category #ดูวนไปค่ะ 17 โปรแกรมใหม่จาก Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2019

Writer : minn.una

: 28 กุมภาพันธ์ 2562

เรื่องเก่าเดือนกุมภายังเคลียร์ไม่หมด เรื่องใหม่เดือนมีนาก็ต่อแถวรอแล้ว สำหรับเดือนนี้มีโปรแกรมใหม่จาก Netflix รวมทั้งสิ้น 17 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนัง สารคดี ซีรีส์ หรือสแตนด์อัปคอมเมดี้ พร้อมแล้วก็ขอเชิญผู้กล้าที่พร้อมเสียสละเวลานอน ดูกันยาวๆ ปายยยย

On My Block 2

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : ยังไม่ระบุวัน

กำลังจะมีซีซัน 2 ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันในเร็วๆ นี้ สำหรับซีรีส์แนว Coming of Age เล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กวัยรุ่น 4 คนในลอสแองเจลิส ที่แต่ละคนจะมีเส้นเรื่องของตัวเองและพาไปเจอเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ถ้าใครได้ดูซีซันแรกก็จะรู้ว่ามีครบรสค่อนไปทางตลกเฮฮา ขำจนท้องแข็ง ในซีซันนี้พวกเขาจะพาเราไปเจออะไรอีก ต้องรอติดตามกัน ยังไม่คอนเฟิร์มวันออนแอร์ที่แน่ชัด แต่มาแน่ๆ จ้า

Cricket Fever: Mumbai Indians

ประเภท : สารคดี

ออนแอร์ : 1 มีนาคม

รับต้นเดือนด้วยสารคดีที่จะพาไปเจาะลึกโลกของทีมมุมไบ อินเดียนส์ ทีมฟุตบอลชื่อดังในอินเดียนพรีเมียร์ลีก ที่จะพาเราไปชมภาพเบื้องหลังทีมที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนทั้งในและนอกสนาม โดยเราจะได้เห็นเรื่องราวการเดินทางของผู้เล่น เจ้าหน้าที่ และเจ้าของทีมแชมป์ 3 สมัย ตลอดฤดูกาล 2018 มีทั้งหมด 8 เจอกัน 1 มีนาคมนี้

The Boy Who Harnessed the Wind

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 1 มีนาคม

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของวิลเลียม คัมค์แวมบ้า เรื่องราวของเด็กชายวัย 13 ปีในประเทศมาลาวี ที่คิดค้นวิธีเพื่อช่วยให้ครอบครัวและหมู่บ้านของเขารอดพ้นจากความอดอยาก ทั้งที่แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ ดูจากตัวอย่างหนังแล้วเราคงได้เห็นมวลน่ารักอบอุ่นของครอบครัวกันแน่ๆ รอติดตามกันนะ

Walk. Ride. Rodeo.

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 8 มีนาคม

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงอีกหนึ่งเรื่อง เล่าเรื่องราวของแอมเบอร์ลีย์ สไนเดอร์ นางเอกของเรื่องที่ฝันว่าอยากสอบชิงทุนเข้ามหาวิทยาลัยและเข้าสู่วงการโคบาลมืออาชีพให้ได้ แต่ฝันของเธอกลับต้องหยุดชะงักเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนขาเป็นอัมพาต แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ตัดสินใจลุกขึ้นสู้เพื่อหวนคืนสู่การแข่งขันขี่ม้าอ้อมถังที่แสนดุเดือดอีกครั้ง มาเอาใจช่วยเธอคนนี้ไปด้วยกันนะ

After Life

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 8 มีนาคม

ซีรีส์ 6 ตอน เล่าเรื่องราวของโทนี่ ชายผู้เคยมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่หลังจากที่ลิซ่า ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง ชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปราวกับหน้ามือเป็นหลังมือจนเคยคิดที่จะฆ่าตัวตายตามไป แต่เขาก็ตัดสินใจว่าตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจะมีชีวิตอยู่เพื่อลงโทษโลกนี้ให้สาสมด้วยการพูดหรือทำอะไรก็ได้ที่ต้องการซึ่งรวมถึงเรื่องแย่ๆ โดยไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น แต่เรื่องราวคงไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะคนรอบตัวก็พยายามจะทำให้เขากลับมาเป็นคนเดิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอดูกัน!

Juanita

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 8 มีนาคม

ฮวนนิต้า สาวใหญ่ที่เริ่มเบื่อกับชีวิตที่เหลือทน เธอเลยเลือกจะทิ้งลูกทั้ง 3 คนที่โตๆ กันหมดแล้วไว้เบื้องหลัง แล้วออกเดินทางคนเดียวเพื่อแสวงหาชีวิตและความรักครั้งใหม่ ดูตัวอย่างแล้วก็รู้เลยว่าแซ่บแน่นอน 8 มีนาคมเจอกัน!

