category รวม 5 ไอเดีย ซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับ 5 คนพิเศษ ในงบ 2,000 บาท

Writer : Taey Ch

: 21 ธันวาคม 2560

5-gift-ideas-for-special-one-10

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีหลายคนคงกำลังใช้เวลาสองสามสัปดาห์นี้หัวหมุนระดมความคิดหาของขวัญให้กับคนพิเศษกันอยู่ ทีมงานจึงได้รวม 5 ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่แบบเจ๋งๆ สำหรับให้พ่อแม่ พี่น้อง แฟน หรือกระทั่งลูก มาเป็นไอเดียให้ทุกคนกัน โดยโจทย์ที่เราตั้งขึ้นมานั้นของจะต้องมีราคาเหมาะสม ไม่ฟุ่มเฟือยแต่ใช้งานได้ดี และอยู่ในงบประมาณ 2,000 บาทนั่นเอง

5-gift-ideas-for-special-one-03

และถึงแม้เสื้อผ้าจะเป็นสิ่งที่ดูเหมือนเลือกซื้อเป็นของขวัญได้ยาก แต่อยากบอกทุกคนว่ามันไม่ยากเลยเพราะยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่สวมใส่ง่ายสำหรับคนทุกวัยและทุกรูปร่างด้วย มาดูกันเลยว่า 5 ไอเดียสำหรับ 5 คนพิเศษ ของเรามีอะไรบ้าง 🙂

 

ไอเดียที่ 1 : เชิ้ตใหม่ให้พ่อ ไว้ใส่ออกงาน

5-gift-ideas-for-special-one-06

มนุษย์พ่อมักจะไม่ค่อยมีเสื้อผ้าใหม่ๆ ใส่ เพราะเวลาทำงานได้เงินมาก็จะนึกถึงคนในครอบครัวเป็นอันดับแรก ซื้อของให้ภรรยา ซื้อของเล่นให้ลูก แต่ไม่ค่อยได้ซื้อของใหม่ๆ ให้ตัวเอง เลยเป็นโอกาสดีที่ช่วงปีใหม่นี้เราจะซื้อเสื้อเชิ้ตสวยๆ ให้พ่อเก็บไว้ใส่เวลาต้องไปธุระ หรือออกงานสำคัญกับเพื่อน

ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินก็เป็นสีที่ใส่ง่าย ทรงกระชับทำให้ดูสมาร์ท และเหมาะสำหรับทุกโอกาส และถ้าให้เข้ากันได้ดีแต่ยังคงลุคสุขุมไว้หน่อยก็ต้องใส่คู่กับกางเกงสีเทาเข้มผสมโทนน้ำตาล เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้วยังทำให้คุณพ่อดูเป็นผู้ชายอบอุ่น สะอาดสะอ้านและน่าเชื่อถือด้วย ถึงจะเกินงบสองพันบาทไปนิดหน่อยแต่เชื่อว่าคุ้มค่าแน่นอนสำหรับพ่อที่ไม่ค่อยได้ซื้อของใหม่ๆ ให้ตัวเอง ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงโอกาสที่ดีเพราะอาจมีโปรโมชั่นพิเศษช่วงส่งท้ายปีก็ได้นะ ลองติดตามดูรายละเอียดในออนไลน์สไตร์ได้เลย

 • เสื้อ : MEN เสื้อเชิ้ตผ้าออกฟอร์ดทรงเข้ารูปแขนยาว ราคา 790 บาท
 • กางเกง : MEN กางเกงคันโด ราคา 1,490 บาท
 • รวม : 2,280 บาท

 

ไอเดียที่ 2 : เสื้อใหม่ของแม่ ใส่เที่ยวกับเพื่อน

5-gift-ideas-for-special-one-04

เกิดเป็นผู้หญิงไม่มีคำว่าหยุดสวย เพราะถึงจะอยู่ในวัยแม่แล้วเราก็ยังต้องดูแลตัวเองให้สวยเหมือนสาวๆ รุ่นน้อง เสื้อผ้าที่ควรมีติดตัวไว้ก็น่าจะเป็นชุดกึ่งทางการ ให้ดูเป็นผู้ใหญ่น่ารักไม่เคร่งเครียด เลยขอเลือกมาเป็นเชิ้ตสีชมพูอ่อนใส่สบายๆ คู่กับกางเกงสีขาวขายาว

นอกจากจะปรับลุคคุณแม่ให้ดูสาวขึ้นแล้ว ยังเป็นชุดที่เนื้อผ้าบางเบาใส่สบาย ไม่ว่าจะนั่งจะยืนหรือจะเดินก็ไม่ต้องอึดอัดและปวดเมื่อยร่างกาย ทำอะไรก็กระฉับกระเฉงคล่องตัว

