category ปักหมุด!! 16 โปรแกรมใหม่บน NETFLIX ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

Writer : minn.una

: 30 มกราคม 2562

ใกล้หมดเดือนแรกของปี 2019 กันแล้ว เดือนมกราคม NETFLIX ก็ได้ฝากผลงานไว้ให้เราได้เป็นที่พูดถึงกันอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเพศศึกษานอกตำรา Sex Education ที่ทำเอาบ้านเราสะเทือนกันไปหลายรอบ และปิดท้ายเดือนด้วยซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์อย่าง Kingdom

ส่วนเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้า ต่อคิวรอให้เราดูกันเกือบ 20 เรื่อง!! ทั้งหนังและซีรีส์ ใครที่เคลียร์เรื่องเก่าครบแล้ว หรือยังไม่ครบก็ไม่เป็นไร วันนี้เรารวบรวม 16 โปรแกรมใหม่ที่จะออนแอร์บน NETFLIX ตลอดเดือนกุมภาพันธ์มาฝากกัน วางแผนให้ดี ดูให้ทันกันนะจ๊ะ

Always a Witch

ประเภท : ซีรีส์ (10 ตอน)

ออกอากาศ : 1 กุมภาพันธ์

“คาร์เมน” (รับบทโดย แองเจลี่ กาวีเรีย) แม่มดทาสสาววัย 19 ปีที่กำลังจะถูกเผาเพราะดันไปทำความผิดที่ให้อภัยไม่ได้ อย่างการการตกหลุมรักผู้ชายผิวขาว แต่ก่อนที่เธอจะถูกลงโทษนั้น แม่มดเฒ่าก็ได้ยื่นทางรอดมาให้เธอ นั่นก็คือการข้ามมิติเวลาไปยังโลกมนุษย์ในอีก 100 ปี แต่มีข้อแม้ว่าเธอต้องห้ามใช้เวทย์มนตร์ นั่นแปลว่าเธอต้องทิ้งความเป็นแม่มดออกไป แต่อย่างไรแล้วแม่มดก็ยังคงเป็นแม่มดอยู่วันยังค่ำ แล้วอย่างนี้ชีวิตใหม่ของคาร์เมนที่โลกใหม่จะเป็นอย่างไร 1 ก.พ.นี้รู้กัน!!

DEAR EX

ประเภท : ภาพยนตร์

ออกอากาศ : 1 กุมภาพันธ์

ภาพยนตร์สัญชาติไต้หวันที่กวาดรางวัลจากเทศกาลหนังไต้หวันไปมากมาย เล่าเรื่องราวของ “ซานเลียง” หญิงหม้ายที่หลังจากสามีของเธอเสียชีวิต ก็ได้มารู้ทีหลังว่าสามีของเธอเป็นเกย์และแอบคบกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งก็คือ​ “เจย์” เธอจึงพยายามจะต่อสู้กับเจย์เพื่อเอาเงินประกันชีวิตของสามี แต่ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยของซานเลียงและเจย์ ลูกชายของเธอกลับเลือกที่จะไปอยู่กับเจย์ในตอนที่ผิดใจกับคนเป็นแม่ สอดแทรกทั้งประเด็นครอบครัว ความสัมพันธ์ และ LGBTQ เรื่องราวของคนทั้ง 3 คนจะเป็นอย่างไร รอชมกันได้เลย

Russian Doll

ประเภท : ซีรีส์ (8 ตอน)

ออกอากาศ : 1 กุมภาพันธ์

ซีรีส์ออริจินัลจาก NETFLIX เป็นเรื่องราวของนาเดีย หญิงสาวที่วนเวียนอยู่กับการตายและเกิดใหม่ซ้ำๆ ในคืนปาร์ตี้งานวันเกิดอายุ 36 ปีของเธอ ที่แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงแค่ไหน สุดท้ายก็จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องตาย (แล้วก็กลับไปเกิดใหม่!) อยู่ดี ค่ำคืนที่ยาวนานและไม่มีวันสิ้นสุดของนาเดียจะจบลงอย่างไร 1 ก.พ. นี้ ไปลุ้นกัน

Velvet Buzzsaw

ประเภท : ภาพยนตร์

ออกอากาศ : 1 กุมภาพันธ์

เมื่องานศิลปะในอาร์ตแกลลอรี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานศิลปะ แต่กลับกลายมาเป็นจุดกำเนิดอาชญากรรม Velvet Buzzsaw เป็นหนังแนวทริลเลอร์จาก NETFLIX ที่แอบ (จริงๆ ก็ไม่แอบ) เสียดสีวงการศิลปะที่มีเงินผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง ไม่ได้มีแค่งานอาร์ตสวยๆ บนผนังขาวๆ ในอาร์ตแกลอรี่แน่นอน!

