category ปักหมุดที่เที่ยวทั่วไทย ไปปลดล็อกความสุข ลดสูงสุด 80%

Writer : incwaran

: 25 มิถุนายน 2563

ปลดล็อกมาตรการต่าง แล้ว ก็ถึงเวลาปลดล็อกความสุข ด้วยการออกไปท่องเที่ยวสไตล์ New Normal กับแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทยที่ Mango Zero คัดมาให้เน้น แต่อย่าลืมว่า การ์ดอย่าตก! พกอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคให้พร้อม

เที่ยวอย่างสบายใจ สบายกระเป๋า ด้วยดีลที่พัก  และบริการด้านการท่องเที่ยวอื่น ส่วนลดสูงสุด 80% จาก K+ Market และแถมเพิ่มพิเศษด้วยโค้ดส่วนลดจากแคมเปญรวมใจเที่ยวไทยลดสูงสุดถึง 1,000 บาท แล้วไปเที่ยวอย่างสุขใจและฟื้นฟูบรรยากาศท่องเที่ยวแสนครึกครื้นของไทยด้วยกัน

ภูเก็ต ที่เที่ยวเด็ดๆ เพียบ

ดินแดนสวรรค์ของคนรักทะเล ที่มีทั้งชายหาด จุดชมวิว เกาะน้อยใหญ่ ไปจนถึงเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยสเน่ห์แห่งกลิ่นอายความคลาสสิก เรื่องอาหารก็พลาดไม่ได้ ในเมืองยังมีคาเฟ่ใหม่ ให้ไปเช็คอินเพียบ

 • เมืองเก่าภูเก็ต หรือ Phuket Old Town ดื่มด่ำบรรยากาศเมืองเก่า กับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของศิลปะตะวันตกและตะวันออกที่สร้างสรรค์ไว้บนตึกชิโนโปรตุกีส อายุกว่าร้อยปี
 • แหลมพรหมเทพ สีสันที่ธรรมชาติระบายไว้บนท้องฟ้ายามอาทิตย์ตกดินผสานกับต้นตาลและต้นไม้ใบหญ้า ทำให้ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 • เกาะไม้ท่อน ลักษณะของเกาะที่ยาวคล้ายท่อนไม้ เป็นที่มาของชื่อเกาะไม้ท่อน ด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัว ที่ให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมความงามได้แบบไปเช้าเย็นกลับ ธรรมชาติจึงค่อนข้างสมบูรณ์ น้ำใสไหลเย็นเห็นทั้งปลาและปะการัง
 • Kalima Resort & Spa Phuket รีสอร์ทวิวหลักล้านใกล้ทะเล ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีก็ถึงหาดป่าตองและหาดกมลา พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวแบบสุด ด้วยพูลวิลล่าส่วนตัว ลดสูงสุด 80% One Bedroom Private Pool Villa จากราคา 50,000 บาท เหลือ 10,000 บาท เมื่อจองผ่าน K+ Market
 • Bandara-villas-phuket Bandara Villas Phuket ที่พักแบบวิลล่าวิวทะเล บนหาดพันวา มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย ลดสูงสุด 49% ห้องพัก Deluxe คืนละ 1,599 บาท เท่านั้น เมื่อจองผ่าน K+ Market

ไปเสม็ด จองเสร็จตั้งแต่ในแอปฯ

ใจไม่เซ ก็มีทะเลเป็นจุดหมายได้ ไม่ว่าจะฤดูไหนทะเลก็เป็นที่ท่องเที่ยวเยียวยาจิตใจได้เสมอ เกาะเสม็ดเป็นอีกหนึ่งพิกัดใกล้กรุงฯ อยากพักผ่อนเมื่อไหร่ก็หยิบเสื้อผ้าถูกใจกับกระเป๋าใบโปรด แล้วไปกระโดดน้ำกันเลย!

 • หาดทรายแก้ว เป็นที่นิยมมากบนเกาะเสม็ด นักท่องเที่ยวมักจะมาแวะหรือพักที่เกาะนี้ ยิ่งช่วงวันหยุดยิ่งคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หาดทรายแก้วมีทรายขาวเนียนสมชื่อ โดดเด่นด้วยรูปปั้นนางเงือกและพระอภัยมณี นอกจากนี้ยังมีที่พักและร้านอาหารเพียบ มาเที่ยวได้ทั้งไปกลับ และค้างคืน
 • อ่าวพร้าว อยู่ห่างออกไปจากท่าเรือหน้าด่าน จึงค่อนข้างเงียบสงบกว่าหาดทรายแก้ว มีรีสอร์ทเหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนแบบชิล
 • จุดชมวิวเกาะเสม็ด อยู่ฝั่งใต้สุดของเกาะ มองเห็นท้องทะเลเป็นประกายสุดลูกหูลูกตาทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก จะมาช่วงเช้าหรือเย็นก็สวยจับใจไม่แพ้กัน
 • เกาะทะลุ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าหมู่เกาะเสม็ด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเกาะเสม็ด นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพ็คแกจทัวร์แบบ One Day Trip ไปดำนำชมปะการังและวิวเกาะทะลุได้ 
 • Sai Kaew Beach Resort รีสอร์ทติดหาดทรายแก้ว พร้อมสระว่ายน้ำวิวทะเล ลดสูงสุด 58% เมื่อจองผ่าน K+ Market
 • Ao Prao Resort Koh Samed ที่พักริมอ่าวพร้าว นอนชิลชมหาดทรายขาวได้ไม่มีเบื่อ ลดสูงสุด 60% เมื่อจองผ่าน K+ Market

