category 15 ดารามาแรงประจำปี 2016

Writer : Taey Ch

: 12 ธันวาคม 2559

15-hottest-actors-in-2016-feature

ใกล้จะหมดปี 2016 แล้ว ปีนี้แวดวงละครและภาพยนตร์ มีผลงานมาให้พวกเราชมกันเยอะมาก มาดูกันว่าปีนี้มีนักแสดงหน้าใหม่ หรือหน้าเก่าคนไหนบ้าง ที่ได้โชว์ผลงานเจ๋งๆ และน่าติดตาม ถือเป็นดารามาแรงประจำปีนี้

1.เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข

15-hottest-actors-in-2016-1

หรือ กัส ใน ‘ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์’  ได้เข้าวงการบันเทิงจากการประกวด The Star ปี 6 แต่ได้ถอนตัวออกไป และประกวด KPN Award จนได้ออกซิงเกิลของตัวเองถึง 2 เพลง แต่เพชรมาโด่งดังจริงๆ ก็ปีนี้ เมื่อได้เข้าสังกัด GDH559 และเล่นซีรีส์ ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ ในบทบาทเพศที่สาม แต่ชีวิตจริงเพชรชอบผู้หญิงนะจ๊ะ (แหม่ เล่นซะคิดจริงเลย)

 

2.ปิงปอง – ธงชัย ทองกันธม

15-hottest-actors-in-2016-2

นักแสดงหน้าใหม่แกะกล่องของวงการ “ปิงปอง” ที่จริงๆ แล้วเขาเป็นเพียงแม่ค้าขายของมือถือในไอจี และร้านที่ตลาดเจเจกรีน แต่เมื่อมาเล่น ‘ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์’  ในบท กอล์ฟ ก็ตีบทแตก ได้อรรถรสมาก จนโด่งดัง เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่คนมาซื้อของแล้ว แต่ยังมีคนมารอขอถ่ายรูปอีกด้วย อรรถรสไหมล่ะ?

 

3.เต๋อ – รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์

15-hottest-actors-in-2016-3

ในเรื่อง ‘ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์’  เต๋อ รับบทเป็น คิม สจ๊วตเพศที่สาม ที่ทั้งแซ่บ สวย เริ่ด รวยผู้ชายมาก เล่นได้อย่างแนบเนียนจนแฟนๆ รักมาก ทั้งหน้าตาที่หล่อและหุ่นดี เป็นตุ๊ดกล้ามปู แต่ชีวิตจริงเต๋อแมนร้อยเปอร์เซ็นนะจ๊ะ ใครคิดถึงพี่เต๋อ ก็สามารถติดตามผลงานได้มากมาย นอกจากงานแสดงแล้ว เขาก็ยังเป็นพิธีกรมืออาชีพ ซึ่งเป็นงานหลักที่เขาทำมาตั้งแต่ก่อนจะเป็น ‘อีคิม’ ที่เรารู้จักอีกนะ

 

4.เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

15-hottest-actors-in-2016-4

เจเจ เป็นกระแสในหมู่วัยรุ่นหลังเล่นภาพยนตร์ เกรียน ฟิคชั่น แต่มาดังเปรี้ยงจริงๆ ก็ในบท ท็อป ‘ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์’ นี่แหละ ด้วยลุคเด็กหนุ่มใสใส น่าเลี้ยงดู #เอ้ย น่าเอ็นดู ทำให้แฟนๆ อดรักไม่ได้ หลังจากนั้น เจเจก็ได้มีผลงานอีกมากมาย ทั้งการเดินแบบ เล่นภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น และที่สำคัญก็คือ ซีรีส์ I Hate You, I Love You ในบทไทเกอร์ หนุ่มหล่อเพย์บอย ที่ทำเอาสาวๆ ใจสั่น

 

5.ไอซ์ซึ – ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

15-hottest-actors-in-2016-5

ไอซ์ซึ เป็นที่รู้จักจาก แก๊สโซฮัก รักเต็มถัง ‘ปุณ’ เด็กปั๊มสุดคิ้ววว นอกจากนี้ไอซ์ซึ ยังเป็น นายแบบคนไทยคนแรก ที่ได้เข้าในสังกัดนายแบบของเกาหลี’ Garten’ จนได้ร่วมงานระดับประเทศอย่าง โซลแฟชั่นวีค!! และยังมีผลงานเอ็มวี และอื่นๆ ในเกาหลีอีกเยอะมากมาย

6.แพต – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช

15-hottest-actors-in-2016-6

สาวติสท์เท่ๆ รับบทเป็นเตย จากซีรีส์ อยู่ที่เรา และพยาบาลสาวแสนสวย “ไพลิน” จากซีรีส์ i see you พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง แค่ซีรีส์ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน เธอก็เป็นที่รู้จัก และเป็นที่อยากรู้จักในกลุ่มหนุ่มๆ สาวๆ หลายคน เพราะบุคลิกและใบหน้าที่ดูมีเอกลักษณ์น่าค้นหานี่แหละ 😀

7.ทู – สิราษฏร์ อินทรโชติ

15-hottest-actors-in-2016-7

หนุ่มนิเทศ จุฬา ที่มีผลงานการเล่นเอ็มวีหลายเพลงด้วยกัน แต่ที่รู้จักกันจริงๆ ก็คือ หนังสั้นของ The 1 Card “THE ONLY ONE จีบได้แฟนตายแล้ว” และมาต่อที่เอ็มวีเพลง ตัวปลอม – Potato ที่ทำสาวๆ กรี้ด อยากจะได้อยากจะโดนกันทั่วประเทศ

