category #ดูวนไปค่ะ 17 โปรแกรมใหม่จาก Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2019

Writer : minn.una

: 28 กุมภาพันธ์ 2562

เรื่องเก่าเดือนกุมภายังเคลียร์ไม่หมด เรื่องใหม่เดือนมีนาก็ต่อแถวรอแล้ว สำหรับเดือนนี้มีโปรแกรมใหม่จาก Netflix รวมทั้งสิ้น 17 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนัง สารคดี ซีรีส์ หรือสแตนด์อัปคอมเมดี้ พร้อมแล้วก็ขอเชิญผู้กล้าที่พร้อมเสียสละเวลานอน ดูกันยาวๆ ปายยยย

On My Block 2

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : ยังไม่ระบุวัน

กำลังจะมีซีซัน 2 ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันในเร็วๆ นี้ สำหรับซีรีส์แนว Coming of Age เล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กวัยรุ่น 4 คนในลอสแองเจลิส ที่แต่ละคนจะมีเส้นเรื่องของตัวเองและพาไปเจอเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ถ้าใครได้ดูซีซันแรกก็จะรู้ว่ามีครบรสค่อนไปทางตลกเฮฮา ขำจนท้องแข็ง ในซีซันนี้พวกเขาจะพาเราไปเจออะไรอีก ต้องรอติดตามกัน ยังไม่คอนเฟิร์มวันออนแอร์ที่แน่ชัด แต่มาแน่ๆ จ้า

Cricket Fever: Mumbai Indians

ประเภท : สารคดี

ออนแอร์ : 1 มีนาคม

รับต้นเดือนด้วยสารคดีที่จะพาไปเจาะลึกโลกของทีมมุมไบ อินเดียนส์ ทีมฟุตบอลชื่อดังในอินเดียนพรีเมียร์ลีก ที่จะพาเราไปชมภาพเบื้องหลังทีมที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนทั้งในและนอกสนาม โดยเราจะได้เห็นเรื่องราวการเดินทางของผู้เล่น เจ้าหน้าที่ และเจ้าของทีมแชมป์ 3 สมัย ตลอดฤดูกาล 2018 มีทั้งหมด 8 เจอกัน 1 มีนาคมนี้

The Boy Who Harnessed the Wind

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 1 มีนาคม

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของวิลเลียม คัมค์แวมบ้า เรื่องราวของเด็กชายวัย 13 ปีในประเทศมาลาวี ที่คิดค้นวิธีเพื่อช่วยให้ครอบครัวและหมู่บ้านของเขารอดพ้นจากความอดอยาก ทั้งที่แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ ดูจากตัวอย่างหนังแล้วเราคงได้เห็นมวลน่ารักอบอุ่นของครอบครัวกันแน่ๆ รอติดตามกันนะ

Walk. Ride. Rodeo.

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 8 มีนาคม

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงอีกหนึ่งเรื่อง เล่าเรื่องราวของแอมเบอร์ลีย์ สไนเดอร์ นางเอกของเรื่องที่ฝันว่าอยากสอบชิงทุนเข้ามหาวิทยาลัยและเข้าสู่วงการโคบาลมืออาชีพให้ได้ แต่ฝันของเธอกลับต้องหยุดชะงักเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนขาเป็นอัมพาต แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ตัดสินใจลุกขึ้นสู้เพื่อหวนคืนสู่การแข่งขันขี่ม้าอ้อมถังที่แสนดุเดือดอีกครั้ง มาเอาใจช่วยเธอคนนี้ไปด้วยกันนะ

After Life

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 8 มีนาคม

ซีรีส์ 6 ตอน เล่าเรื่องราวของโทนี่ ชายผู้เคยมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่หลังจากที่ลิซ่า ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง ชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปราวกับหน้ามือเป็นหลังมือจนเคยคิดที่จะฆ่าตัวตายตามไป แต่เขาก็ตัดสินใจว่าตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจะมีชีวิตอยู่เพื่อลงโทษโลกนี้ให้สาสมด้วยการพูดหรือทำอะไรก็ได้ที่ต้องการซึ่งรวมถึงเรื่องแย่ๆ โดยไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น แต่เรื่องราวคงไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะคนรอบตัวก็พยายามจะทำให้เขากลับมาเป็นคนเดิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอดูกัน!

