category ครั้งแรก! กับขนมไหว้พระจันทร์ไส้มันญี่ปุ่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ในงาน Mooncake Festival 2018


: 3 กันยายน 2561

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองของชาวจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถือเป็นการแสดงความขอบคุณต่อเทพเจ้า และเป็นช่วงเวลาให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงได้พบปะ สังสรรค์ จิบชา และทานขนมไหว้พระจันทร์พร้อมหน้าพร้อมตากัน  โดยปีนี้ตรงกับวันที่ 24 กันยายน

ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์ , พารากอน และเอ็มควอเทียร์ จัดงานมูนเค้ก เฟสติวัล 2018” (Mooncake Festival 2018) ชวนต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์แบบพิเศษกว่าใคร กับครั้งแรก! ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้มันหวานญี่ปุ่นและอีกหลากหลายรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ดังที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุด

ตั้งแต่วันที่ 5 – 24 .. ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และวันที่ 13 – 24 ..   ที่ ควอเทียร์แกลอรี่, และเทค โฮม , เดอะมอลล์ทุกสาขา

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้ยกทัพขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชื่อดังไว้มากมาย  พร้อมชวนลิ้มลองขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ล่าสุด เช่น 

 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้มะม่วงน้ำปลาหวาน จากโรงแรมนารายณ์ ให้ได้สัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่ของไส้น้ำปลาหวานแบบฉบับไทยแท้ เคลือบด้วยเนื้ออบแห้งของมะม่วงอกร่อง มะม่วงเขียวเสวย และมะม่วงฟ้าลั่นกวนรวมกัน โดยเคี่ยวจนได้ที่เพื่อใช้เป็นเนื้อที่เคลือบผิวและหุ้มด้วยแป้งขนม จะให้รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม หอมมาก และปราศจากวัตถุกันเสีย
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เมเปลพีแคน จาก Skinni Bears จากแรงบันดาลใจที่มาจากเมเปิลพีแคนพาย จัดทำมาในรูปแบบของขนมไหว้พระจันทร์ จากแนวความคิด “เมื่อตะวันตกผสานตะวันออก” ทำจากเมเปิลไซรัปและถั่วพีแคนอบกลิ่นหอมกรุ่น โอบห่อไว้ด้วยเปลือกมันหวานเผาที่นำไปย่างบนเตาถ่าน ทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์ที่เราอยากให้ได้ลิ้มลอง
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้พิสตาชิโอ จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ ความลงตัวของความมันและ     ชิ้นถั่วพิสตาชิโอ ที่ถูกผสมผสานให้เข้ากับความหอมของน้ำมันมะกอก ทำให้เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่แปลกใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์ที่คุณไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลอย่าง

 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่แดง ความอร่อยระดับตำนานของโรงแรมเพนนินซูล่า ทุกชิ้นล้วนทำด้วยมืออย่างปราณีตจากฝีมือทีมพ่อครัวของห้องอาหารจีนเหม่ยเจียง รังสรรค์ขึ้นทีละชิ้นตามสูตรต้นตำรับที่ได้รับสืบทอดจากโรงแรมเพนนินซูล่า ฮ่องกง
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดลาวา จากแบรนด์ HONG KONG MX Mooncakes ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนกลายเป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่ขายดีที่สุดในฮ่องกงตั้งแต่ปีแรกที่วางจำหน่าย
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้อัลมอนด์งาดำ ไส้ใหม่ล่าสุดจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ โดยใช้ปริมาณน้ำตาลน้อยกว่าขนมไหว้พระจันทร์ไส้อื่นๆ ผสานความหอมหวานละมุนจากเมล็ด อัลมอนด์ ความอร่อยที่ลงตัวอย่าบอกใคร

และครั้งแรกของ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง โรงเเรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ที่นำมาจำหน่ายภายในงาน ซึ่งขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้งเป็นหนึ่งในไส้ยอดนิยมของขนมไหว้พระจันทร์โภคีธรา ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างของคาวกับของหวาน ความกรุบกรอบแบบธัญพืชผสมผสานกับกลิ่นหอมมัน และรสชาติของมันหมูกลายเป็นรสชาติเฉพาะตัวของขนมไหว้พระจันทร์โภคีธรา 

พิเศษ!

 • เมื่อช้อปผ่าน SCB EASY App ธนาคารไทยพาณิชย์ ยอดซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น มูลค่าสูงสุด 260 บาท (จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ) 
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต / เดบิต SCB M VISA  รับคะแนนสูงสุด 8 เท่า
 • สมาชิก M Card รับคะแนน M Point สูงสุด 5 เท่า เมื่อมียอดซื้อ 1,500 บาท/ ใบเสร็จ (จำกัดสิทธิ์รวม 1,000 สิทธิ์/ตลอดรายการ)
 • สำหรับสมาชิกบัตรไทยไลฟ์การ์ด เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ดพร้อมบัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกัน และลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเครือไทยน้ำทิพย์ ที่แผนก Gourmet Market ครบ 199 บาทขึ้นไป เพียงแสดงใบเสร็จ รับฟรีทันที ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น (จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ)
 • ให้บริการเดลิเวอร์รี่  ผ่านแอพพลิเคชัน LINEMAN พิเศษ! ฟรีค่าส่ง 75 บาท  (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

 

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save