category ลองใช้ชีวิตแบบไร้เงินสดในหนึ่งวันง่ายๆ ด้วย TrueMoney Wallet  


: 17 ตุลาคม 2561

ไม่มีเงินสดติดตัวสักบาท แต่ก็สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ประโยคนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ไม่ชอบพกเงินสดติดตัว โดยครั้งนี้ทีมงาน Mango Zero จะทำภารกิจเที่ยว 1 วันแบบไร้เงินสดมาดูกันว่าเราทำอะไรได้บ้างบอกเลยว่าคุ้มมากเพราะได้เงินคืนมาด้วย

ทริปนี้ผมตัดสินใจไปใช้ชีวิตแบบเท่ๆ ที่สยาม โดยจะกิน ดื่ม แล้วนั่งชิลล์ๆ ใช้เพียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว เพราะมีตัวช่วยอย่าง TrueMoney Wallet  นั่นเองแอปเดียวรู้เรื่อง ที่สำคัญได้เงินคืนแล้วลุ้นเงินขวัญถุงอีกด้วย

1.เริ่มต้นทริปด้วย 7-Eleven

หิวเมื่อไหร่ ก็แวะมาเซเว่น อีเลฟเว่นนน ตึง ตึ่งงง เห็นแล้วต้องแวะเลยทีเดียว ดังนั้นจึงขออนุญาตเริ่มต้นทริปด้วย 7-Eleven ก่อนเลย

เติมพลังความสดชื่นด้วยน้ำมะพร้าวสัก 1 ขวด จะเอามาล้างหน้า เฮ้ยย! เอามากินเว้ย  ขวดนี้ราคา 25 บาท

เดินมาจ่ายเงิน แบบไม่ต้องควักเหรียญมายืนนับ เพียงยื่นเครื่องดื่มพร้อมโทรศัพท์มือถือ พนักงานสแกนบาร์โค้ด ตี๊ดเดียว เสร็จ! ขั้นตอนนี้คือดีมากเลยครับ เพราะถ้าจ่ายด้วยเงินสด ต้องยืนรอเงินทอนอีกเสียเวลา 

2.รองท้องเบาๆ ด้วยแฮมเบอร์เกอร์

ไม่อยากกินเยอะ ขอเลือกอาหารเบาๆ หล่ะกัน แมคโดนัลด์ตอบโจทย์สุดหล่ะ 

เมื่อสั่งอาหารเรียบร้อย แจ้งพนักงานเลยว่าจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ทง่ายมากกกกก

ทันใดนั้นมีข้อความแจ้งเตือนว่าคุณได้รับเงินคืน 5 บาทจากแคมเปญอิ่มท้องช้อปเพลินเห้ยยยยได้เงินคืนด้วยย

อิ่มจังได้ตังค์ด้วย เริ่มกินครับ!

3.กินของคาวแล้วต้องต่อด้วยของหวาน

เห็นโลโก้ After You อยู่ในแอป TrueMoney Wallet แล้วผมก็ตัดสินใจอย่างไม่ลังเล กินเลย!  ใครๆ ก็บอกกินของคาวแล้วต้องต่อด้วยของหวาน เพราะเป็นผู้ดี แล้วไอ้ใครๆ…นี่ใครหรอ?

สั่งอาหารแล้ว บอกพนักงานว่าจ่ายด้วยแอปครับ พนักงานก็ยื่นเครื่องสแกนมายิง ยิงผมหรอ ป่าวครับ ยิงบาร์โค้ด แฮร่!! 

พนักงานจะให้ใบเสร็จมา 2 แบบคือ แบบแรกจะเป็นของ TrueYou เมื่อเราจ่ายเงินด้วย TrueMoney Wallet ในนั้นก็จะมีรายละเอียดว่าใช้เงินไปเท่าไหร่ ค่าอาหารเท่าไหร่ ยอดเงินคงเหลือในแอปฯ ส่วนอีกใบก็จะเป็นของทางร้านนั้นเอง เรียกว่าทุกอย่างละเอียดมาก

ก่อนจะกินขอดูก่อนว่าอะไรอยู่ในถ้วย?  อ๋อ ซอสสตรอเบอร์รี่ เอ้ากินครับ!

