวันนั้นฟินเว่อออออร์

ตอนนี้ไวตามิ้ลค์มีโปรโมชั่นสุดว้าว ลุ้นรับ Note 9 จำนวน 100 เครื่อง!! แจกทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 10 เครื่อง ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/VitamilkThailand/

 

พาไปดู BTS ขบวน K-Pokémon Debit Card เปลี่ยนรถไฟฟ้าให้น่ารักด้วยพิคาชู และผองเพื่อน

พาไปดู BTS ขบวน K-Pokémon Debit Card เปลี่ยนรถไฟฟ้าให้น่ารักด้วยพิคาชู และผองเพื่อน

ส่อง 11 หนังน่าดู ใน Japanese Film Festival 2018 ครบทุกรสชาติความเป็นญี่ปุ่น

ชวนไปงานดนตรีและดีไซน์ 'Happening and Friends : Go Inter' 2-3 ธ.ค. นี้

20 สิ่งที่คนทำ E-Commerce ต้องรู้ บทสรุปจากงาน Priceza E-Commerce Awards 2017

พาส่องไอเดียแต่งห้องครัว 5 แบบ สำหรับคน 5 ไลฟ์สไตล์

แกะกล่อง L’Occitane Advent Calendar ของขวัญสุดน่ารักที่เหมือนมีคนส่งมาเซอร์ไพรส์ทุกวัน

คริสต์มาส & เคาท์ดาวน์ปีใหม่นี้! มาถ่ายรูปเล่นกันที่ 3D Mapping บนตึกสูง 60 ชั้น...ครั้งแรกในเมืองไทย!!

6 เหตุผลที่ต้องไป 'รักเหมา Fest' เทศกาลของคนอยากสร้างบ้าน สร้างตึก รู้เรื่องรับเหมา และฮวงจุ้ย!

6 เหตุผลที่ต้องไป 'รักเหมา Fest' เทศกาลของคนอยากสร้างบ้าน สร้างตึก รู้เรื่องรับเหมา และฮวงจุ้ย!

The Styler โดย “แอน ทองประสม” จากเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง สู่บทบาทใหม่บนโลกออนไลน์

รวมภาพ S2O2018 สนุก ชีวิตดี กับ BLEND 285

รีวิวงานสตรีทฟู้ด 'MBK Center Thai - Halal Street Food' อร่อยกับร้านดังในราคาเบ๊าเบา

สรุป 7 สิ่งน่าสนใจในงาน AIS Digital Intelligent Nation 2019 เสริมความแกร่งทุกแพลตฟอร์ม พร้อมมุ่งสู่ 5G

5 เหตุผลที่บล็อกเกอร์ควรส่งชื่อประกวด Thailand Best Blog Awards 2018 by CP ALL และ 1 ปีหลังรับรางวัลของ SPACETH.CO

ชี้เป้า! จุดห่อของขวัญสุดเก๋ในสามห้างดัง Paragon, Emporium-EmQuartier และ The Mall บางกะปิ