category 10 ไอเดียซื้อของขวัญจับฉลากน่ารักสุดกวน แบบไม่ซ้ำใคร ที่ Loft

Writer : Nokkaew

: 13 ธันวาคม 2560

10-best-gift-ideas-from-loft-featuerd

สำหรับปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ สำหรับนำไปจับฉลากปีใหม่กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวกันอยู่ แต่จะให้ของขวัญแบบเดิมๆ ก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป ลองมองหาของขวัญที่มีไอเดียน่ารักๆ กวนๆ กันหน่อยดีกว่า

สำหรับ Loft แล้วเค้าจะค่อนข้างเด่นในเรื่องของน่ารักๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เพราะสินค้าส่วนมากจะหาซื้อได้ที่ Loft เท่านั้น หรือเรียกว่า Exclusive at Loft นั่นเอง ลองมาดู 10 ของขวัญน่ารักๆ กวนๆ ที่เราคัดมาให้เป็นไอเดียเลือกซื้อของขวัญกัน

1) มาส์กกันเท้าเหม็น 259 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-1

ถ้ามาส์กหน้าธรรมดาไป ลองแบบนี้กันบ้างไหม มาส์กตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวเท้าให้เนียนนุ่ม  และลดกลิ่นเหม็นของเท้าได้ด้วย โอ้ว แต่ถ้ามีเพื่อนซื้อของชิ้นนี้ให้ ก็แสดงว่า…

 

10-best-gift-ideas-from-loft-3

โดยในตัวมาส์กมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนและคอลลาเจน มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นฟรุ้งฟริ้ง มีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่น

 

2) เซรั่มบำรุงหัวนม 480 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-2

Beppin Body Virgin White Serum อีกหนึ่งไอเทมสุดกวนที่อยากแนะนำคือเจ้านี่เลย เซรั่มบำรุงผิวบริเวณหัวนม มีสารสกัดจากดอกซากุระ วิตามิน C และ E

 

10-best-gift-ideas-from-loft-8

ช่วยบำรุงผิวที่คล้ำบริเวณหัวนม หรือขอบบิกินี่ให้ดูกระจ่างใส เซรั่มนี้เค้าจะมีกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบด้วยแหละ

 

3) ตุ๊กตาวาดได้ 450 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-19

จะให้ของขวัญกับเพื่อนทั้งที ตุ๊กตาหน้าตาเหมือนกันทั้งโลกก็จะธรรมดาไป ลองเป็นตุ๊กตาวาดเขียนได้ก็จะมีความกิ๊บเก๋ โดยเจ้าตัวนี้เค้าจะให้มาเป็นตุ๊กตาสีขาวโล่งๆ ดังนั้นเราอยากวาด อยากแต่งหน้าตุ๊กตา อยากเขียนความในใจลงไปก็จัดได้หมด

 

10-best-gift-ideas-from-loft-20

สำหรับตัวอย่างข้างกล่องคือเค้านำเจ้าตุ๊กตาติดแสตมป์เขียนที่อยู่แล้วส่งไปให้ผู้รับเลย แต่สำหรับบ้านเราแล้วผมแนะนำว่าใส่กล่องสักหน่อยจะดีกว่าเนอะ

4) แปรงสีฟันแบบไม่ต้องใช้ยา 550 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-29

Misoka แปรงสีฟันนาโนที่จะทำให้คุณเปิดโลกของการแปรงฟันครั้งใหม่ ด้วยการแปรงฟันที่ไม่ต้องใส่ยาสีฟันอีกต่อไป เอาแปรงจุ่มๆ น้ำก็ใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับเพื่อนสายขี้เกียจแปรงฟันก่อนนอน หรือเพื่อนที่ชอบท่องเที่ยวลุยป่าแบบฮาร์ดคอนั่นเอง

 

