category 4 แอปฝึกภาษาอังกฤษฉบับสายฝ. ได้ผลจริง ไม่จกตา


: 12 กุมภาพันธ์ 2562

สมัยนี้ใครเขาพูดกันแค่ภาษาเดียวคะคุณ มันต้องพูดกันได้สองสามภาษาแล้วค่ะ แต่นอกเหนือจากภาษาตามภูมิภาคต่าง ๆ ในไทยและประเทศเพื่อนบ้านแล้ว ก็ดูเหมือนว่าภาษาอังกฤษจะใกล้ตัวและสามารถฝึกฝนได้ง่ายที่สุดแล้ว แต่การที่ไม่มีคนให้คุยเพื่อฝึกภาษาด้วยนี่สิ ปัญหาใหญ่ เอ้า! ปัญหานั้นจะหมดไปถ้าทุกคนโหลด 4 แอปฝึกภาษาอังกฤษฉบับสายฝ. เหล่านี้ไปใช้ รับรองว่าได้ผลจริง ไม่จกตาแน่นอน!

1.Tamdem : แชทกับเจ้าของภาษาได้ทุกที่ทุกเวลา

4 แอปฝึกภาษาอังกฤษฉบับสายฝ. ได้ผลจริง ไม่จกตา

หนึ่งในรีวิวของแอปฝึกภาษาแอปนี้บอกเอาไว้ว่าแอป Tandem ช่วยให้เขาได้ฝึกภาษาจีนและภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา จนเขาเองก็สัมผัสได้ว่าภาษาของเขาดีขึ้นจริง ๆ !! อีกรีวิวหนึ่งก็บอกเอาไว้ว่าแอปนี้ไม่ใช่แค่แอปฝึกภาษาเท่านั้นแต่ยังเป็นแอปที่ทำให้เธอได้พบเจอกับเพื่อน ๆ จากทั่วโลกอีกด้วย รีวิวขนาดนี้ รออะไรล่ะ โหลดเลยยย!!

 

2. English with Andy : ฝึกพูดภาษาอังกฤษแบบเก๋ ๆ กับหุ่นยนต์!!

4 แอปฝึกภาษาอังกฤษฉบับสายฝ. ได้ผลจริง ไม่จกตา

หมดปัญหาอยากพูดภาษาอังกฤษได้แต่ไม่มีคนให้ฝึกพูดด้วยไปเลยจ้า เมื่อโหลดแอปฝึกภาษาอังกฤษแอปนี้ เพราะนี่คือแอปที่สร้างมาเพื่อชาวโลกที่อยากพูดภาษาอังกฤษได้ แต่ไม่มีเพื่อนต่างชาติ หรือเขินขวยเขินอายเกินกว่าจะเอ่ยคำใด ๆ ออกไปเมื่อเจอหน้าเจ้าของภาษา ฝึกกับหุ่นยนต์ไปเลยจ้า สบายใจสุดแล้ว จะฝึกเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ สบายกว่านี้มีอีกไหม!

 

3. Cambly : แอปฝึกภาษาอังกฤษที่ซื้อแล้วเหมือนมีติวเตอร์ส่วนตัวอยู่ด้วยตลอดเวลา!

4 แอปฝึกภาษาอังกฤษฉบับสายฝ. ได้ผลจริง ไม่จกตา

เอาตรง ๆ เลยว่าแอปนี้ราคาไม่ถูก แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่เราจะได้กลับมาแล้ว ก็ถือว่าไม่แพงนะ แอปนี้เป็นแอปฝึกภาษาอังกฤษที่เราจะต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อเวลาในการโทรหาเหล่าติวเตอร์เพื่อฝึกการพูดภาษาอังกฤษ เพื่อถามคำถาม หรือสนทนากันเพื่อพัฒนาสกิลการพูดนั่นเอง แต่ด้วยความที่ราคาอาจจะแพงไปนิด ทำให้หลาย ๆ คนไม่กล้ากดซื้อเวลาเพิ่มในแอป แต่คิดดูอีกที จะไปหาบริการสอนภาษาอังกฤษแบบนี้ได้จากไหนอีกที่ราคานี้ เรียนตัวต่อตัว แถมยังเรียนเมื่อไหร่ก็ได้อีก จ้างติวเตอร์มาสอนให้ที่บ้านก็แพงกว่านี้นะจ๊ะ

 

4. Speak : แอปแชทที่บังคับให้เราพูด!

4 แอปฝึกภาษาอังกฤษฉบับสายฝ. ได้ผลจริง ไม่จกตา

นี่คือสุดยอดแอปฝึกภาษาอังกฤษของโลกใบนี้เลยแหละ ด้วยความที่หน้าตาแอปใช้ง่ายมาก ๆ แล้ววิธีใช้ก็คือให้เราพูดตามประโยคที่อยู่ในแชทนั่นเอง ช่วยฝึกเราในเรื่องของการออกเสียงที่ถูกต้อง แถมยังทำให้เราได้เรียนรู้การพูดภาษาอังกฤษในชีวิตจริงอีกด้วยนะ แล้วก็ยังมีหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกเล่นกัน ในรีวิวก็มีแต่คนชมว่าแอปนี้คือเลิศแล้วจริง ๆ ใครที่กำลังหาแอปฝึกภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะ conversation ก็โหลดแอปนี้ได้เลย

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save