category เปิดวาร์ปสำหรับเหล่าทาส 15 ไอจีเซเลบน้องหมาน้องแมว กด Follow ไว้รับพลังงานบวก

Writer : minn.una

: 26 เมษายน 2562

เคยเป็นกันไหมคะ ในวันที่เหนื่อยหรือใจมันห่อเหี่ยวมาก เวลานั่งเลื่อนฟีดอินสตาแกรมแล้วเจอน้องหมาน้องแมวน่ารักๆ ใจเหี่ยวๆ มันก็ฟูขึ้นมา เห็นหน้าน้องแล้วมันก็เป็นสุขขึ้นอีกนิดนึง วันนี้ Mango Zero เลยขอถือโอกาสขนเอาไอจีน้องหมาน้องแมวน่ารักๆ มาแชร์ให้เพื่อนๆ ไว้กดปุ่ม Follow เติมพลังใจกันระหว่างวัน พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า

samdersoncooper_samoyed

เริ่มที่น้องหมากันก่อนเลยค่ะ ตัวแรกที่เราพามารู้จักทุกคนคือเจ้า Ryder ซามอยด์อายุ 5 ขวบจากฝั่งแคนาดา น้องนุ่มฟูมากๆ และด้วยความที่ฝั่งที่น้องอยู่เป็นภูมิภาคที่อากาศหนาวและมีหิมะ เราจะได้เห็นน้องเล่นหิมะให้ดูบ่อยๆ เลยค่ะ น่ารักมาก แง

samoyedmelker

ขออนุญาตอยู่ที่ซามอยด์กันต่อ น้องคนนี้ชื่อ Melker ซามอยด์เพศเมียสัญชาติสวีดิชค่ะ รูปไอจีน้องสวยงามคุมโทนมาก ฟอลแล้วจะได้เห็นน้องออกไปเที่ยวเล่นตามทุ่งหญ้า ทุ่งดอกไม้อยู่บ่อยๆ (เจ้าของน้องเค้าถ่ายรูปสวยมากเลยแหละ)

roryhusky

น้องไซบีเรียนฮัสกี้คนนี้เป็นญาติๆ กับน้อง Ryder ค่ะ ก็คือจะได้เห็น 2 ตัวนี้สลับกันไปโผล่หน้าไอจีของอีกตัวอยู่บ่อยๆ น้องเป็ยฮัสกี้เพสเมียอายุ 12 ปีแล้ว หลายคนจะมีภาพจำฮัสกี้เป็นหมากวนๆ แต่ฟอลน้องคนนี้จะได้เห็นมุมน่ารักๆ ไปอีกแบบค่ะ

napathegolden

น้อง Napa พันธุ์โกลเด้นสัญชาติอเมริกันค่ะ บ้านน้องอยู่ที่ชิคาโก้ เป็นหมาที่กิจกรรมเยอะยิ่งกว่าเมืองไทยสไมล์คลับซะอีก แถมเจ้าของยังชอบลงรูปน้องสมัยเด็กๆ อยู่บ่อยๆ ไปย้อนไปดูกันได้ในไอจีสตอรี่ได้เลย!

hello_shiba

เอาใจสาวกชิบะอินุกันบ้างค่ะ น้องคนนี้อยู่ที่ประเทศเกาหลี คุณตากล้องภาพออกมาสวยมากกกกก และนอกจากภาพแล้วยังมีวิดิโอให้ดูกันบ่อยๆ ตั้งแต่ตอนน้องเป็นเด็กจนโตเลยค่ะ ดูแล้วอยากกอดดดด

coton_trois

น้อง Trois พันธุ์โคตงสัญชาติเกาหลี ขนดูนุ่มฟูมากๆ เลยค่ะ น้องคนนี้ก็กิจกรรมเยอะกว่าเมืองไทยสไมล์คลับเช่นเดียวกัน น้องคนนี้เพื่อนเยอะค่ะ สังคมยิ่งใหญ่ บางวันคุณเจ้าของก็ถ่ายภาพหมู่น้องกับเพื่อนๆ มาให้ดูด้วยนะ

momosface

เจ้าตัวนี้ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ โมโม่ เจ้าของไอจี momosface หมาน้อยที่ได้ไปท่องเที่ยวมาแล้วหลากหลายมุมโลก โดยรูปที่ได้ออกมาจะเป็นมุมเดียวคือเจ้าโมโม่เงยหน้าขึ้นมองกล้อง พื้นหลังแต่ละแบบไม่มีซ้ำกันเลย น่ารักและภาพสวยมากๆ ไปติดตามกัน!