Jimmy Carr: The Best of, Ultimate, Gold, Greatest Hits

ประเภท : Stand-Up Comedy

ออนแอร์ : 12 มีนาคม

Stand-Up Comedy ที่นำแสดงโดยจิมมี คารร์ นักแสดงตลกมืออาชีพชาวไอริช ที่ในคราวนี้จะมาพร้อมกับมุกฮาๆ แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวตลกร้าย รอชมกันได้เร็วๆ นี้

Triple Frontier

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 13 มีนาคม

เรื่องของเหล่าอดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษ (รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ค, ออสการ์ ไอแซค, ชาร์ลี ฮันแนม, แกร์เร็ตต์ เฮ็ดลันด์ และเปโดร ปาสคาล) มารวมตัวกันเพื่อวางแผนภารกิจปล้นครั้งใหญ่ในเขตพรมแดนนอเมริกาใต้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่วีรบุรุษเหล่านี้จะผันตัวจากการทำงานเพื่อชาติมาเป็นเพื่อตัวเอง และก็ถึงคราวที่พวกเขาต้องพิสูจน์ฝีมือ ความภักดี และศีลธรรมในใจถึงขีดสุดในการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้

Arrested Development 5

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 15 มีนาคม

ซีรีส์แนวคอมเมดี้และครอบครัวที่การันตีความสนุกด้วยรางวัลเอมมี่และการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ กำลังจะมาให้เราได้ชมกันเป็นซีซันที่ 5 แล้วจ้า เรื่องราวของ “บลูธ” ครอบครัวสุดเพี้ยนที่สมาชิกแต่ละคนก็มีเรื่องราวสุดแสบในแบบของตัวเอง การกลับมาของครอบครัวบลูธในครั้งนี้มาพร้อมกับคำถามว่า “ลูซิล ทูอยู่ที่ไหน” ไปหาคำตอบพร้อมกันได้ 15 มีนาคมนี้

Amy Schumer Growing

ประเภท : Stand-Up Comedy

ออนแอร์ : 19 มีนาคม

เอมี ชูเมอร์ นักแสดงตลกมืออาชีพเตรียมเปิดเผยเรื่องราวสุดฮาของเธออีกครั้งด้วยธีม “Growing” หรือการเติบโต โดยในสแตนอัปคอมเมดี้ครั้งนี้เธอจะมาเล่าเรื่องราวชีวิตฮาๆ ในช่วงชีวิตวัยแต่งงานและตั้งท้อง จะสนุก มัน ฮา ขนาดไหน ติดตามกันได้จ้า

Delhi Crime

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 22 มีนาคม

ซีรีส์แนวสืบสวนที่มาจากเรื่องจริงในคดี Nirbhaya รุมโทรมหญิงสาวบนรถประจำทางที่โด่งดังในอินเดีย เมื่อปี 2012 โดยเป็นการจำลองเบื้องหลังการทำงานของเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเดลี อินเดีย รวมทั้งจำลองสถานการณ์จริงในคดีขึ้นมา

The Dirt

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 22 มีนาคม

เป็นซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวประวัติของ Mötley Crüe วงฮาร์ดร็อกอเมริกันที่โด่งดังในยุค 80s ที่จะเล่าเรื่องราวความสำเร็จในด้านดนตรีของเหล่าสมาชิก และอีกมุมที่เป็นชีวิตจริงซึ่งไม่ได้สวยหรูเพราะพวกเขาต่างมีคดีความติดตัว ถ้าใครได้ดูตัวอย่างก็จะเห็นกันแล้วว่าภาพสวยงาม สีสันสวยงาม ใครชอบศิลปะแนววินเทจหน่อยน่าจะชอบอย่างแน่นอน

The OA 2

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 22 มีนาคม

เรื่องราวของ แพรรี่ จอห์นสัน หญิงสาวตาบอดที่หายตัวไป 7 ปี และได้กลับคืนสู่ชุมชนที่เธอเติบโตขึ้นโดยที่เธอสามารถกลับมามองเห็นได้อีกครั้ง บางคนต่างพูดว่าเป็นปาฏิหาริย์ ส่วนคนอื่นเห็นเป็นเรื่องลึกลับ ในขณะที่เธอก็ไม่เคยบอกใครถึงเรื่องราวระหว่าง 7 ปีที่หายตัวไป ยกเว้นหนุ่มวัยรุ่น 4 คนที่เธอต้องการนำพวกเขามาร่วมภารกิจบางอย่าง ซีรีส์เรื่องนี้มีคอนเซ็ปต์คือ No one survives alone ดังนั้นเราน่าจะได้เห็นฉากลุ้นระทึกตลอดเรื่อง 22 มีนาคมเจอกัน!