Ray Romano: Right Here, Around the Corner

ประเภท : Stand-Up Comedy Special

ออกอากาศ : 5 กุมภาพันธ์

เป็นการกลับมาแสดงเดี่ยวไมโครโฟนในรอบ 23 ปีของเรย์ โรมาโน นักแสดงตลก ผู้เขียนบท และนักแสดงเจ้าของรางวัลเอมมี่ Ray Romano: Right Here, Around the Corner แบ่งเป็นสองโชว์ในคืนเดียว โดยโชว์แรกที่ Comedy Cellar ในแมนแฮตตัน ส่วนโชว์ที่สองจัดที่ Village Underground ในนิวยอร์ก เรย์ให้คำแนะนำเรื่องการเลือกคบเพื่อน การประคองชีวิตคู่ให้อยู่รอด และความแตกต่างระหว่างความแก่กับความไม่หนุ่ม โดยจะเปิดตัวทั่วโลกทาง Netflix ในวันที่ 5 ก.พ. นี้

Nailed It! Mexico

ประเภท : ซีรีส์

ออกอากาศ : 8 กุมภาพันธ์

Nailed It! Mexico เป็นการต้อนรับนักทำขนมสมัครเล่นที่ประสบการณ์ความสำเร็จแทบเป็นศูนย์ แต่ต้องพยายามทำขนมชิ้นโบแดงขึ้นใหม่เพื่อชิงเงินรางวัล 10,000 ดอลลาร์ การแข่งขันครั้งนี้ทั้งร้อนแรงและร่อแร่ ดำเนินรายการโดยโอมาร์ ชาปาร์โร่ และหัวหน้ากรรมการ แอนนา รูอิซ ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง 8 ก.พ. นี้ รอดูได้เลยจ้าาา

High Flying Bird

ประเภท : ภาพยนตร์

ออกอากาศ : 8 กุมภาพันธ์

ภาพยนตร์แนวสปอร์ดราม่าที่เล่าเรื่องราวของผู้จัดการนักกีฬาอย่างเรย์ เบิร์ก ท่ามกลางช่วงงดแข่งขันบาสเกตบอลอาชีพ และวงการบาสเกตบอลตกอยู่ในความเสี่ยง สะท้อนเบื้องลึกเบื้องหลังการแข่งกีฬาบาสเกตบอล ชีวิต หน้าที่การงาน รวมไปถึงทีมนักบาสเกตบอล โดยเหลือเวลาเพียง 72 ชั่วโมง ที่เรย์จะต้องวางเกมเพื่อให้ทีมต่อสู้กับคู่แข่งระดับบิ๊กให้ได้ทั้งหมด

One Day at a Time (ซีซั่น 3)

ประเภท : ซีรีส์

ออกอากาศ : 8 กุมภาพันธ์

ซีรีส์ซิทคอมสุดฮาที่กำลังจะออนแอร์ให้เราได้ชมกันในซีซั่นที่ 3 แล้ว One Day at a Time เป็นซีรีส์ซิทคอมที่มีสถานที่หลักๆ เป็นบ้านของครอบครัวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวคิวบาอเมริกัน และความยุ่งเหยิงต่างๆ ก็เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของแม่ลูก หรือคนรัก หลังจากดู Trailer กันไปแล้วก็มั่นใจได้เลยว่า One Day at a Time ซีซั่นนี้จะสนุกสนานไม่แพ้ 2 ซีซั่นที่ผ่านมาแน่นอน เตรียมหัวเราะกันต่อในวันที่ 8 ก.พ. นี้!!

Dating Around

ประเภท : ซีรีส์ (6 ตอน)

ออกอากาศ : 14 กุมภาพันธ์

ต้อนรับวันวาเลนไทน์ของคนโสด ด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกเพื่อคนยังไม่มีคู่อย่าง Dating Around ในทุกๆ ตอนเป็นการออกเดทแรกของเหล่าหนุ่มสาวโสดที่เราก็ต้องมาลุ้นกันว่า คู่เดทคนไหนจะเป็นตัวจริงแล้วได้ไปเดทกันในครั้งที่สอง มาเปิดโลกการเดทไปด้วยกันจ้า

Ken Jeong: You Complete Me, Ho

ประเภท : Stand-Up Comedy Special

ออกอากาศ : 14 กุมภาพันธ์

อีกหนึ่งเดี่ยวไมโครโฟนที่เราจะได้ชมกันในเดือนหน้าก็คือ Ken Jeong: You Complete Me, Ho เดี่ยวไมค์ครั้งแรกของเคน จอง You Complete Me เป็นการเล่าเรื่องราวเส้นทางชีวิตของเขาจากอาชีพหมอสู่ดาราตลก และนอกจากนี้ยังเปิดเผยเรื่องราวของภรรยาของเขาที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็วเต้านมในช่วงที่ผ่านมาด้วย

Larry Charles’ Dangerous World of Comedy

ประเภท : ซีรีส์

ออกอากาศ : 15 กุมภาพันธ์

เรื่องราวการเดินทางของ Larry Charles ที่ในทุกสัปดาห์ เราจะได้เห็นเขาไปในที่ต่างๆ เช่น รัสเซีย จีน อินเดีย อิหร่าน ไนจีเรีย แอฟริกาใต้ อียิปต์ ตุรกี ฝรั่งเศส กัวเตมาลา และอีกหลายๆ ประเทศ ในทุกที่ที่เขาไป เขาต้องเอาชีวิตรอดจากอุปสรรคและสิ่งอันตรายมากมาย แต่ในขณะเดียวกัน และในการเอาชีวิตรอดเขาก็จะพาทุกคนไปค้นพบวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และวิวัฒนาการของสื่อต่างๆ ที่เกี่ยวกับความตลก มาร่วมกันค้นหาความหมายที่จะทำให้ความตลกไม่ใช่แค่การเรียกเสียงหัวเราะไปด้วยกันนะ

