category อัปเดตแผนที่ MBK Center เอาใจสายกิน ชวนฟินตั้งแต่เช้ายันมืด

Writer : uss

: 9 กรกฏาคม 2565

🔍🗺 อัปเดตแผนที่ MBK Center เอาใจสายกิน ชวนฟินตั้งแต่เช้ายันมืด 

หลังจากสถานการณ์โควิด 19 ในปัจจุบันดีขึ้น หลากหลายห้างสรรพสินค้าเริ่มพัฒนาแนวทาง และหาลูกเล่นใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้กลับมาใช้บริการเหมือนก่อน ซึ่ง MBK (มาบุญครอง) ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่ได้เริ่มมีการปรับลุคห้างเก่า เอาใจสายไปห้างรุ่นใหม่ รวมถึงยังมีการขยายเวลาของศูนย์การค้าที่เอาใจมากขึ้น โดยให้บริการตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึง 4 ทุ่ม 

ไม่พอแค่นี้! เพราะว่า…ก็ยังมีบางร้านในห้างที่ให้บริการจนถึงหลังเที่ยงคืน อีกทั้งตัวห้างยังมีการดีไซน์ที่แปลกใหม่ทันสมัย พร้อมกับปรับปรุงในโซนเก่าที่มีให้ดูใหม่มากขึ้น หรือการนำร้านต่าง ๆ มาเปิดอีกมากมาย เพื่อสร้างความหลากหลายและครอบคลุมให้กับผู้ใช้บริการ

และนับว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกเราทุกคน เพราะตอนนี้ MBK โฉมใหม่นั้นเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีหลายร้านเกิดขึ้นใหม่ออกมามากมาย ถูกใจมนุษย์ทุกสายแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น สายกิน สายญุ่น สายสปอร์ต หรือสายเที่ยว เรียกได้ว่า ปักหมุดเช็คอินแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว 

Mango Zero เลยขออาสาพาทุกคนไปท่องโลกของ MBK ในเวอร์ชันที่อัปเดตแล้วว่ามีอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง และไม่ลืมที่จะแจกพิกัดให้วาร์ปตามกันมาได้เล้ยยยย~

📍 MBK center ชั้น 2 โซน B

เปิดให้บริการ 10.00 . – 23.00 . 

อาหารเกาหลีอร่อย ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ เหมือนพี่ชายทำให้ทานที่บ้าน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนแล้ววันนี้ที่ MBK ชั้น 2 โดยมีอาหารเกาหลีมากมายไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดเกาหลีสุดอร่อย ซี่โครงหมูคุโรบูตะเนื้อนุ่ม หมูย่างเกาหลี ต๊อกบกกิชีสรสชาติเข้มข้น ซุปกิมจิร้อน ๆ รวมไปถึงเมนูใหม่ จุกกุมิ จาจังเมียน คิมมาริ หมูผัดกิมจิและอื่น ๆ อีกมากมาย  สามารถดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่คอมเม้นและโพสต์ปักหมุดได้เลยคร้าบบบ

ซึ่งความพิเศษของสาขานี้คือ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกาหลีที่มาให้เหล่าสายดริ๊งค์ดื่มคุยกันเพลิน ๆ ด้วย อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มสูตรเกาหลีอีกเพียบที่พร้อมให้บริการทุกคน โดยภายในร้านก็มีการตกแต่งที่สะดุดตา ด้วยการใช้ไฟนีออนตกแต่ง ให้ฟีลไนท์ไลฟ์ พร้อมกับมีมุมถ่ายรูปชิค ๆ ให้สายคอนเทนต์ไม่พลาด 

📍 MBK center ชั้น 2 โซน A 

เปิดให้บริการ 11.30 . – 23.00 . 

Maidreamin (เมดดรีมมิน) ร้าน Maid Cafe อันดับ 1 จากญี่ปุ่น เดิมทีร้านนี้มีสาขาที่ห้างอยู่แล้วซึ่งอยู่ที่ชั้น 7 แต่ล่าสุดได้มีการขยายสาขาใหม่ที่ถือเป็น Flagship store แห่งแรกในเมืองไทยอยู่ที่ชั้น 2 โซน A โดยเปิดให้สัมผัสความบันเทิงมากมายจากเหล่าน้องเมดตั้งแต่ช่วงเช้าจรดค่ำ จะมีน้องเมดคอยต้อนรับพวกเราอยู่ข้างหน้า

พร้อมกับเราจะได้พบกับความพิเศษของพื้นที่ขนาดใหญ่กว้างขวาง มีโซนที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor โดยโซน Outdoor ตกแต่งด้วยต้นซากุระสำหรับถ่ายรูปชิค ๆ รับลมธรรมชาติ เหมาะพบปะสังสรรค์สำหรับคนหลงใหลในความเป็นญี่ปุ่นแห่งใหม่สำหรับทุกคน หรือถ้ามาแบบเดี่ยว ๆ เฟี้ยว ๆ สไตล์คนเท่ก็มีมุมที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ให้ พร้อมจัดเต็มบุฟเฟต์เครื่องดื่มสุดพิเศษ และความบันเทิงสุดน่ารักจากน้องเมดบริการ

📍 MBK center ชั้น 2 โซน B 

เปิดให้บริการ 11.00 . – 24.00 .

