category ย้อนดูช็อตฟิน ชวนจิ้น 'ซง จุงกิ ♥ ซง เฮเคียว' จนประกาศแต่งงานจริง

Writer : icediry

: 5 กรกฏาคม 2560


ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับคู่จิ้น คู่จริง ซง จุงกิและซง เฮเคียว ที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ใครเป็นติ่งคู่นี้บอกเลยว่าตายตาหลับและ >w< 

จากคู่จิ้นในซีรีส์ Descendants of the sun ในบทบาทของกัปตันยูและหมอคัง ทำเอาหลายคนฟินจิกหมอน ยิ่งหลังจบซีรีส์ทั้งคู่เดินสายออกงานและรับรางวัล ยังไม่วายมีช็อตฟินๆ ให้แฟนคลับได้ตามลุ้นตามเชียร์กันว่าจะเป็นคู่จริงกันไหม และในที่สุดช็อตฟินๆ ที่เห็นก็เป็นคู่รักในชีวิตจริงซะด้วย ทีมงาน Mango Zero เลยขอรวมช็อตฟิน ชวนจิ้นมาฝากกันค่า (นี่รวมไปยังเขินไปด้วยเลยยยย)

song-joong-ki-song-hye-kyo-get-married-october

ช็อตฟินจากในซีรีส์ Descendants of the sun

ช็อตนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ แถมถูกโปรโมทในซีรีส์ด้วย นั่นก็คือ ช็อตที่กัปตันยู (ซง จุงกิ) นั่งคุกเข่าก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้หมอคัง (ซง เฮเคียว) ระหว่างช่วยกันปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว เป็นช็อตที่หลายคนฟิน ด้วยความละมุนของกัปตันยู ที่ช่วยผูกเชือกรองเท้าหมอคังให้แน่นๆ แสดงถึงความห่วงใย ที่หลายคนอยากมีซีนนี้ในชีวิตจริงบ้างงงง

มาที่ช็อตฟินมากกกกก อย่างซีนจูบบนรถกระบะ ที่เรียกว่าจูบกันยันตะวันตกดิน ทำเอาคนดูแทบละลายตาม เพราะเป็นฉากที่กัปตันยู ตอบรับคำสารภาพรักจากหมอคังด้วยการจูบ คือดีมากค่ะ >///<

ช็อตฟินในงานประกาศรางวัล

พอซีรีส์จบกระแสคู่จิ้นยังไม่จบ และยิ่งทวีคูณความฟินเรื่อยๆ เห็นได้ชัดตอนที่ซง จุงกิและซง เฮเคียว ไปร่วมงาน Baeksang Arts Awards 2016 ครั้งที่ 52 งานประกาศรางวัลภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเกาหลี โมเมนต์ที่ทำให้ติ่งฟิน ก็ตอนที่ทั้งคู่เดินลงจากรถแล้วจุงกิคอยจับมือและประคองเฮเคียวระหว่างเดินพรมแดง ด้วยความที่เฮเคียวใส่กระโปรงยาวด้วย เสี่ยงเดินสะดุดหกล้มได้นะ แถมชุดที่ใส่ก็ดูเหมือนคู่บ่าวสาวมากเลยค่ะ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในงาน KBS Drama Award ยังมีช็อตที่ทั้งคู่ขึ้นไปรับรางวัล จุงกิยังคงจับมือเฮเตียว แถมโอบไหล่กันด้วยนะ >.< และยังมีช็อตจับมือลงจากเวทีด้วยกันอีกด้วยนะ

ช็อตฟินในงานแฟนมีตติง

นอกจากนี้ยังได้เห็นช็อตความเป็นสุภาพบุรุษของจุงกิ เมื่อตอนที่ทั้งคู่ไปร่วมงานแฟนมีตติงที่เฉินตู ประเทศจีน ขณะที่เฮเคียวกำลังจะนั่ง ด้วยความที่ใส่กระโปรงสั้น จุงกิเลยนำผ้ามาปิดให้กันโป๊ โมเมนต์นี้คือน่ารักมากสุดๆ

ยังมีอีกหลายช็อตหลายโมเมนต์ชวนฟิน โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กในซีรีส์ที่ ณ ตอนนั้นหลายคนดูแล้วจะรู้สึกว่าเหมือนคู่รักจริงๆ แต่พอมาตอนนี้ย้อนกลับไปดู….เขาอาจจะรู้สึกพิเศษกันจริงๆ ก็ได้นะ >w<

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save