category 5 อีเว้นท์เดือนมีนาคม น่าไปในวันหยุด

Writer : nardpradabt

: 16 มีนาคม 2561

cover-5-events

วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ถือว่าเป็นสวรรค์ของใครหลายๆคนที่จะได้พักผ่อนจากการเรียน หรือ ทำงานมาทั้งตลอดสัปดาห์ บางคนวันหยุดสุดสัปดาห์อาจหมดไปกับการพักผ่อนอยู่บ้าน หรือไปเที่ยวในที่ใกล้ๆ หรือ ออกไปพักต่างจังหวัดที่ใกล้ๆบ้าง แต่วันนี้ mango zero จะมาเสนอ 5 อีเว้นท์ ในเดือนนี้ ที่น่าไปในวันหยุด ในสุดสัปดาห์ของทุกคนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

WHAT THE FOOD scb easy

5-events-weekend-1

“เทศกาลอาหารโคตร…คูล ทุกเมนู 30 บาท” เทศกาลอาหารกับ 230 ร้านอาหาร กว่า 500 เมนู ทุกเมนู ในราคา 30 บาท เท่านั้น  ฟรี concert จาก BNK48 , นิวจิ๋ว , มาเรียม B5 , ต้น ธนษิต และ สแตมป์ อภิว้ชธ์  ไปเดินชิล เดินชิม ได้ในงาน จัดที่ Airport link มักกะสันตั้งแต่วันนี้ – 18 มีนาคม เวลา 16:00 – 24:00 น.  พิเศษสุดๆ ในงานสามารถ ช้อปได้ง่ายๆ โดย SCAN QR Code ผ่าน App SCB EASY ได้ง่ายๆ สะดวกสุดๆไปเลย

Self Portrait Drawing with Juli Baker and Summer

5-events-weekend-2

เมื่อ Juli baker and summer หรือ ป่าน-ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา ศิลปินนักวาดภาพประกอบลายเส้นสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ รุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้ กับผลงานล่าสุดของเธอ หนังสือเล่มแรกในชีวิต Nowhere Girl , นิทรรศการวาดภาพประกอบของเธอ , การออกแบบปกนิตยสารต่างๆ หรือ การออกแบบบนสินค้าแบรนด์ดัง เช่น topshop , เสื้อเชิ้ต pynt square
ในงานจะมีการสอนวาดภาพเหมือนตัวเองหรือ Self Portrait ด้วยลายเส้น naive สดใสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของป่าน ใครอยากลองวาดภาพตัวเอง หรือ อยากเจอศิลปินที่น่ารักแบบป่าน สามารถไปร่วม workshop ได้ ที่ Thecommons ค่าใช้จ่าย 500 บาท (รวมอุปกรณ์)
ในวันที่ 17-18 มีนาคมนี้ เวลา 14.00-19.00 น.

Take The Kids To The Sea

5-events-weekend-3

“Take the kids to the sea 6th พาน้องเที่ยวทะเล ครั้งที่ 6” อีเว้นท์ระดมทุนของกลุ่ม Take the kids to the sea camp ที่จะพาน้องๆริมชายแดนไปเที่ยวทะเล โดยกิจกรรมจัดที่ มิวเซียมสยาม กรุงเทพ โดยภายในงานจะมีดนตรีไทยบรรเลง กิจกรรมเวิร์คชอปต่างๆที่น่าสนใจมากมาย เช่น ทำเทียนหอม วาดรูป ทำสบู่ออแกนิค ทำขนม อบขนม และ เครื่องปั้นดินเผา จากนั้น ต่อด้วยกิจกรรมจากกลุ่ม “Bangkok Swing” และ ชมภาพยนตร์ “After Spring” บนสนามหญ้าแบบชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว และปิดท้ายกิจกรรมในงานด้วย ดนตรีอะคูสติก ยาวไปจนจบงาน ไปเที่ยวชมงานนี้นอกจากจะได้รับความสนุก ความผ่อนคลายแล้วยังได้ร่วมทุนสร้างฝันให้น้องๆเป็นจริงอีกด้วย

Thailand Coffee Tea & Drinks

5-events-weekend-4

Thailand Coffee Tea & Drinks 2018 งานแสดงกาแฟ ชา และเครื่องดื่ม  ปีที่ 12 ประจำปี 2018 จัดงานตั้งแต่วันที่ 15 – 18 มีนาคมนี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี ภายในงานพบกับ ผู้ผลิต ผู้นำเข้าอุปกรณ์ วัตถุดิบต่างๆจากทั่วโลกในราคาพิเศษสุดๆ และมีกิจกรรมมากมาย เช่น การแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย และ ชมการสาธิตชงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ กับผู้เชียวชาญ

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 + สัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16

5-events-weekend-5

และ อีเว้นท์สุดท้ายที่น่าไปมาก สำหรับเดือนมีนาคมนี้ สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 + สัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 จัดที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 29 มีนาคม 61 เวลา 12.00-21.00 น. และ 30 มีนาคม – 8 เมษายน 61 เวลา 10.00-21.00 น. มหกรรมหนังสือไทยและหนังสือต่างประเทศมากมาย ไปเลือกช้อปเลือกชมหนังสือได้ในราคาพิเศษ พร้อมทั้งพบปะนักเขียนต่างๆมากมาย

ถ้าใครคิดกิจกรรมที่จะทำในวันหยุดไม่ออก ไปเที่ยวอีเว้นท์ที่น่าสนใจก็เป็นกิจกรรมที่น่าสนุก เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ดีของทุกคน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save