เกาะสมุย ลุยเที่ยวแบบชิลๆ 

ที่เกาะสมุยมีทั้งชายหาด น้ำตก ถนนคนเดิน และธรรมชาติมากมาย ไม่แปลกที่ทำให้หลายคนปักหมุดไว้เป็นจุดหมาย เก็บกระเป๋า จองที่พัก แล้วคว้ากล้องไปปลดล็อกความสุขที่เกาะสมุยกัน

 • หาดละไม ชายหาดโค้งมนเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว ทรายขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนที่หาดนี้ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะแออัด เพราะหาดละไมมีความยาวถึง 4 กม. เดินหาจุดถ่ายรูป หรือปักหลักพักผ่อนได้สบาย
 • ถนนคนเดินบ่อผุด (Fisherman Village) ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนชาวประมงเก่าแก่บนเกาะสมุย เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านขายของใช้มากมาย เปิดทุกเย็นวันศุกร์ จูงมือพากันมาเดินซื้อของกิน ดื่มด่ำกลิ่นอายชุมชนดั้งเดิมกันได้ชิล
 • น้ำตกหน้าเมือง ธรรมชาติครบที่เกาะสมุย นอกจากทะเลสวยขึ้นชื่อแล้ว ยังมีน้ำตกให้นักท่องเที่ยวได้มาผ่อนคลาย หลบแดดมาอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ พร้อมชื่นใจกับน้ำตกเย็น
 • จุดชมวิวเกาะลาด จุดชมวิวเกาะสมุยที่หาได้ไม่ยาก สังเกตได้จากศาลาขนาดใหญ่ ที่เดินผ่านทางเดินยาว มองเห็นน้ำทะเลสีครามกว้างขวาง
 • Bandara Resort & Spa Samui รีสอร์ทติดทะเล วิวสวย ตกแต่งสไตล์ไทย บรรยากาศผ่อนคลาย ลดสูงสุด 35% เมื่อจองผ่าน K+ Market

พัทยาอยู่ไม่ไกล ไปกับใครก็ฟิน

 • หาดจอมเทียน ชายหาดสวย ทอดตัวเป็นแนวยาว เต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ มาทีเดียวได้รูปไปลงโซเชียลเพียบ
 • จุดชมวิวเขาพระตำหนัก อยู่ระหว่างหาดพัทยาใต้กับหาดจอมเทียน มองเห็นวิวพัทยาสุดลูกหูลูกตา ตระการตากับโค้งของอ่าว บนยอดเขาของจุดชมวิวยังมีวัดเขาพระบาทให้นักท่องเที่ยวไปสักการะได้
 • ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค นอกจากทะเลแล้ว ถัดมาอีกหน่อยก็มีที่เที่ยววิวสวยอย่างไร่องุ่น โอบล้อมด้วยหุบเขา ตกแต่งสไตล์ยุโรป มีเอกลักษณ์คือกังหันลมฮอลแลนด์ขนาดใหญ่ในทุ่งดอกไม้ ให้ได้เก็บภาพความประทับใจ ไฮไลท์อยู่ที่ต้นองุ่นหลากหลายสายพันธุ์บนพื้นที่หลายร้อยไร่ พร้อมผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นทั้งน้ำองุ่น แยม ลูกเกด ไวน์ และร้านอาหาร
 • Intercontinental Pattaya รีสอร์ทสุดหรูวิวหลักล้าน ลดราคา 25% เมื่อจองผ่าน K+ Market

