category เหล่าซุป’ตาร์เกาหลี เผยความน่ารักและมิตรภาพดีๆ ใน IN THE SOOP : Friendcation รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar

Writer : Hanachan

: 6 สิงหาคม 2565

[News] เหล่าซุป’ตาร์เกาหลี เผยความน่ารักและมิตรภาพดีๆ ใน IN THE SOOP : Friendcation รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar 

ใครที่โหยหาการท่องเที่ยวแบบ ท่ามกลางฤดูหนาวในบรรยากาศอบอุ่นหัวใจ ขอแนะนำให้มาเสพบรรยากาศในรายการ IN THE SOOP : Friendcation ไปก่อน เพราะนอกจากจะเกี่ยวกับการเดินทางแล้ว ยังมีหนุ่มหล่อจากแก๊งอูก้า (Wooga) แก๊งที่รวมหนุ่มหล่อซูเปอร์สตาร์คุ้นหน้า ที่มีความโบ้ะบ้ะ เฮฮาอย่างพัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี จากวง BTS มาอยู่ด้วยกัน 

ซึ่งรายการเรียลลิตี้นี้ได้พาหนุ่มๆ มาร่วมออกเดินทาง โชว์สายสัมพันธ์สุดพิเศษระหว่างออกทริปท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ เผยความสนิทสนม และบทบาทที่แตกต่างกันไป 

เริ่มกันที่พี่ใหญ่ “พัคซอจุน” ใจถึง พึ่งพาได้ เป็นที่ยึดเหนี่ยวและที่พึ่งทางใจของกลุ่ม โดยในรายการเขาได้รับผิดชอบทั้งความเป็นอยู่และอาหารการกินของน้อง ๆ ทุกคนแถมฝีมือการทำอาหารของพัคซอจุนเรียกได้ว่าเป็นระดับเชฟ 5 ดาว น่ากินทุกจาน

ต่อมาคุณแม่ของแก๊งอย่าง “พัคฮยองชิก” นักแสดงหนุ่มสุดอบอุ่นจาก Strong Woman Do Bong Soon ผู้ที่คอยใส่ใจดูแลความรู้สึก ใจดีและอ่อนโยนกับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ

“ชเวอูชิก” จาก Our Beloved Summer คงจะเป็นลูกชายคนโตที่มีพลังเหลือล้น รับบทหัวโจกชวนน้องเล่นซน คนเรียกเสียงฮาประจำกลุ่ม ที่ว่างเมื่อไรเป็นต้องปล่อยมุกหรือทำอะไรฮา ๆ ให้ทุกคนได้อารมณ์ดีไปตาม ๆ กัน 

และยังมีตัวแสบประจำบ้าน “พีคบอย” ตัวป่วนของแก๊งมากพลังงาน  ไม่ว่าจะเป็นการร้องคาราโอเกะ เล่นเกม หรือแม้กระทั่งตกปลา ก็ไม่เคยเหนื่อยเลย 

ที่ขาดไปไม่ได้คือ “วี” จากวง BTS น้องเล็กที่พวกพี่ๆ เอ็นดู คอยดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ (รวมถึงแกล้งด้วย555555) และด้วยอายุที่ห่างจากพี่ๆ มาก ทำให้วีเป็นมักเน่ที่ถูกรักอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

ถ้าอยากเห็นโมเมนต์ป่วนๆ หรือชวนอบอุ่นหัวใจ IN THE SOOP : Friendcation เป็นอีกตัวเลือกในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ที่จะทำให้เราได้เห็นความสัมพันธ์ที่เป็นมากกว่าเพื่อน พี่น้อง ของแก๊งอูก้า เหล่าศิลปินในดวงใจมากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าครบรสสนุกสุดซึ้ง แฟนคลับหนุ่มๆ สามารถดูได้ทาง Disney+ Hotstar  เลยฮะ!

รับชมตัวอย่างรายการ ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[Exclusive Interview] เปิดเบื้องหลังวงการคาสิโน คุยกับผู้กำกับ - นักแสดงคังยุนซอง อีดงฮวี และฮอซองแท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save