marutaro

น้องคนนี้ดังมากกกก เป็นเซเลบหมาที่มีเครื่องหมายรับรองบนไอจี มีคนติดตามมากถึง Marutaro เป็นน้องพันธุ์ชิบะอินุ อายุ 10 ปีอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น หน้าหล่อมากกก โด่งดังระดับที่ว่ามี Official Shop เป็นของตัวเองเลยค่ะ

reagandoodle

เซเลบพุดเดิ้ลยักษ์สีน้ำตาลผู้ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กค่ะ น้องคนนี้เป็นที่รู้จักขนาดว่ามีหนังสือเป็นของตัวเอง ที่เราชอบมากๆ เพราะไอจีนี้เราจะได้เห็นทั้งความน่ารักของเจ้าพุดเดิ้ลยักษ์รวมไปถึงเด็กๆ ที่เล่นกับเค้าด้วย เด็ก + หมา = น่ารักคูณสอง

น้องมีเว็บด้วยค่ะ แวะไปเยี่ยมกันได้ www.reagandoodle.com/

lokistagram

น้องหมาแอคสุดท้ายที่เราจะแนะนำเป็นน้อง 3 หน่อ ซามอยด์ ชิบะอินุ และโคตงค่ะ น้องมาแบบแพ็คสาม ไปไหนไปกัน เราจะได้เห็นน้องทำกิจกรรมแปลกๆ ด้วย เช่น ASMR (เล่นแบบให้มีเสียงน้อยที่สุด) ไปลองกดตามกันไว้ได้ น่ารักมากกก

white_coffee_cat

มาฝั่งน้องแมวกันบ้างค่ะ น้องคนแรกคือไวท์ หรือที่เหล่าทาสรู้จักกันในชื่อน้องคอฟฟี่ น้องอายุ 4 ขวบ เคยป่วยเป็นโรคมะเร็วต่อมน้ำเหลือง แต่ก็รักษาจนหาย ยอดคนติดตามตอนนี้มากถึง 1.9 ล้านคนเลยทีเดียว

nala_cat

ต่อมาเป็นเจ้านาลา หรือ nala เจ้าตัวลายลูกครึ่งพันธุ์ไทยผสมแท็บบี้เจ้าของยอดติดตามมากถึง 4 ล้านคน ในตอนนี้น้องอายุ 8 ขวบแล้วค่ะ หลายคนน่าจะเคยเห็นน้องกันแล้วตามโฆษณาผลิตภัณฑ์แมวต่างๆ อยากติดตามกันต่อก็ไปที่ไอจีนี้ได้เลย

น้องคนนี้มีเว็บของตัวเองด้วยนะ https://nalacat.com/

nori_cheese

น้องหนูตาแป๋วจากญี่ปุ่นค่ะ ตาน้องหวานมากกกก อ้อนเก่ง ตัวอ้วนกลมมากด้วย เราจะได้เห็นมุมโคลสอัพหน้าน้องกันบ่อยๆ ดูแล้วอยากกอดดดด

achillcat

มากันที่สุดหล่อตัวขาวตาฟ้าจากรัสเซียค่ะ ถ้าใครจำกันได้ น้องอคิลล์คือแมวหูหนวกที่ถูกเรียกว่าเป็นผู้ทำนายผลฟุตบอลโลก 2018 โดยสามารถทายผลบอกถูกตั้งแต่นัดแรกจนนัดสุดท้าย น้องอยู่ที่พิพิธภัณฑ์พระราชวังเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ไปตามติดชีวิตน้องกันได้ค่ะ น่าร้ากกก

vood

มาแบบแพ็คสี่ น้องแมว 4 หนุ่มหล่อนักกายกรรมจากญี่ปุ่นอย่าง Maru, Uni สก็อตติช Nico อเมริกันช็อตแฮร์ และ Tuna พันธุ์แร็กดอลล์ บอกเลยว่าแมวไอจีนี้ “นอนเก่ง” เข้าไปแล้วจะเจอน้องๆ ทำกายกรรมท่านอนมากมายค่ะ กดติดตามกันไว้ให้ดี

 

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[QUIZ] ทดสอบสาวกน้องหมา ทายสายพันธุ์เจ้าสี่ขาเหล่านี้กันได้ไหม ?

[QUIZ] ทดสอบสาวกน้องหมา ทายสายพันธุ์เจ้าสี่ขาเหล่านี้กันได้ไหม ?


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save