10-best-gift-ideas-from-loft-7

อ้าว! แล้วแบบนี้จะดีต่อสุขภาพช่องปากเหรอ? ไม่ต้องห่วงจ้า ด้วยนวัตกรรมแปรงสีฟันนาโนที่ขนแปรงเคลือบด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่จะเคลื่อนที่ไปยังฟันของผู้ใช้ นำคราบสกปรกและแบคทีเรียออกไปพร้อมทั้งช่วยเคลือบฟันไม่ให้มีคราบพลัคหรือคราบหินปูนอีกด้วย

 

5) กล่องข้าวจำกัดปริมาณ 695 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-21

สำหรับใครที่มีเพื่อนชอบพูดบ่อยๆ ว่าจะลดน้ำหนัก จะลดน้ำหนัก กินคลีนสองวันก็กลับมาสั่งข้าวมันไก่หนังเยอะๆ เหมือนเดิม ลองซื้อกล่องข้าวจำกัดปริมาณแบบนี้ให้เพื่อนซี้ใช้ดู โดยกล่องนี้เค้าจะเน้นจำกัดปริมาตรของกล่องเพื่อไม่ให้ใส่อาหารแต่ละมื้อเยอะเกินไปนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ต้องใส่เฉพาะอาหารที่มีประโยชน์และครบ 5 หมู่ด้วยนะจ๊ะ เพราะต่อให้ปริมาณน้อย แคลอรีก็อาจจะเยอะได้ถ้าไม่ระวัง

 

6) ที่แวกซ์ขนสุดเทพ 1,490 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-22

Lesasha PRO Epilator ที่กำจัดขนเอนกประสงค์ ขนาดกระทัดรัดสำหรับพกพา แต่ความสามารถเค้าไม่ได้จุ๋มจิ๋มนะจ๊ะ ตรงใบมีดโกนเค้ามีแผ่นหนึบเคลือบไทเทเนียม ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว แถมมีไฟ LED ส่องสว่างขณะโกนด้วย

 

10-best-gift-ideas-from-loft-4

ด้วยความเอนกประสงค์และนุ่มนวลต่อสัมผัสผิวจึงเป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่อยากแนะนำเลย

7) มาส์กหน้าเซเลอร์มูน 490 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-23

มาส์กหน้าทั้งทีก็ต้องฟรุ้งฟริ้ง มาส์กหน้าลายเซเลอร์มูนไปเลย อันนี้เป็นของขวัญที่สาวๆ ที่ชื่นชอบเซเลอร์มูนต้องมีกรี๊ดกันบ้าง ผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี มอบให้ใครแล้วก็อย่าลืมบอกเค้าให้เซลฟี่ภาพตอนใช้มาส์กส่งมาให้ด้วยหล่ะ 555+

10-best-gift-ideas-from-loft-6

สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนลองซื้อไปให้แฟนแปะมาส์กแล้วถ่ายรูปสิ มุ้งมิ้งแน่นอน

 

8) ที่นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ 750 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-24

สำหรับมนุษย์ออฟฟิศที่ใช้เวลา 8-10 ชั่วโมงต่อวันอยู่ที่เก้าอี้ในห้องทำงานนั้น ความปวดเมื่อยร่างกายคล้ายกับเพื่อนซี้ที่เจอกันทุกวี่ทุกวัน การได้ที่นวดไว้ที่ออฟฟิศช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยถือว่าเป็นของขวัญอันประเสริฐมิใช่น้อย

โดยที่นวด La.VIE จากญี่ปุ่นตัวนี้เค้าจะพรีเซนต์ไปที่การนวดบั้นท้ายเป็นหลัก แพคเกจเค้ามีรูปบั้นท้ายสาวๆ อยู่รอบด้าน ทำให้เมื่อแกะห่อของขวัญออกมาเจอต้องมีอมยิ้มกันแน่นอน

 

10-best-gift-ideas-from-loft-27

แต่ที่นวดชิ้นนี้สามารถใช้นวดได้แทบทุกส่วนของร่างกายเลยทีเดียวไม่ใช่เพียงบั้นท้าย เหมาะสำหรับซื้อติดไว้ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศมาก

