category 5 เหตุผลที่ควรมาร่วมงานกับทีม Mango Zero

Writer : Sam Ponsan

: 23 มีนาคม 2560

5-reason-why-do-youl-join-with-mango-zero

สำหรับคนที่มองหางานอยู่ ไม่รู้ว่าจะไปสมัครงานที่ไหนดี เนื่องจากมีเหตุผลในชีวิตมากมายที่ต้องคิดตัดสินใจ แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหางานในตำแหน่ง Content Creator, Graphic Designer และ Freelance – Content Creator ลองมาสมัครงานกับเราสิ เพราะคุณไม่ต้องคิดหาเหตุผลอะไรอีกแล้ว แต่เรานี่แหละจะมาหาเหตุผลเพื่อบอกคุณเองว่าทำไม…ถึงต้องมาร่วมงานกับ Mango Zero ทีมงานคนทำคอนเทนท์ออนไลน์รุ่นใหม่ที่เฮฮาไม่แพ้ใครในสามโลก

มี Nintendo Switch ให้เล่น


เคยเห็นไหมออฟฟิศไหนที่เล่นเกมได้ในที่ทำงานได้ ไม่มี๊ ไม่มี แต่ที่ Mango Zero มี! พวกเราใส่ใจเรื่องเล่น พอๆ กับที่ให้ความสำคัญเรื่องงาน เพราะเชื่อว่าคนทำงานสร้างสรรค์ก็ต้องมีอะไรสร้างสรรค์ให้ทำระหว่างทำงาน สมองจะได้ปลอดโปร่งโล่งสบาย คิดงานง่าย ขายงานคล่อง หากเบื่อๆ คุณจะได้สิทธิ์หยิบนินเทนโด
สวิช ขึ้นมาแล้วชี้หน้าท้าใครในทีมให้เล่นบอมเบอร์แมน ได้เลย

7-reason-why-you-will-join-with-mango-zero-team-1


ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

ออฟฟิศของเรามีต้นไม้อยู่กลางออฟฟิศ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ การมีพื้นทีสีเขียวในออฟฟิศก็เหมือนกับมีอาหารตาเอาไว้พักผ่อนละสายตาจากงานแล้วมามองดูธรรมชาติบ้างสิ อ่าห์~ สุนทรีย์จริง

ยังไม่หมดเท่านี้ ตรงข้ามออฟฟิศแค่ข้ามถนนไปคุณก็จะเจอกับอุทยานจุฬาฯ 100 ปี สวนสาธารณะที่เหมาะสำหรับเอาไว้วิ่งออกกำลังกายส่องเด็กจุฬาฯ อะไรก็ว่ากันไป ซึ่งตอนเย็นๆ ชาวแมงโก้ ก็จะชวนกันไปวิ่งออกกำลังกายนี่แหละ เวรี่เฮลตี้ สุขภาพดีกันยกทีมไปเลย

6-reason-why-you-will-join-with-mango-zero-team-2

 

มีกีฬาให้เล่น

ทำงานอยู่แล้วจู่ๆ อยากจะออกกำลังกายทำอย่างไรดีล่ะ เรามีโต๊ะปิงปองอยู่ด้านล่างให้ไปตี หรือถ้ารู้สึกว่าตีปิงปองมันง่ายไปเรามีไม้แบดมินตันให้ไปวัดฝีมือกัน หรือถ้ารู้สึกว่ามันไม่ตื่นเต้นเลยตีแบดมันกีฬาเด็กๆ เรามีโต๊ะบิลเลียดให้เล่น ถ้าเล่นกีฬาไม่เป็นเรามีสไลด์เดอร์ให้เล่น สรุปคือมันต้องเล่นได้อะไรสักอย่างแหละน่า 

6-reason-why-you-will-join-with-mango-zero-team-3

มีอุปกรณ์การทำงานครบครัน

ไม่ได้พูดเรื่องการทำงานสักที พูดที่ข้อนี้แล้วกัน สำหรับการทำงานแม้เราจะเป็นเว็บไซต์ที่เกิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ความครบครันของอุปกรณ์การทำงานมีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอขนาดกว้าง 45 ตรม. อุปกรณ์เพียบ คนตัดต่อก็มี แอร์ก็มี สจ๊วตก็มา (มุกอะไรวะ..) เหมาะมากในการถ่ายงาน หากวันไหนไม่มีถ่ายงานก็เอาไว้เป็นแบดมินตันได้ นอกจากนี้เรามีโดรนสำหรับถ่ายภาพมุมสูง และหลังจากนี้อาจจะมี นินเทนโด สวิช (นี่อุปกรณ์ทำงานใช่ไหม) เพิ่มมาอีกเครื่องหนึ่งก็ได้ใครจะไปรู้วววว

6-reason-why-you-will-join-with-mango-zero-team-4

มีคนหน้าตาดีนั่งทำงานข้างๆ

หากคุณอยากได้สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี มีสิ่งสวยงามอยู่รอบข้างมาทำงานกับเราสิคุณจะพบสิ่งนั้น…สิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข หันขวาไปเจอน้องเตย หันซ้ายเจอน้องรีน มองตรงกลางเจอน้องไอซ์ กลับหลังหันมาเจอพี่เอ็ม พี่แซม พี่นกแก้ว โอ้โห้ นี่มันฟูลทีมคนหน้าตาดีรัศมีจับชัดๆ

7-reason-why-you-will-join-with-mango-zero-team-7

เริ่มสนใจอยากสมัครแล้วสินะ อย่างนั้นต้องทำอย่างไร

เหมือนเราจะโพสต์เล่นๆ แต่เอาจริงนะ ก็สำหรับคนที่สนใจย้ำอีกครั้งเราเปิดรับสมัครงานในตำแหน่งดังนี้

1. Content Creator (1 ตำแหน่ง)
นักเขียนในหมวดครอบครัว, ชีวิต, พ่อแม่ลูก หากเคยมีประสบการณ์งานเขียนหรือนิตยสารแนวแม่ และเด็กมาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องมีลูก หรือมีสามีก็สมัครได้นะ

2. Graphic Designer (1 ตำแหน่ง)
สามารถทำภาพประกอบเนื้อหาบนโลกออนไลน์ได้, มีความว่องไวเป็นเลิศ, วาดการ์ตูนด้วยมือได้สนุก, ตัดต่อคลิปสนุกๆ ได้, มีเมาส์ปากกาเป็นอาวุธคู่กาย

3. Freelance – Content Creator (3 ตำแหน่ง)
นักเขียนในหมวดครอบครัว, พ่อแม่ลูก, ความรัก, การพัฒนาตัวเอง, DIY, จัดบ้าน, จัดสวน, ผู้ชาย, ผู้หญิง, บิวตี้ มีความรับผิดชอบ ส่งงานตรงเวลายิ่งกว่านาฬิกาปลุก เคยสร้างเนื้อหาบนโลกออนไลน์มาก่อน

ใครมั่นใจว่าตัวเองคุณสมบัติตรง และพร้อมที่จะมาสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ให้วงการเว็บไซต์เมืองไทย รวมถึงมั่นใจในสกิลการตีปิงปองของตัวเองก็สามารถส่ง Resume, ผลงานที่เคยทำ, แนะนำตัวเองเล็กน้อย แล้วส่งมาสมัครได้ที่ mangozero2016@gmail.com เปิดรับเรื่อยๆ ส่งมาเถอะนะอยากเจอ

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[งาน] รับสมัคร 'เซลล์' จำนวนหลายอัตรามาร่วมทีมกับ The Zero


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save