The Breaker Upperers

ประเภท : ภาพยนตร์

ออกอากาศ : 15 กุมภาพันธ์

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของเมลและเจน 2 สาวเพื่อนสนิทที่จับพลัดจับผลูกันมาเปิด The Breaker Upperers บริษัทรับจ้างช่วยทำให้คนเลิกกัน  เรื่องราวความวุ่นวายมากมายจึงเกิดขึ้นในภารกิจต่างๆ ที่เธอต้องไปช่วยให้คนเลิกกันนี่แหละ ลูกค้าของพวกเธอก้เรียกได้ว่ามีทุกรุปแบบ ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งตรงนี้แหละความสนุกที่เราต้องมาเอาใจช่วยกันว่าเมลและเจนจะช่วยเหล่าลูกค้าให้สำเร็จได้อย่างไร

The Umbrella Academy

ประเภท : ซีรีส์ (10 ตอน)

ออกอากาศ : 15 กุมภาพันธ์

The Umbrella Academy สร้างจากหนังสือการ์ตูนและนิยายภาพยอดฮิต เล่าเรื่องราวปริศนาของทารก 43 คนเกิดวันเดียวกันในปี 1989 จากท้องแม่แต่ละคนที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน แต่น่าแปลกที่แม่ทุกคนกลับไม่มีวี่แววว่าตั้งท้องก่อนวันคลอดเลย

เซอร์เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์ มหาเศรษฐีนักอุตสาหกรรมรับเด็ก 7 คนมาเลี้ยงไว้และก่อตั้ง “ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่” พร้อมปลุกปั้น “ลูกๆ” ให้กอบกู้โลก แต่กลับไม่มีอะไรเป็นไปตามแผนที่วางไว้เลย เมื่อเด็กๆ โตขึ้นมาเป็นวัยรุ่น ครอบครัวกลับแตกแยกและทุกคนต่างแยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง จนได้กลับมารวมกันอีกครั้งเมื่อเซอร์เรจินัลด์เสียชีวิต และพวกเขาต้องร่วมกันไขปริศนาการตายของพ่อ ภายใต้เวลาจำกัดเพราะวันสิ้นโลกก็ใกล้เข้ามาทุกที

Go! Vive a Tu Manera

ประเภท : ซีรีส์

ออกอากาศ : 22 กุมภาพันธ์

ซีรีส์แนวไฮสคูล เล่าเรื่องราวของ Mia เด็กสาวผู้ถูกอุปการะ และได้ทุนการศึกษาไปเรียนต่อเต้นในโรงเรียนศิลปะชื่อดังอย่าง Saint Mary’s Academy ในตอนแรกดูเหมือนว่าชีวิตในโรงเรียนใหม่ของเธอจะเป็นไปอย่างดี แต่ดันมีคู่แข่งเป็นเด็กสาวสุดฮอตที่มีพี่ชายเป็นหนุ่มนักบาสตัวท็อป คนที่เธอตกหลุมรัก นอกจากเดินตามความฝันของตัวเองแล้ว ยังมีเรื่องความรักมาเกี่ยวข้อง รอเอาใจช่วยเธอกันได้ 22 ก.พ. จ้า

Paddleton

ประเภท : ภาพยนตร์

ออกอากาศ : 22 กุมภาพันธ์

เรื่องราวมิตรภาพของคน 2 คนที่เริ่มต้นจากการคนหนึ่งป่วยเป็นโรคร้ายที่รักษาไม่หาย ในขณะที่อีกคนซึ่งเป็นเพื่อนบ้านก็เข้ามาดูแลให้ใช้ชีวิตอยู่กับอาการป่วยได้อย่างมีความสุขโดยมีแพดเดิลตันเป็นตัวกลาง ดูตัวอย่างหนังแล้วก็ได้กลิ่นฟีลกู๊ดมาแต่ไกล รอชมความน่ารักของทั้งคู่กันได้เลย 22 ก.พ. นี้!

Paris is Us

ประเภท : ภาพยนตร์

ออกอากาศ : 22 กุมภาพันธ์

เรื่องราวโรแมนติกดราม่าของแอนนา เด็กสาววัย 20 ปีที่รอดตายจากเหตุการณ์เครื่องบินตก และได้มาใช้ชีวิตใหม่อยู่ที่ปารีส ฝรั่งเศส สถานที่ที่ทำให้เธอได้วิ่งตามหาความฝัน และความรัก สอดแทรกเหตุการณ์ทางสังคมในฝรั่งเศสอย่างการเดินขบวนประท้วง

ภาพจาก : NETFLIX

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save