 

9) สบู่หอมไทยโบราณ 645 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-25

สบู่หอมที่หรูหราดูดีก็ยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับการมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ โดยเฉพาะมอบให้กับญาติผู้ใหญ่นับว่าน่ารัก ที่ Loft เองเค้ามีสบู่เก๋ๆ ไม่ซ้ำใครให้เลือกเยอะม๊ากกก แต่ที่สะดุดตาพวกเรามากที่สุดเห็นจะเป็นสบู่หอมกลิ่นโบราณกล่องนี้ครับ

 

10-best-gift-ideas-from-loft-5

โดยกลิ่นของสบู่จะเป็นกลิ่นตามภาพกระดาษห่อน่ารักๆ เลยครับ อย่างรูปมวยไทยก็จะมีกลิ่นประมาณน้ำมันมวย เย็นๆ สดชื่น ถือว่าเป็นของขวัญที่เก๋ไม่เบาเลย

 

10) มาส์กหน้าตามพฤติกรรม ซองละ 99 บาท

10-best-gift-ideas-from-loft-26

ปิดท้ายด้วยของขวัญที่เหมาะสำหรับมอบให้เพื่อนรักหรือแฟนอย่างยิ่ง สำหรับท่านที่มีคนรอบตัวใช้ชีวิตหนักๆ ทำงานหนัก เที่ยวหนัก ดื่มหนัก แนะนำให้มอบมาส์กเจลลี่ของเจ้านี้เลยครับ

อันนี้เป็นมาส์กที่เค้าทำมาสำหรับพฤติกรรมต่างๆ ที่ทำร้ายผิว โดยโฟกัสไปที่อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น มาส์กสำหรับคนที่ดื่มกาแฟ, มาส์กสำหรับคนที่ชอบทานของหวาน มาส์กสำหรับคนที่ผิวโดนแสงบ่อย เป็นต้น

 

10-best-gift-ideas-from-loft-28

แพคเกจเค้าทำออกมาได้ดูดีเลยทีเดียว เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นการแอบแสดงถึงความเป็นห่วงและบอกกลายๆ ว่าเลิกทำร้ายตัวเองได้แล้วน้าาาาา

 

บริการห่อของขวัญ ฟรี!!

10-best-gift-ideas-from-loft-15

หลังจากเลือกของขวัญที่ถูกใจที่ Loft ได้เรียบร้อยแล้ว สามารถนำไปให้ทางร้านห่อของขวัญได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เค้าก็มีกระดาษลายสวยๆ พร้อมทั้งริบบิ้นให้เลือกมากมาย ทั้งหมดนี้ ฟรี!

 

10-best-gift-ideas-from-loft-13 10-best-gift-ideas-from-loft-12 10-best-gift-ideas-from-loft-11

10-best-gift-ideas-from-loft-17

นอกจากนี้ยังมีการ์ดน่ารักๆ สำหรับเขียนถึงผู้รับด้วย ที่ทางทีมงานชอบมากคือการ์ด pop-up ในแต่ละเทศกาล ปีใหม่ วันเกิด วันแต่งงาน และอีกมากมาย (อันนี้ซื้อเพิ่มนะจ๊ะ)

 

10-best-gift-ideas-from-loft-16

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญเก๋ๆ กวนๆ ก็ลองมาเลือกมาส่องกันก่อนได้ที่ Loft ทุกสาขา หรือสามารถกดดูสินค้าพร้อมสั่งสินค้าแบบออนไลน์ได้ตามนี้

ขอให้ทุกท่านโชคดีในการจับของขวัญปีนี้ ไม่เจอคุกกี้กล่องแดง สาธุๆ ^___^

เลือกซื้อของขวัญให้คนอื่นและตัวเองง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงร้าน ->  ของใช้ในชีวิตประจำวัน สเปเชี่ยลตี้สโตร์

 

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save