category 4 รายการแข่งทำอาหารสุดฟินบน Netflix ดูไปหิวไป!


: 6 พฤศจิกายน 2561

รายการแข่งทำอาหาร Netflix

 

เปิดวาร์ป 4 รายการแข่งทำอาหารสุดชิลล์บน Netflix ดูเพลิน ๆ นอกจากจะทำให้คนรักอาหารแบบเรา ๆ ฟินสุด ๆ กับการเห็นคนทำอาหารแล้ว บางรายการยังยึดถือหลักการที่ว่า ‘กินได้ก็กิน กินไม่ได้ก็โยนทิ้งไป’ อีกด้วย เรียกได้ว่ามีหลากหลายอารมณ์สุด ๆ ทั้งมันส์ ซึ้ง ฮา และแน่นอนว่าดูแล้วหิวสุด ๆ เตรียมของกินให้พร้อมก่อนจะเปิดดู ถ้าพร้อมแล้วก็เปิดดูเลย!!

Sugar Rush

รายการแข่งทำอาหาร Netflix

รายการที่จับคนทำขนมมาแข่งกันโดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 รอบคือ รอบแรกทำคัพเค้ก รอบที่สองทำของหวาน และรอบสุดท้ายทำเค้ก เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดทำให้การแข่งขันเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

ยิ่งประหยัดเวลาในสองรอบแรกได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีเวลาเหลือไปทบในการทำเค้กรอบไฟนอลมากเท่านั้น เพื่อชิงรางวัล 10,000 USD ตอนแรกกะว่าจะดูเพลิน ๆ กลายเป็นติดงอมแงมซะงั้น!

Nailed It

รายการแข่งทำอาหาร Netflix

 

จะเป็นอย่างไรถ้าจับคนที่ชอบทำขนม (แต่ทำเป็นไหมอีกเรื่อง) มาแข่งขันทำขนมกัน? แน่นอนว่าหน้าตาของแต่ละจานก็จะออกมาแบบไม่ตรงโจทย์เท่าไหร่ แต่นี่แหละที่สนุก เพราะเราจะได้เห็นการทำขนมในแบบที่ฮาสุด ๆ ถ้ากำลองมองหารายการแข่งทำอาหารที่ตลก ๆ ดูแก้เบื่อ ก็ต้องรายการนี้เลย!

Zumbo’s Dessert

รายการแข่งทำอาหาร Netflix

 

รายการแข่งขันทำขนมที่มีรางวัลสูงถึง 100,000 USD และขนมของผู้ชนะยังจะได้วางขายทั่วออสเตรเลียในร้านของซุมโบ้ เชฟขนมชื่อดังจากออสเตรีเลียอีกด้วย โดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 12 คน และจะถูกคัดออกสัปดาห์ละ 1 คน จะสนุกก็ตรงที่ได้เห็นนักอบขนม (มือสมัครเล่น) มาแข่งกันทำขนมตามโจทย์ในแต่ละสัปดาห์ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนนี่แหละ

The Big Family Cooking Showdown

รายการแข่งทำอาหาร Netflix

รายการแข่งขันทำอาหารที่มีผู้เข้าแข่งขันเป็น 16 ครอบครัวที่ต้องมาแข่งกันทำอาหารเพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว โดยโจทย์ที่ได้รับคือ มื้ออาหารราคา 10 ปอนด์, มื้ออาหารประจำบ้านและของหวาน

สุดท้ายคือมื้ออาหารที่จะทำให้เพื่อนบ้านประทับใจ ความสนุกของรายการนี้ไม่ใช่แค่การทำอาหาร แต่ยังเป็นการได้สนุกไปกับวัฒนธรรมและความผูกพันธ์ของคนในครอบครัวอีกด้วย

แต่ละรายการก็มีความสนุกที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือความหิวของเรานี่แหละ ดูรายการจบแล้วยังลำบากต้องออกไปซื้อของมากินตามอีก จะว่าไปเราก็ขอตัวไปซื้อของกินก่อนนะ หิวจริง ๆ ยิ่งดูยิ่งหิว!

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save