Nate Bargatze: The Tennessee Kid

ประเภท : Stand-Up Comedy

ออนแอร์ : 26 มีนาคม

สแตนด์อัปคอมเมดี้แนววาไรตี้จากเนต บาร์กตซ์ ที่รอบนี้มาในหัวข้อ The Tennessee Kid หรือเด็กชาวรัฐเทนเนสซี เรื่องราวจะตลกโปกฮาขนาดไหน รอชมกันได้เลย

Osmosis

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 29 มีนาคม

ซีรีส์แนวไซไฟเล่าเรื่องราวโลกอนาคตที่มี “OSMOSIS” แอปหาคู่แบบใหม่จะขุดหาข้อมูลจากสมองของผู้ใช้เพื่อจับคู่คนที่เข้ากันได้แบบ 100% โดยทั้งหมดนี้ต้องแลกมาด้วยราคาอันแสนแพง

เมื่ออัลกอริทึมจะเป็นตัวตัดสินให้ว่าคนที่เรารักไปตลอดกาลจะเป็นใคร รักแท้ชั่วนิรันดร์ต้องแลกมากับการเปิดโอกาสให้เทคโนโลยีเจาะไปถึงก้นบึ้งที่ลึกที่สุดของจิตใจ และล้วงความลับที่เก็บงำไว้ไม่เคยให้ใครรู้ เรื่องราวจะล้ำโลกขนาดไหน รอดูกัน

The Highway Men

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 29 มีนาคม

ตีแผ่เรื่องจริงนักสืบระดับตำนานที่ตามล่าบอนนี่และไคลด์ได้สำเร็จ เมื่อเอฟบีไอทั้งสำนักและเทคโนโลยีนิติเวชล้ำสมัยยังไม่เพียงพอต่อการจับกุมอาชญากรที่ฉาวที่สุดในประเทศ อดีตเจ้าหน้าที่อุทยานสองคน (เควิน คอสต์เนอร์และวูดดี ฮาร์เรลสัน) ต้องใช้สัญชาตญาณและทักษะสุดเก๋าเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ มาเอาใจช่วยพวกเขาไปด้วยกันนะ

The Legend of Cocaine Island

ประเภท : สารคดี

ออนแอร์ : 29 มีนาคม

สารคดีที่แนวล่าสมบัติที่ติดตามการเดินทางของรอดนีย์ ไฮเดน ชายชาวอเมริกันที่ออกเดินทางไปในทะเลแคริบเบียนเพื่อตามหาโคเคนที่ลือกันว่าถูกซ่อนอยู่ในเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งระหว่างการเดินทางและผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็ไม่ธรรมดา ไปติดตามการเดินทางของเขาได้ 29 มีนาคม

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ปักหมุด!! 16 โปรแกรมใหม่บน NETFLIX ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ปักหมุด!! 16 โปรแกรมใหม่บน NETFLIX ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

6 โปรแกรมบน Netflix ที่คนทั่วโลกบังเอิญดูเหมือนกันมากที่สุด

6 ปีที่รอคอยกับการแสดงของอีซึงกิ และซูจี ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ‘Vagabond’

6 สุดยอดหนังสะเทือนใจที่ห้ามเก็บไว้ดูคนเดียว บน Netflix

ดูได้ ไม่ต้องรอรัฐบาลสนับสนุน! 6 หนังการเมืองบน Netflix ที่ห้ามพลาด

10 เคล็ดลับ Lifehacks Netflix เพื่อชีวิตคนติดซีรี่ส์ ฟินขึ้น 10 เท่า

New Series Netflix : หนังใหม่แนะนำให้ดู ถ้าไม่อยากตกเทรนด์

Netflix จากร้านเช่า DVD สู่ผู้ให้บริการ Video Streaming มูลค่าหลายแสนล้านบาท

Netflix จากร้านเช่า DVD สู่ผู้ให้บริการ Video Streaming มูลค่าหลายแสนล้านบาท

รวม 20 ซีรี่ย์น่าดู ครึ่งปีหลัง 2018 Netflix เพียบ! เตรียมไม่ได้นอน!

Netflix เข้าชิง Emmy 112 รางวัล ปาดหน้า HBO แชมป์ชิงมากสุด 17 ปี

5 เหตุผลที่ทำไม ต้องดู Arthdal Chronicles ซีรีย์ประวัติศาตร์โบราณเรื่องแรกของเกาหลี

NETFLIX สหรัฐฯ ปรับขึ้นราคาแพ็กเกจ 13-18% เป็นเดือนละ 9-14 ดอลลาร์สหรัฐฯ

10 ตัวอย่างหนังใหม่จากงาน Comic-Con 2017 พร้อมวันฉายอย่างเป็นทางการ!

ต้อนรับเดือนหก ยกมาเป็นขบวน 9 โปรแกรมใหม่ใน Netflix ประจำเดือนมิถุนายน