ร้านที่ดูลึกลับใจกลาง MBK ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ห้องใต้หลังคาสไตล์อังกฤษ โครงสร้างร้านจะมีการตกแต่งด้วยไม้และอิฐเป็นหลัก บรรยากาศในร้านค่อนข้างสบาย ปลอดโปร่ง ในราคาที่เป็นกันเอง ในขณะเดียวกันพอตกค่ำก็จะมีดนตรีสดหลากหลายสไตล์ คอยสร้างความบันเทิงตลอดค่ำคืน

ซึ่งเมนูภายในร้านก็จัดเต็มด้วยอาหารอย่างครบสูตร ไม่ว่าจะเป็นข้าวต้มแห้ง เมนูยำ หม้อไฟร้อน ๆ หรือสปาเก็ตตี้ อีกทั้งยังมีเมนูของทานเล่นอีกมากมายให้เลือกสรร มาทานรับรองไม่ผิดหวัง กินอาหารก็ต้องกินน้ำด้วยล่ะเนอะ ไม่ต้องห่วงเพราะที่ร้านมีเครื่องดื่มมากกว่า 40 ชนิดให้เลือกดื่มได้ตามสไตล์ของตัวเองเลย

 

📍 MBK center ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนกลาง

เปิดให้บริการ 17.00 . – 24.00 .

ร้านเหล้าชวนสังสรรค์หลังเลิกงานกับเพื่อนสไตล์ญี่ปุ่น โดยต้องขอบอกก่อนว่า “Izakaya” ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “To Sit at a Sake Bar” หรือ ร้านเหล้านั่งกิน ดื่ม นั่นเอง โดยสาขา MBK จะมาในธีมสนุก ๆ ชวนทุกคนมาดื่มด่ำ “บรรยากาศอิซากายะแบบญี่ปุ่นและรถยาไตข้างถนน” 

สำหรับใครที่อยากลองดื่มแบบบรรยากาศใหม่ ๆ สไตล์ญี่ปุ่นห้ามพลาด! เพราะคุณจะได้พบกับเครื่องดื่มสุดพิเศษออริจินอลที่แรกในไทยอย่าง “ลาเวนเดอร์ ป๊อปคอร์น ซากุระ ไทม์แมชชีน” ที่รับประกันว่าดื่มที่ไหนก็ไม่เหมือนดื่มที่ เคนชิน อิซากายะ และอาหารในร้านมีทั้งเมนูกับแกล้มเบา ๆ หรือจะเป็นเมนูหนัก ๆ ไว้แชร์กินกันกับเพื่อนได้ อาทิ ของทอด ของย่าง ซูชิ ซาซิมิ หรือหม้อไฟ

📍 MBK center ชั้น 2 ประตูทางเชื่อม BTS 

เปิดให้บริการ 7.00 . – 21.00 .

ทิม ฮอร์ตันส์ ร้านกาแฟและโดนัทสัญชาติแคนาดา โดยหลังจากก่อตั้งสาขาแรกไปที่สามย่าน มิตรทาวน์ ก็ได้มาสานต่อความอร่อยพร้อมเสิร์ฟที่ MBK แล้ววันนี้ ชวนจิบกาแฟในบรรยากาศชิค ๆ ติด Sky Walk วิวรถไฟฟ้า พร้อมมีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกกัน และจุดเด่นของร้านนี้คือเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ซึ่งค่อนข้างเปิดเร็วกว่าร้านอื่น ๆ เลยถูกใจวัยทำงานที่ต้องเข้างานเช้าอย่างแน่นอน 

โดยเมนูในร้านก็มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกกัน ทั้งเมนูกาแฟ เมนูปั่น โดนัท และแซนด์วิชร้อน ๆ พร้อมทำสด ใหม่ อร่อยทุกชิ้น รวมถึงบางเดือนเราก็จะได้ดื่มเมนูสุดพิเศษ ซิกเนเจอร์ต้อนรับตามเทศกาลต่าง ๆ อีกด้วย อีกทั้งร้านยังมีการดีไซน์แบ่งโซนออกเป็น indoor และ outdoor ให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกมุมนั่งตามสไตล์ที่ต้องการ และยังมีการตกแต่งร้านที่ทันสมัย สวยงาม สามารถถ่ายรูปลงโซเชียล ชิค ๆ พร้อมใช้ wifi ฟรีจากทางร้านได้เลย

📍 MBK center ชั้น 2 โซน C

เปิดให้บริการ 10.00 . – 05.00 .

หากเราจะพูดถึงบุฟเฟ่ต์ที่อยู่ในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของชาวกทม.ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นสุกี้ตี๋น้อย ด้วยราคาที่หลาย ๆ คนเอื้อมถึง บวกกับเวลาการเปิดให้บริการที่จัดเต็ม จึงทำให้สุกี้ตี๋น้อยโดนใจพวกเราเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีเมนูให้เราเลือกอีกมากมายจึงนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ใครหลายคนติดใจ และชอบไปทานที่สุกี้ตี๋น้อยบ่อย ๆ 

โดยสาขา MBK เป็นที่แรกที่มีการนำ Snack Bar มาตั้งไว้ มุมของทอดของขบเคี้ยวยอดนิยมที่จะหมุนเวียนสลับกันมาเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานสร้างความตื่นเต้นทุกครั้งที่เข้าร้าน ไม่ว่าจะเป็นเกี๊ยวซ่าทอดกรอบ เฟรนซ์ฟรายส์  ลูกชิ้นกุ้งทอด เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับใครที่หิวมาก ๆ บวกกับรอคิวมานาน ได้กินเรียกน้ำย่อยรองท้องกันไปก่อน

 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

6 Unseen @Siam ที่เด็กสยามไม่อยากให้คุณรู้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save