 • เสื้อ : WOMEN เสื้อเบลาส์ผ้าเรยอนแขนยาว ราคา 790 บาท
 • กางเกง : WOMEN กางเกงขาห้าส่วน ราคา 990 บาท
 • รวม : 1,780 บาท

 

ไอเดียที่ 3 : เสื้อผ้าลูก ใส่เข้ากับครอบครัวเก๋ๆ

5-gift-ideas-for-special-one-01-07

ลูกชายสุดรัก จะซื้อเสื้อผ้าใหม่ทั้งทีก็เอาให้สีเข้ากับคุณพ่อเลยดีกว่า จะได้ออกมาเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น พาไปเที่ยวไหนก็ไม่ต้องคอยตอบคำถามว่าลูกใคร เพราะถอดแบบกันออกมาทั้งหน้าทั้งเสื้อผ้าเลย

ชุดสำหรับเด็กที่เหมาะสมก็จะเป็นเสื้อยืดผ้านิ่มๆ เพราะระบายอากาศได้ดีและยังไม่ระคายเคืองผิวลูกด้วย สามารถซื้อเก็บไว้หลายๆ สีเป็นคอลเลคชั่นได้เลย ใส่สบายคุณลูกแฮปปี้แน่นอน

 • เสื้อ : BABIES TODDLER เสื้อยืดคอกลมมีกระเป๋า 290 บาท
 • รวม : 290 บาท

 

ไอเดียที่ 4 : ปรับลุคคุณแฟน เป็นนิปปอนบอย

5-gift-ideas-for-special-one-08

คบกันมาก็นานแฟนก็ใส่แต่เสื้อเดิมๆ ซ้ำๆ เหมือนโลกใบนี้มีแค่เสื้อสีดำ จะปีใหม่ทั้งทีพาแฟนไปแปลงโฉมกันซะหน่อย เอาให้นิปปอนบอยชิดซ้ายอปป้าชิดขวา ส่วนตรงกลางนั่นไงก็แฟนคนเดิมคนดีของเรา

ลองปรับลุคคุณแฟนด้วยเสื้อแขนยาวลายทางคู่กับกางเกงขาสั้นสีเข้ม ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ใส่ไปเที่ยวด้วยกันในวันหยุด ดูสบายๆ แต่ยังสะอาดสะอ้าน จะเดินควงไปไหนใครเห็นก็ต้องอิจฉา

 • เสื้อ : MEN เสื้อยืดผ้าฟอกแขนยาว ราคา 590 บาท
 • กางเกง : MEN กางเกงขาสั้นผ้าชิโน่ ราคา 790 บาท
 • รวม : 1,380 บาท

 

ไอเดียที่ 5 : เสื้อตัวใหม่ ให้เพื่อนใส่ออกเดท

5-gift-ideas-for-special-one-01-05

จะเข้าปีใหม่ทั้งทีก็หาเสื้อผ้าใหม่เป็นของขวัญให้เพื่อนรักซะหน่อย บ่นนักบ่นหนาว่านกอย่างนั้นนกอย่างนี้ ก็จัดไปเลยเสื้อสเวตเตอร์สีสดใส ซ่อนลูกเล่นนิดๆ ด้วยเส้นใยผ้าสีทองประกาย เหมาะกับผู้หญิงทุกรูปร่างและเหมาะกับอากาศเย็นๆ ช่วงส่งท้ายปีด้วย ใส่คู่กับกระโปรงผ้าชิฟฟ่อนจับจีบ รับรองว่ามัดใจหนุ่มๆ ได้แน่เวลาใส่ออกเดท

เพราะลุคนี้แต่งออกมาแล้วดูเป็นผู้หญิงสดใส น่าค้นหา แต่ยังได้ความเป็นคุณหนูนิดๆ น่าทะนุถนอมเป็นที่สุด รับรองแค่เปิดถุงมาเพื่อนก็ต้องดีใจมากแล้ว

 • เสื้อ : WOMEN สเวตเตอร์ มีดีไซน์ ราคา 790 บาท
 • กระโปรง : WOMEN กระโปรง ผ้าชิฟฟ่อน เอวสูงจับจีบ 990 บาท
 • รวม : 1,780 บาท

 

5-gift-ideas-for-special-one-01

ใครกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่ก็อย่าลืมลองเลือกยูนิโคล่มาเป็นอีกตัวเลือกนะคะ นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่สวมใส่ง่ายสำหรับคนทุกวัยและทุกรูปร่าง ยังสามารถช้อปปิ้งให้คนรักกันได้ง่ายๆ ผ่านทางร้านยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านออนไลน์สโตร์ได้ที่ www.uniqlo.com/th 🙂

 

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save