Juanita

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 8 มีนาคม

ฮวนนิต้า สาวใหญ่ที่เริ่มเบื่อกับชีวิตที่เหลือทน เธอเลยเลือกจะทิ้งลูกทั้ง 3 คนที่โตๆ กันหมดแล้วไว้เบื้องหลัง แล้วออกเดินทางคนเดียวเพื่อแสวงหาชีวิตและความรักครั้งใหม่ ดูตัวอย่างแล้วก็รู้เลยว่าแซ่บแน่นอน 8 มีนาคมเจอกัน!

Jimmy Carr: The Best of, Ultimate, Gold, Greatest Hits

ประเภท : Stand-Up Comedy

ออนแอร์ : 12 มีนาคม

Stand-Up Comedy ที่นำแสดงโดยจิมมี คารร์ นักแสดงตลกมืออาชีพชาวไอริช ที่ในคราวนี้จะมาพร้อมกับมุกฮาๆ แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวตลกร้าย รอชมกันได้เร็วๆ นี้

Triple Frontier

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 13 มีนาคม

เรื่องของเหล่าอดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษ (รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ค, ออสการ์ ไอแซค, ชาร์ลี ฮันแนม, แกร์เร็ตต์ เฮ็ดลันด์ และเปโดร ปาสคาล) มารวมตัวกันเพื่อวางแผนภารกิจปล้นครั้งใหญ่ในเขตพรมแดนนอเมริกาใต้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่วีรบุรุษเหล่านี้จะผันตัวจากการทำงานเพื่อชาติมาเป็นเพื่อตัวเอง และก็ถึงคราวที่พวกเขาต้องพิสูจน์ฝีมือ ความภักดี และศีลธรรมในใจถึงขีดสุดในการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้

Arrested Development 5

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 15 มีนาคม

ซีรีส์แนวคอมเมดี้และครอบครัวที่การันตีความสนุกด้วยรางวัลเอมมี่และการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ กำลังจะมาให้เราได้ชมกันเป็นซีซันที่ 5 แล้วจ้า เรื่องราวของ “บลูธ” ครอบครัวสุดเพี้ยนที่สมาชิกแต่ละคนก็มีเรื่องราวสุดแสบในแบบของตัวเอง การกลับมาของครอบครัวบลูธในครั้งนี้มาพร้อมกับคำถามว่า “ลูซิล ทูอยู่ที่ไหน” ไปหาคำตอบพร้อมกันได้ 15 มีนาคมนี้

Amy Schumer Growing

ประเภท : Stand-Up Comedy

ออนแอร์ : 19 มีนาคม

เอมี ชูเมอร์ นักแสดงตลกมืออาชีพเตรียมเปิดเผยเรื่องราวสุดฮาของเธออีกครั้งด้วยธีม “Growing” หรือการเติบโต โดยในสแตนอัปคอมเมดี้ครั้งนี้เธอจะมาเล่าเรื่องราวชีวิตฮาๆ ในช่วงชีวิตวัยแต่งงานและตั้งท้อง จะสนุก มัน ฮา ขนาดไหน ติดตามกันได้จ้า

Delhi Crime

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 22 มีนาคม

ซีรีส์แนวสืบสวนที่มาจากเรื่องจริงในคดี Nirbhaya รุมโทรมหญิงสาวบนรถประจำทางที่โด่งดังในอินเดีย เมื่อปี 2012 โดยเป็นการจำลองเบื้องหลังการทำงานของเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเดลี อินเดีย รวมทั้งจำลองสถานการณ์จริงในคดีขึ้นมา

The Dirt

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 22 มีนาคม

เป็นซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวประวัติของ Mötley Crüe วงฮาร์ดร็อกอเมริกันที่โด่งดังในยุค 80s ที่จะเล่าเรื่องราวความสำเร็จในด้านดนตรีของเหล่าสมาชิก และอีกมุมที่เป็นชีวิตจริงซึ่งไม่ได้สวยหรูเพราะพวกเขาต่างมีคดีความติดตัว ถ้าใครได้ดูตัวอย่างก็จะเห็นกันแล้วว่าภาพสวยงาม สีสันสวยงาม ใครชอบศิลปะแนววินเทจหน่อยน่าจะชอบอย่างแน่นอน