ระหว่างทาง แวะถ่ายรูปเล่นสักหน่อยครับ ใช้ความเท่ให้เป็นประโยชน์ ถือเป็นมุมมหาชนครับ 

อีกสักรูปครับเดี๋ยวคนไม่รู้ว่ามาเที่ยวสยามโชว์แอปฯ หน่อยพร้อมยอดเงินคงเหลือ เห็นเงินเหลือเท่านี้แต่ผมเป็นสายเปย์…เปย์แนวใหม่ จ่ายสบายได้ทุกวัน คริๆ ^^

4.ขอนั่งชิลล์พักเหนื่อย

เดินลงมาจาก BTS สถานีสยามก็เจอ TrueCoffee โดดเด่นอยู่เลยขอไปพักเหนื่อยกันหน่อย

เลือกเมนูซาบซ่า สัก 1 แก้ว ซึ่งผมก็ยังรักสตรอเบอร์รี่อยู่ครับ!

เมื่อบอกว่าจะจ่ายด้วยแอป พนักงานก็บอกว่าเชิญลูกค้าลุ้นเงินขวัญถุงด้วยครับ เห้ย!! ทำไมมันตื่นเต้นอะไรแบบนี้ เย้!! ได้เงินคืนด้วยเรียกว่าคุ้มจริงไหนๆ

มาแล้วก็ขอนั่งเท่ๆ หน่อยครับ ระหว่างนี้ก็ใช้เวลาให้คุ้มค่าด้วยการซื้อเกมส์มาเล่นแก้เหงาสักหน่อย ซึ่งง่ายเหมือนกันเพราะสามารถซื้อผ่าน TrueMoney Wallet ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยหากเชื่อมและจ่ายตรงครั้งแรกด้วยแอป TrueMoney Wallet บน App Store รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลมากมายจาก #TrueMoneyMission ฟรี เชื่อมเลยรู้เรื่อง! https://www.truemoney.com/goldcontent

5.ซื้ออาหารฝากคนที่บ้าน

เห็นผมแบบนี้ผมก็มีน้ำใจนะครับ เพราะคนที่บ้านโทรมาสั่งว่าอยากกินไก่ทอด ซึ่ง BonChon ก็เข้าร่วมในร้านค้าที่จ่ายเงินด้วยแอป TrueMoney Wallet

สั่งเมนูอะไรเรียบร้อยแล้ว บอกพนักงานว่าจ่ายด้วยแอป ยื่นมือถือให้เท่านี้ ก็เสร็จเรียบร้อย ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาควักเงินสดมาจ่ายเลย

เย้! ได้ไก่ทอดกลับบ้านแล้วครับ

สรุป

 

สำหรับหนึ่งวันกับการใช้ชีวิตแบบไร้เงินสด โดยมีตัวช่วยอย่าง TrueMoney Wallet ถือว่าตอบโจทย์ Everyday Payment มากๆ แค่มีแอป TrueMoney Wallet ใช้จ่ายได้เงินคืน แถมยัง #ใช้ได้ทุกเครือข่าย แค่มีแอปเดียวช้อปสบาย เปย์ง่ายได้ทุกร้านค้าชั้นนำ แล้วยังมีสิทธิประโยชน์อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

  • จ่ายบิลครบ จบในแอพเดียว ฟรีค่าธรรมเนียมทุกบิล http://ext.truemoney.com/bill  
  • ทุกๆ การใช้จ่ายขั้นต่ำ 30 บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้รับสิทธิ์ลุ้น “Lucky Bag” เปิดปั๊ป รับเงินทุกถุง ร่วมลุ้นรับเงินสูงสุด 10,000 บาททุกวันhttp://www.truemoney.com/luckybag-retail    
  • อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เกินห้ามใจ!! ทุกครั้งที่จ่ายผ่านแอป TrueMoney Wallet ที่ร้านค้าร่วมรายการ ขั้นต่ำ 30 บาท รับเงินคืน 5 บาท พร้อมรับทรูพอยท์ไปแลกอิ่มฟรีhttp://d.truemoney.com/ShopCB5Thb
  • จ่ายตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ซินิเพล็กซ์ ทุกสาขา ที่ตู้ e-wallet ได้เงินคืน 50% (สูงสุด 50 บาท/ ครั้ง / เดือน) ผนวกกับโปรโมชั่นที่ร่วมรายการดูหนังได้ด้วย http://www.truemoney.com/major-shop  
  • อีกทั้งสามารถโอนเงินให้เพื่อนไปมาก็ยังได้


หากใครที่ยังไม่มีแอป TrueMoney Wallet แนะนำโหลดและสมัครแอปวันนี้ รับ Welcome bonus ฟรี! 20 บาท ใช้ได้ทุกเครือข่าย https://d.truemoney.com/InstallApp
รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemoney.com

สุดท้ายขอพูดแบบเท่ๆ ว่า ‘TrueMoney Wallet เปย์แนวใหม่ จ่ายสบายได้ทุกวัน’ ไปละคร้าบบบบบ

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save