เที่ยวเชียงใหม่ แบบสบายกระเป๋า

 • ประตูท่าแพ แลนด์มาร์กที่อยู่ฝั่งตะวันออกของเมืองเชียงใหม่ ที่ใครไปก็ต้องแวะไปถ่ายรูป ไม่อย่างนั้นเหมือนมาไม่ถึง ช่วงเย็นวันอาทิตย์ยังมีถนนคนเพดินท่าแพ ให้ได้ได้มาเดินซื้อของกิน ของใช้ ของฝากน่ารัก มากมาย
 • ถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งเช็คอินสุดฮิตประจำเมืองเชียงใหม่ มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขายของเก๋ สไตล์เชียงใหม่ มาเดินเที่ยวได้แทบทั้งวัน
 • สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ชมความงามท่ามกลางธรรมชาติ พืชพันธุ์และดอกไม้นานาชนิด โรงเรือนกระบองเพชรยอดฮิต ไปจนถึงทางเดินลอยฟ้าที่พลาดไม่ได้ถ้าไปถึง ช่วงนี้ทางสวนฯ ได้เพิ่มมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยง การแพร่ระบาดของโควิด-19 เที่ยวได้อย่างสบายใจ
 • แม่กำปอง หมู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนกายและใจ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายใกล้ชิดชุมชน มีทั้งจุดชมวิว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และวิถีชีวิตชาวเหนือ
 • Dusit D2 Chiang Mai โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินไปไนท์บาร์ซาร์ได้ง่าย พร้อมบริการสุดประทับใจ ลดสูงสุด 30% เมื่อจองผ่าน K+ Market

เที่ยวไทยสุขใจ สบายกระเป๋า ลดเยอะ ไม่ต้องลุ้น ที่ K+ Market

K+ Market ตลาดออนไลน์ในแอปพลิเคชัน K PLUS ปกติมีสินค้า บริการ และดีลดี คัดสรรมาให้ได้ช้อปกันตลอด อยู่แล้ว มาคราวนี้หลังไทยผ่านพ้นมาตรการล็อคดาวน์แล้ว KBank จัดแคมเปญรวมใจเที่ยวไทยจัดดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นที่พัก โรงแรม รีสอร์ท บริการรถเช่า บริการนวดสปา มาเอาใจคนชอบเดินทาง ให้ได้จองกันล่วงหน้าแบบคุ้มค่า จะสายนอนสบาย สายแบ็กแพ็ค สายใกล้ชิดธรรมชาติ หรือรักน้ำรักปลา พูลวิลล่าก็มา สะดวกสบาย เอาใจสายเที่ยวสุด  

พิเศษได้อีกด้วยวิธีการชำระเงินทั้งแบบเงินสด หรือแลกด้วยคะแนนสะสมบัตรเครคิต แถมยังนำเสนอโปรโมชันส่วนลดสูงสุดถึง 80% คุ้มไปอีกด้วยโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 1,000 บาท  รู้ใจผู้ใช้งาน ใครกำลังอยากไปไหน  อยากได้อะไร K+ Market จัดให้ ดีลสุดคุ้มโดนใจเพียบ

ดูวิธีการซื้อสินค้าบน K+ Market ผ่าน KPLUS ได้ที่ Kasikornbank

ปักหมุด 7 เกาะ เติมเต็มวิตามิน SEA ให้กับร่างกาย

ปักหมุด 7 เกาะ เติมเต็มวิตามิน SEA ให้กับร่างกาย

สายเที่ยวสะดวกยิ่งขึ้น! ททท.เปิดแคมเปญ ขายแพ็คเก็จเที่ยวลง Shopee!

พาชมความสนุกแบบ New Nornal! กับ Hotel Fest ปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมระเบียงครั้งแรกในไทย

เดอะมอลล์ จัดแคมเปญ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019” ชมแชมป์สิงโต โชว์สุดอลัง ชิมอาหารระดับกูร์มองด์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป แจกฟรี!!!! หน้ากากอนามัย N95  รับได้ 1 ก.พ.นี้ 

อัปเดท!! อัตราค่าที่จอดรถย่านสยามเซฟเก็บไว้เลย

รวมโปรเด็ดวันแม่ 12 สิงหานี้จัดทีมพาแม่ไปไหนดีน้าาา

แจกเงินสนับสนุนคนไทยเที่ยวในประเทศ คนละ 1000 บาท 10 ล้านสิทธิ์

แจกเงินสนับสนุนคนไทยเที่ยวในประเทศ คนละ 1000 บาท 10 ล้านสิทธิ์

เที่ยวน่าน กิจกรรมแน่น

รู้จัก TAGTHAi แพลตฟอร์มเที่ยวไทยรูปแบบใหม่ครบจบในแอปเดียว

รู้จัก 6 บริการธนาคารยุคใหม่ จบได้ในแอปฯ เดียว

5 ช่องทางตรวจสอบค่าฝุ่น PM 2.5 รีบโหลดไว้ติดเครื่อง!

ปักหมุด ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วกรุงฯ งาน เงิน ความรัก มาครบ!

'K PLUS' อัปเกรดใหม่ ให้สินเชื่อผ่านแอป –โอนเงินไปต่างประเทศ และอื่นๆ ปี 2561 เจอกัน!