พาชมที่จอดรถโฉมใหม่ @เดอะมอลล์บางแค กว้าง ทันสมัย ที่จอดเพียบ!!


: 7 ธันวาคม 2561

เมื่อไหร่ก็ตามที่จะไปศูนย์การค้า ก็ต้องเสียเวลาไปกับการวนหาที่จอดรถ หรือที่จอดรถหนาแน่นไม่เพียงพอต่อความต้องการ แต่สำหรับห้างใหญ่ย่านฝั่งธน อย่างเดอะมอลล์บางแคนั้น สร้างอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่สูงถึง 10 ชั้นเลยค่ะ รองรับรถได้มากถึง 1,500 คัน สามารถแก้ปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอแน่นอน

ครั้งนี้เราจะพาชมแบบเมตรต่อเมตร ชั้นต่อชั้น ไม่ให้พลาดแม้ตารางเดียว บอกเลยว่าอาคารที่จอดรถหลังใหม่นี้ทันสมัยมากขึ้น กว้างขึ้น และรองรับรถได้มากขึ้นด้วยไปดูกันว่าเป็นอย่างไร

อาคารจอดรถใหม่ 10 ชั้น สามารถจอดรถได้ 7 ชั้น ซึ่งชั้น 1–3 เป็น SB Furniture จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ อยู่ติดกับด้านหลังของเดอะมอลล์บางแคเลยค่ะ ภายในอาคารสามารถรองรับรถได้ถึง 1,500 คัน ถือว่าเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาห้างได้เลยจริงๆ แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเลยค่ะ

ทางเข้าค่อนข้างมีความทันสมัย โดยใช้สีมากำหนดชั้นด้วยค่ะ สำหรับใครที่หลงๆ ลืมๆ ว่าจอดรถชั้นไหนนะ ก็จดจำสีได้เลย

ที่นี่จะให้ความสะดวกสบาย เพราะมีมีลิฟต์ทุกชั้น ด้านในลิฟท์กว้างขวางและทันสมัยมาก

ที่ชอบอีกอย่างคือมีบริการห้องน้ำทุกชั้น วิวดีด้วยนะ ฮ่าๆๆ

ที่จอดรถกว้างขึ้น แต่ละจุดจะมีเซ็นเซอร์แจ้งว่าว่างหรือไม่ เพื่อความสะดวก พร้อมทางขึ้นลงแบบม้วนขึ้นไปยังที่จอดรถได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาแวะทุกชั้น

เมื่อลงมาจากอาคารจอดรถ มีรถบริการรับส่งระหว่างอาคารจอดรถ ไปยังห้างสรรพสินค้าโดยไม่ต้องเดินเลย

ส่วนใครที่อยากเดิน (ซึ่งไม่ไกล) ก็มีทางเชื่อมไปยังห้างสรรพสินค้าด้วยนะคะ พร้อมมีสัญลักษณ์บอกอย่างละเอียด

สำหรับการจอดรถฟรี 4 ชม. ถ้าเป็นลูกค้าบัตร SCB M VISA ก็สามารถจอดได้เพิ่มอีก 2 ชั่วโมงคุ้มค่าไปอีก

เข้าออกได้ทางถนนกาญจนาภิเษก สามารถเข้าถึงอาคารจอดรถได้ทันทีเร็วกว่าฝั่งหน้าห้าง

จอดรถแล้วแวะเดินเล่นในเดอะมอลล์บางแคสักนิด

ที่เดอะมอลล์บางแคมีน้ำตกขนาดใหญ่อยู่ใจกลางห้างด้วยนะคะ สามารถไปเดินเล่นชิวๆ ชื่นชมธรรมชาติได้ด้วยจนลืมไปเลยว่านี่ยืนอยู่ในห้าง

หรือจะแวะถ่ายรูปเล่นกับนกแก้วมาคอว์ที่มาอวดความน่ารักได้ด้วยนะ บริเวณนี้ก็จะมีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนหรือพักเหนื่อยจากการช้อปได้ด้วย

ผู้ปกครองก็สามารถให้ลูกๆ นั่งรถไฟชมห้างได้อีกด้วย เรียกว่ากิจกรรมครบครันจริงๆ 

อีกจุดเด่นก็คือ Fantasia Lagoon สวนน้ำเดอะมอลล์บางแค ที่มีขนาดใหญ่ๆ มากสามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว เพิ่มความสนุกให้กับกิจกรรมของวันได้อีกด้วย

ภายในห้างยังมีลานสำหรับจัดกิจกรรมถึง 3 ลานค่ะ อย่าง แกรนด์ ฮอลล์ , แฟชั่นฮอลล์และไลฟ์สไตล์ฮอลล์ แต่ละลานก็จะมีกิจกรรมสลับหมุนเวียนกันไปซึ่งน่าสนใจทั้งนั้น

ถ้าไปช่วงนี้จะได้สนุกกับกิจกรรม “The Mall Joy of Giving x tokodoki” ครั้งแรกในไทย! ปรากฏการณ์ tokidoki town อาณาจักรความสุข สนุกกับผลงานสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก แบบจัดเต็ม 360 องศาค่ะ จะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายและลุ้นรางวัลเพียบ โดยกิจกรรมนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 12 ธ.ค. แต่ยังสนุกต่อเนื่องในวันที่ 15 ธ.ค. 61 – 1 ม.ค. 62 ที่เดอะมอลล์ โคราช, 20 ธ.ค. 61 – 9 ม.ค. 62 เดอะมอลล์ บางกะปิ

ถือว่าเที่ยวครบจบทุกเรื่องภายในศูนย์การค้าที่เดียวเลยค่ะ ^^

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save