8.เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์

15-hottest-actors-in-2016-8

เบสท์เคยมีผลงานก่อนหน้านี้มาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องอวสานโลกสวย ที่เล่นเป็นหนุ่มโอตาคุโรคจิต จนมาถึง MV เพลง อ้าว – อะตอม ชนกันต์ ที่รับบทเป็นพระเอก แค่ออกมาไม่กี่วันเท่านั้น จากโอตาคุก็กลายเป็นอปป้าซะอย่างนั้น ทำเอาสาวๆ เรียก #เบสท์อปป้า #เบสท์อ้าวเฮ้ย กลายเป็นสามีแห่งชาติของสาวไทยไปช่วงหนึ่งเลย

9.กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

15-hottest-actors-in-2016-9

นักแสดงจากละครเรื่อง รัตนาวดี และผลงานพระเอกเอ็มวีอีกมากมาย ซึ่งมาเริ่มเป็นที่รู้จักจริง ก็ตอนรับบทบาทเป็นพระเอกเอมวี เพลง อย่าให้ฉันคิด – Room39 นี่แหละ ด้วยลุคที่ดูสะอาดแบบดิบๆ #เอ๊ะยังไง หมายถึงว่าดูหุ่นดี แต่งตัวดี แต่ก็ยังมีความเซอร์ๆ ที่ทำให้ใจสั่นได้อยู่ ไม่ว่าเก้งกวาง สาวๆ หรือชะนี ก็กรี้ดพี่กรรณกันทุกคน ณ ตอนนี้ ><

10.อาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ

15-hottest-actors-in-2016-10

อยู่ๆ ก็เป็นกระแสขึ้นมา หลังจากออกรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ทำเอาแฟนคลับฮือฮา ว่านี่หรือพี่อาร์ม ความสามารถเยอะขนาดนี้เลยหรือนี่ แต่จริงๆ แล้ว พี่อาร์ม เคยมีผลงานมากมาย ทั้งการประกวดรายการ KPN ผลงานละครเวทีมากมาย อาทิ โหมโรง เดอะ มิวสิคัล เป็นต้น และนอกจากนี้ยังเป็นผู้ประกาศข่าว ช่องช่อง WorkpointTV 23 ที่หลายคนอาจเคยได้ยินการร้องเพลงพยากรณ์อากาศ the musical นั่นแหละ!

11.ก้อย – อรัชพร โภคินภากร

15-hottest-actors-in-2016-11

อาจจะเคยเห็นหน้ากันมาบ้างจากบท ‘ดิว’ ฮอร์โมน ซีซั่น 3 ผู้สร้างวลีเด็ด ‘เบี้ยนก็บอกว่าเบี้ยนดิวะ’ แต่ปีนี้ก้อยกลับมาพร้อมกับบทบาทที่เด่นขึ้น ถือเป็นนักแสดงหลักในเรื่อง O-negative รักออกแบบไม่ได้ เวอร์ชั่นซีรีส์ ในบท ชมพู่ ใครยังไม่ได้ชม เราแนะนำให้ลองหามาดูได้แล้ว เพราะเรื่องนี้ก้อยแสดงได้ถึงบทบาทจริงๆ ฉากร้องไห้ก็ร้องจนน่าสงสาร ฉากเพี้ยนๆ ก็ตลกมากกกก รัก

12.จ๋อมแจ๋ม – สุพิชชา สุบรรณพงษ์

15-hottest-actors-in-2016-12

นางเอก MV เพลง อ้าว – อะตอม ชนกันต์ ที่หลายคนสงสัยกันว่า เอ๊ะ สาวน้อยน่ารักคนนี้เป็นใครกันนะ นอกจากนี้ ยังมีข่าวซุบซิบกันว่า ตอนนี้จ๋อมแจ๋มกำลังซุ่มดูใจอยู่กับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ อีกด้วย โฮะ โฮะโฮะ

13.โอบ – โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

15-hottest-actors-in-2016-13

โอบ นักแสดงที่มีผลงานมาก่อนหน้านี้บ้างแล้ว จากซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น หรือซีรีส์ มาลีเพื่อนรักพลังพิสดาร แต่มาได้บทเด่นดังจริงๆ ก็ใน ซีรีส์ I Hate You, I Love You กับบทบาท ‘ไอ่’ ชายหนุ่มที่มีความลึกลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ คิดถึงไอ่จัง รอดูซีรีส์ต่อปีหน้าเนอะ

14. นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ

15-hottest-actors-in-2016-14

ผู้ที่ดังแล้วดังอีก รุ่งแล้วรุ่งอีก ตั้งแต่โฆษณา King Power เมื่อปี 2015 ในปีนี้ นายก็มีผลงานมาให้สาวๆ กรี้ดบ้านแตก โรงแตก กันอีกครั้ง จากภาพยนตร์เรื่อง ‘พรจากฟ้า’ ของค่ายหนังอารมณ์ดี อย่าง GDH559 บอกเลยว่าในหนัง แค่นายหยอดมุกเสี่ยวๆ แป้กๆ มามุกเดียว หัวใจอีแม่ก็แทบจะวาย

15. อัพ – ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง

15-hottest-actors-in-2016-15

หนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี อปป้า ที่รู้จักกันจากไวรัล พ่อค้าไอศกรีมสุดฮอตจากวอลล์ ที่ทำเอาสาวๆ อยากจะซื้อไอติมมากินดับร้อนกันทั้งโซเช่ียล นอกจากนี้ อัพยังมีผลงานทั้งเอมวี และโฆษณาอีกมากมาย เช่น MV อยากกลับไปเป็นเพื่อนเธอ – Thank You เป็นต้น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save