The OA 2

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 22 มีนาคม

เรื่องราวของ แพรรี่ จอห์นสัน หญิงสาวตาบอดที่หายตัวไป 7 ปี และได้กลับคืนสู่ชุมชนที่เธอเติบโตขึ้นโดยที่เธอสามารถกลับมามองเห็นได้อีกครั้ง บางคนต่างพูดว่าเป็นปาฏิหาริย์ ส่วนคนอื่นเห็นเป็นเรื่องลึกลับ ในขณะที่เธอก็ไม่เคยบอกใครถึงเรื่องราวระหว่าง 7 ปีที่หายตัวไป ยกเว้นหนุ่มวัยรุ่น 4 คนที่เธอต้องการนำพวกเขามาร่วมภารกิจบางอย่าง ซีรีส์เรื่องนี้มีคอนเซ็ปต์คือ No one survives alone ดังนั้นเราน่าจะได้เห็นฉากลุ้นระทึกตลอดเรื่อง 22 มีนาคมเจอกัน!

Nate Bargatze: The Tennessee Kid

ประเภท : Stand-Up Comedy

ออนแอร์ : 26 มีนาคม

สแตนด์อัปคอมเมดี้แนววาไรตี้จากเนต บาร์กตซ์ ที่รอบนี้มาในหัวข้อ The Tennessee Kid หรือเด็กชาวรัฐเทนเนสซี เรื่องราวจะตลกโปกฮาขนาดไหน รอชมกันได้เลย

Osmosis

ประเภท : ซีรีส์

ออนแอร์ : 29 มีนาคม

ซีรีส์แนวไซไฟเล่าเรื่องราวโลกอนาคตที่มี “OSMOSIS” แอปหาคู่แบบใหม่จะขุดหาข้อมูลจากสมองของผู้ใช้เพื่อจับคู่คนที่เข้ากันได้แบบ 100% โดยทั้งหมดนี้ต้องแลกมาด้วยราคาอันแสนแพง

เมื่ออัลกอริทึมจะเป็นตัวตัดสินให้ว่าคนที่เรารักไปตลอดกาลจะเป็นใคร รักแท้ชั่วนิรันดร์ต้องแลกมากับการเปิดโอกาสให้เทคโนโลยีเจาะไปถึงก้นบึ้งที่ลึกที่สุดของจิตใจ และล้วงความลับที่เก็บงำไว้ไม่เคยให้ใครรู้ เรื่องราวจะล้ำโลกขนาดไหน รอดูกัน

The Highway Men

ประเภท : ภาพยนตร์

ออนแอร์ : 29 มีนาคม

ตีแผ่เรื่องจริงนักสืบระดับตำนานที่ตามล่าบอนนี่และไคลด์ได้สำเร็จ เมื่อเอฟบีไอทั้งสำนักและเทคโนโลยีนิติเวชล้ำสมัยยังไม่เพียงพอต่อการจับกุมอาชญากรที่ฉาวที่สุดในประเทศ อดีตเจ้าหน้าที่อุทยานสองคน (เควิน คอสต์เนอร์และวูดดี ฮาร์เรลสัน) ต้องใช้สัญชาตญาณและทักษะสุดเก๋าเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ มาเอาใจช่วยพวกเขาไปด้วยกันนะ

The Legend of Cocaine Island

ประเภท : สารคดี

ออนแอร์ : 29 มีนาคม

สารคดีที่แนวล่าสมบัติที่ติดตามการเดินทางของรอดนีย์ ไฮเดน ชายชาวอเมริกันที่ออกเดินทางไปในทะเลแคริบเบียนเพื่อตามหาโคเคนที่ลือกันว่าถูกซ่อนอยู่ในเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งระหว่างการเดินทางและผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็ไม่ธรรมดา ไปติดตามการเดินทางของเขาได้ 29 มีนาคม

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save