category ครั้งแรก! กับขนมไหว้พระจันทร์ไส้มันญี่ปุ่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ในงาน Mooncake Festival 2018


: 3 กันยายน 2561

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองของชาวจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถือเป็นการแสดงความขอบคุณต่อเทพเจ้า และเป็นช่วงเวลาให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงได้พบปะ สังสรรค์ จิบชา และทานขนมไหว้พระจันทร์พร้อมหน้าพร้อมตากัน  โดยปีนี้ตรงกับวันที่ 24 กันยายน

ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์ , พารากอน และเอ็มควอเทียร์ จัดงานมูนเค้ก เฟสติวัล 2018” (Mooncake Festival 2018) ชวนต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์แบบพิเศษกว่าใคร กับครั้งแรก! ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้มันหวานญี่ปุ่นและอีกหลากหลายรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ดังที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุด

ตั้งแต่วันที่ 5 – 24 .. ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และวันที่ 13 – 24 ..   ที่ ควอเทียร์แกลอรี่, และเทค โฮม , เดอะมอลล์ทุกสาขา

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้ยกทัพขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชื่อดังไว้มากมาย  พร้อมชวนลิ้มลองขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ล่าสุด เช่น 

 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้มะม่วงน้ำปลาหวาน จากโรงแรมนารายณ์ ให้ได้สัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่ของไส้น้ำปลาหวานแบบฉบับไทยแท้ เคลือบด้วยเนื้ออบแห้งของมะม่วงอกร่อง มะม่วงเขียวเสวย และมะม่วงฟ้าลั่นกวนรวมกัน โดยเคี่ยวจนได้ที่เพื่อใช้เป็นเนื้อที่เคลือบผิวและหุ้มด้วยแป้งขนม จะให้รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม หอมมาก และปราศจากวัตถุกันเสีย
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เมเปลพีแคน จาก Skinni Bears จากแรงบันดาลใจที่มาจากเมเปิลพีแคนพาย จัดทำมาในรูปแบบของขนมไหว้พระจันทร์ จากแนวความคิด “เมื่อตะวันตกผสานตะวันออก” ทำจากเมเปิลไซรัปและถั่วพีแคนอบกลิ่นหอมกรุ่น โอบห่อไว้ด้วยเปลือกมันหวานเผาที่นำไปย่างบนเตาถ่าน ทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์ที่เราอยากให้ได้ลิ้มลอง
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้พิสตาชิโอ จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ ความลงตัวของความมันและ     ชิ้นถั่วพิสตาชิโอ ที่ถูกผสมผสานให้เข้ากับความหอมของน้ำมันมะกอก ทำให้เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่แปลกใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์ที่คุณไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลอย่าง

 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่แดง ความอร่อยระดับตำนานของโรงแรมเพนนินซูล่า ทุกชิ้นล้วนทำด้วยมืออย่างปราณีตจากฝีมือทีมพ่อครัวของห้องอาหารจีนเหม่ยเจียง รังสรรค์ขึ้นทีละชิ้นตามสูตรต้นตำรับที่ได้รับสืบทอดจากโรงแรมเพนนินซูล่า ฮ่องกง
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดลาวา จากแบรนด์ HONG KONG MX Mooncakes ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนกลายเป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่ขายดีที่สุดในฮ่องกงตั้งแต่ปีแรกที่วางจำหน่าย
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้อัลมอนด์งาดำ ไส้ใหม่ล่าสุดจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ โดยใช้ปริมาณน้ำตาลน้อยกว่าขนมไหว้พระจันทร์ไส้อื่นๆ ผสานความหอมหวานละมุนจากเมล็ด อัลมอนด์ ความอร่อยที่ลงตัวอย่าบอกใคร

และครั้งแรกของ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง โรงเเรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ที่นำมาจำหน่ายภายในงาน ซึ่งขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้งเป็นหนึ่งในไส้ยอดนิยมของขนมไหว้พระจันทร์โภคีธรา ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างของคาวกับของหวาน ความกรุบกรอบแบบธัญพืชผสมผสานกับกลิ่นหอมมัน และรสชาติของมันหมูกลายเป็นรสชาติเฉพาะตัวของขนมไหว้พระจันทร์โภคีธรา 

พิเศษ!

 • เมื่อช้อปผ่าน SCB EASY App ธนาคารไทยพาณิชย์ ยอดซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น มูลค่าสูงสุด 260 บาท (จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ) 
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต / เดบิต SCB M VISA  รับคะแนนสูงสุด 8 เท่า
 • สมาชิก M Card รับคะแนน M Point สูงสุด 5 เท่า เมื่อมียอดซื้อ 1,500 บาท/ ใบเสร็จ (จำกัดสิทธิ์รวม 1,000 สิทธิ์/ตลอดรายการ)
 • สำหรับสมาชิกบัตรไทยไลฟ์การ์ด เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ดพร้อมบัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกัน และลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเครือไทยน้ำทิพย์ ที่แผนก Gourmet Market ครบ 199 บาทขึ้นไป เพียงแสดงใบเสร็จ รับฟรีทันที ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น (จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ)
 • ให้บริการเดลิเวอร์รี่  ผ่านแอพพลิเคชัน LINEMAN พิเศษ! ฟรีค่าส่ง 75 บาท  (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

 

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
7 กิจกรรมคลายร้อนยอดฮิต ฟินกับซัมเมอร์ที่ห้างใกล้บ้าน

7 กิจกรรมคลายร้อนยอดฮิต ฟินกับซัมเมอร์ที่ห้างใกล้บ้าน

พาชม 7 ไฮไลท์ของ King Power รางน้ำ โฉมใหม่ ห้างสวย แบรนด์เนมเยอะ

กลับมาแล้ว!! ตอกไข่ รีเทิร์น เมนูในตำนานของ MK Restaurants เริ่มต้น 299 บาท

6 สิ่งพิเศษที่คุณจะได้ เมื่อใช้บัตรเดบิต SCB M VISA  รูดวนไปอย่าได้หยุด!

ลองใช้ชีวิตแบบไร้เงินสดในหนึ่งวันง่ายๆ ด้วย TrueMoney Wallet  

The Mall ทุ่มงบ 130 ล้านจัดเต็มความสนุกแบบ EXTRA LARGE พร้อมฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่

พาชมที่จอดรถโฉมใหม่ @เดอะมอลล์บางแค กว้าง ทันสมัย ที่จอดเพียบ!!

รวมความเชื่อไหว้ตรุษจีน เข้าใจง่าย สไตล์ปีหมู

รวมความเชื่อไหว้ตรุษจีน เข้าใจง่าย สไตล์ปีหมู

ใช้ชีวิตชิคๆ ที่ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ ที่สายเฮลตี้ไม่ควรพลาด!

เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสด ที่ "เนสกาแฟ ฮับ" ครั้งแรกในไทย

รวบรวมสินค้า แคมเปญ Power Pink พลังสีชมพู ชิม ช็อป ชิค มาแล้วที่นี่ที่เดียว ไปดูกัน!

มื้อนี้ลดเลิศ ใช้แอป The 1 ลดเลย 50 บาท ที่ร้านอาหารเครือ CRG

The Mall x SCB สร้างดิจิทัลช้อปปิ้ง คอนเซ็ปต์ "eMperience" ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ครั้งแรกในไทย

ผลิกโฉมวงการช้อปปิ้งครั้งแรกของไทย เมื่อ SCB จับมือ The Mall Group คลอดบัตร SCB M จ่ายได้ไม่ใช้บัตร