category 5 รายการออนไลน์สุดฮา สั้น กระชับ ดูเพลินบนมือถือแบบไม่เปลืองเน็ต(มาก)

Writer : icediry

: 27 กรกฏาคม 2560

 

เดี๋ยวนี้หลายคนนิยมดูคอนเทนต์ ข่าวสาร ความบันเทิงผ่านทางโทรศัพท์มือถือกันเยอะขึ้น แถมบรรดารายการบันเทิงสนุกๆ ก็มีให้เลือกดูในออนไลน์เต็มไปหมด และที่สำคัญ สั้น กระชับ ไม่ยาว ดูง่ายและเป็นมิตรกับค่าเน็ตมากกกกกก

แถมตัวทีมงาน Mango Zero เองก็ชอบดูรายการสนุกๆ บนโทรศัพท์มือถือมากกกกด้วยนะ  เลยขอรวม  5 รายการสุดฮา จะดูซ้ำกี่รอบก็ได้ และมีเฉพาะในออนไลน์เท่านั้นนะ (ขอเน้นรายการที่ไม่เกิน 15 นาทีนะ >w< )

 

ตือสนิท

ขอเริ่มที่รายการน้องใหม่ แต่เก๋าในวงการ “ตือสนิท” เป็นรายการที่จำเนื้อหาสาระและประเด็นไม่ได้สักตอน แต่ดูแล้วคือ ฮาตั้งแต่ต้นจนจบ ผ่านการนำเสนอของ ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช ตัวแม่แห่งวงการออกาไนเซอร์เมืองไทย ถ้าใครได้ติดตามรายการ The Face Thailand ทั้ง 2 ซีชั่น ป้าตือจะเป็นหนึ่งในกรรมการ มาคอยคอมเม้นต์ผู้เข้าแข่งขันชนิดที่จัดเต็ม จัดหนัก พูดตรงจนดูใจร้ายมากกกก แต่พอดูในรายการตือสนิทของป้า กลับเห็นในอีกมุมนึง ที่ดูละมุนและฮาแบบแฟรนด์ลี่มาก

พาคนดูรู้สึกดีกับป้าไปด้วยเลย >w< และที่สำคัญในรายการนี้ยังพาไปเจอดารา เซเลบ เต็มไปหมด และที่สำคัญการตัดต่อของรายการนี้ ต้องยกนิ้วให้เลย เพราะทั้งซาวด์และจังหวะตัดมาได้ลงตัว ยิ่งดับเบิ้ลความฮาเข้าไปอีก

ต่อปากต่อคำติดไฟแดง

ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร พิธีกรช่างพูดสุดฮา ก็มีรายการออนไลน์กับเขาด้วยนะ “ต่อปากต่อคำติดไฟแดง” ใครที่มักหัวร้อนเวลาเจอรถติด พอมาดูรายการนี้บอกเลย หัวเราะไม่หยุดแน่ เป็นรายการที่ป๋อมแป๋มเอาตัวเองไปอยู่ในรถตู้ที่ขับผ่านถนนรถติดทั่วกรุงเทพ แต่ระหว่างทาง เธอจะเปิดกระจกชวนคนร่วมถนนเม้าท์มอยพูดคุย ถามสารทุกข์สุขดิบ แน่นอนว่าเป็นคนทั่วไปและไม่ได้รู้จักกันด้วย บอกเลยว่า มุขต่างๆ ที่ถูกปล่อยออกมาสร้างรอยยิ้มให้กับคนใช้ถนนและคนดูไม่น้อยเลยล่ะ

 

ล้างตู้เย็น ช่วง อิ่ม TIPS

มาเอาใจคนชอบกิน ชอบทำอาหารกับรายการ “อิ่ม TIPS” ที่มีนักร้องสุดมั่น อย่าง เบน ชลาทิศ เป็นผู้พาอิ่มตลอดคลิป มีทั้งรีวิวอาหารและทำอาหาร และอย่างที่รู้ๆ กันว่าเบน เธอเป็นคนที่พูดเก่ง ปากจัด ทำให้ตลอดรายการจะมีมุขฮาๆ และรีวิวตรงๆ อร่อยก็บอกอร่อย ไม่อร่อยก็บอกกก พาคนดูรู้สึกสนุกสุดๆ

 

 

เที่ยว อยู่ ได้

ตามด้วยรายการท่องเที่ยวแนวฮากลิ้ง “เที่ยว อยู่ ได้” ที่มีเป๊กซ์ – ปราชญ์ พงษ์ไชย และ โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน สองคู่ซี้เป็นคนพาเที่ยว ตลอดรายการจะได้เห็นที่เที่ยวแปลกๆ ใหม่ๆ พร้อมกับความฮาความกวนของทั้งคู่ และแขกรับเชิญด้วย ดูไปแล้วหัวเราะลั่นแน่

 

LOUKGOLF’S POP QUIZ

ปิดท้ายด้วยรายการสอนภาษาอังกฤษสนุกๆ ด้วยปรมจารย์ด้านภาษาอังกฤษ ครูลูกกอลืฟ นั่นเองค่า เป็นการสอนภาษาอังกฤษที่ไม่น่าเบื่อ แถมฮามาก เพราะสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบ QUIZ SHOW จะมีแขกรับเชิญในวงการบันเทิงผันเปลี่ยนมาทุกสัปดาห์ บอกเลยว่าทั้งสนุกและได้ความรู้มาก >w<

  • ดูได้ทั้งไลน์ทีวีเท่านั้น Loukgolf’s Pop Quiz
  • ความยาว 15 – 17 นาที
  • ออนแอร์ทุกวันพฤหสบดี เวลา 12.00 น.

 

นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของ 5 รายการที่มีเฉพาะในออนไลน์ ไว้ดูคลายเครียดกันเพลินๆ แถมสั้น กระชับ ไม่ต้องกลัวว่าเปลือง 4G มากด้วยนะ

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
เจาะลึกเบื้องหลัง

เจาะลึกเบื้องหลัง "เสือร้องไห้" กับความสำเร็จทั้งผลงานและรายได้ พวกเขาทำได้อย่างไร ?

ย้อนดูช็อตฟิน ชวนจิ้น 'ซง จุงกิ ♥ ซง เฮเคียว' จนประกาศแต่งงานจริง

7 เหตุผลที่รายการ The Mask singer ฮิตระดับปรากฎการณ์

เปิดตัว Mango Zero เว็บข่าวโซเชียลหน้าใหม่ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ไทย สนุกขึ้นไปอีกขั้น

แกะศัพท์ภาษาอังกฤษจาก The Face Men Thailand ออกเสียงยังไงให้เป๊ะ ปังเท่า!

รวม 15 เพลงการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคลาสสิคที่สามารถดำน้ำร้องตามได้ทันที

10 ปี Girls' Generation รวม MV สุดฮิตพร้อมท่าเต้นในตำนาน

7 เทคนิคการใช้งาน Youtube แบบที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน

7 เทคนิคการใช้งาน Youtube แบบที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน

ชวนดู 5 หนังสุดอบอุ่น กระชับความสัมพันธ์แม่-ลูก

ชวนรู้จัก “Moppu” ลูกหมีขาวสุดน่ารัก คาแรคเตอร์ใหม่จาก Sanrio

แกะศัพท์พื้นฐานในภาษามินเนี่ยน ฉบับมนุษย์หัดพูด

[9/10] รีวิว ‘Wonder Woman'

รวม 5 แบบพันผ้าพันคอ สำหรับสาวๆ ไว้เปลี่ยนลุคในแต่ละวัน

แกะท่อนแร็พเพลง ‘ก่อนฤดูฝน-The TOYS’ แบบช้าๆ ชัดๆ ทีละคำ !