category ปักหมุดที่เที่ยวทั่วไทย ไปปลดล็อกความสุข ลดสูงสุด 80%

Writer : incwaran

: 25 มิถุนายน 2563

ปลดล็อกมาตรการต่าง แล้ว ก็ถึงเวลาปลดล็อกความสุข ด้วยการออกไปท่องเที่ยวสไตล์ New Normal กับแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทยที่ Mango Zero คัดมาให้เน้น แต่อย่าลืมว่า การ์ดอย่าตก! พกอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคให้พร้อม

เที่ยวอย่างสบายใจ สบายกระเป๋า ด้วยดีลที่พัก  และบริการด้านการท่องเที่ยวอื่น ส่วนลดสูงสุด 80% จาก K+ Market และแถมเพิ่มพิเศษด้วยโค้ดส่วนลดจากแคมเปญรวมใจเที่ยวไทยลดสูงสุดถึง 1,000 บาท แล้วไปเที่ยวอย่างสุขใจและฟื้นฟูบรรยากาศท่องเที่ยวแสนครึกครื้นของไทยด้วยกัน

ภูเก็ต ที่เที่ยวเด็ดๆ เพียบ

ดินแดนสวรรค์ของคนรักทะเล ที่มีทั้งชายหาด จุดชมวิว เกาะน้อยใหญ่ ไปจนถึงเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยสเน่ห์แห่งกลิ่นอายความคลาสสิก เรื่องอาหารก็พลาดไม่ได้ ในเมืองยังมีคาเฟ่ใหม่ ให้ไปเช็คอินเพียบ

 • เมืองเก่าภูเก็ต หรือ Phuket Old Town ดื่มด่ำบรรยากาศเมืองเก่า กับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของศิลปะตะวันตกและตะวันออกที่สร้างสรรค์ไว้บนตึกชิโนโปรตุกีส อายุกว่าร้อยปี
 • แหลมพรหมเทพ สีสันที่ธรรมชาติระบายไว้บนท้องฟ้ายามอาทิตย์ตกดินผสานกับต้นตาลและต้นไม้ใบหญ้า ทำให้ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 • เกาะไม้ท่อน ลักษณะของเกาะที่ยาวคล้ายท่อนไม้ เป็นที่มาของชื่อเกาะไม้ท่อน ด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัว ที่ให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมความงามได้แบบไปเช้าเย็นกลับ ธรรมชาติจึงค่อนข้างสมบูรณ์ น้ำใสไหลเย็นเห็นทั้งปลาและปะการัง
 • Kalima Resort & Spa Phuket รีสอร์ทวิวหลักล้านใกล้ทะเล ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีก็ถึงหาดป่าตองและหาดกมลา พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวแบบสุด ด้วยพูลวิลล่าส่วนตัว ลดสูงสุด 80% One Bedroom Private Pool Villa จากราคา 50,000 บาท เหลือ 10,000 บาท เมื่อจองผ่าน K+ Market
 • Bandara-villas-phuket Bandara Villas Phuket ที่พักแบบวิลล่าวิวทะเล บนหาดพันวา มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย ลดสูงสุด 49% ห้องพัก Deluxe คืนละ 1,599 บาท เท่านั้น เมื่อจองผ่าน K+ Market

ไปเสม็ด จองเสร็จตั้งแต่ในแอปฯ

ใจไม่เซ ก็มีทะเลเป็นจุดหมายได้ ไม่ว่าจะฤดูไหนทะเลก็เป็นที่ท่องเที่ยวเยียวยาจิตใจได้เสมอ เกาะเสม็ดเป็นอีกหนึ่งพิกัดใกล้กรุงฯ อยากพักผ่อนเมื่อไหร่ก็หยิบเสื้อผ้าถูกใจกับกระเป๋าใบโปรด แล้วไปกระโดดน้ำกันเลย!

 • หาดทรายแก้ว เป็นที่นิยมมากบนเกาะเสม็ด นักท่องเที่ยวมักจะมาแวะหรือพักที่เกาะนี้ ยิ่งช่วงวันหยุดยิ่งคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หาดทรายแก้วมีทรายขาวเนียนสมชื่อ โดดเด่นด้วยรูปปั้นนางเงือกและพระอภัยมณี นอกจากนี้ยังมีที่พักและร้านอาหารเพียบ มาเที่ยวได้ทั้งไปกลับ และค้างคืน
 • อ่าวพร้าว อยู่ห่างออกไปจากท่าเรือหน้าด่าน จึงค่อนข้างเงียบสงบกว่าหาดทรายแก้ว มีรีสอร์ทเหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนแบบชิล
 • จุดชมวิวเกาะเสม็ด อยู่ฝั่งใต้สุดของเกาะ มองเห็นท้องทะเลเป็นประกายสุดลูกหูลูกตาทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก จะมาช่วงเช้าหรือเย็นก็สวยจับใจไม่แพ้กัน
 • เกาะทะลุ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าหมู่เกาะเสม็ด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเกาะเสม็ด นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพ็คแกจทัวร์แบบ One Day Trip ไปดำนำชมปะการังและวิวเกาะทะลุได้ 
 • Sai Kaew Beach Resort รีสอร์ทติดหาดทรายแก้ว พร้อมสระว่ายน้ำวิวทะเล ลดสูงสุด 58% เมื่อจองผ่าน K+ Market
 • Ao Prao Resort Koh Samed ที่พักริมอ่าวพร้าว นอนชิลชมหาดทรายขาวได้ไม่มีเบื่อ ลดสูงสุด 60% เมื่อจองผ่าน K+ Market

เกาะสมุย ลุยเที่ยวแบบชิลๆ 

ที่เกาะสมุยมีทั้งชายหาด น้ำตก ถนนคนเดิน และธรรมชาติมากมาย ไม่แปลกที่ทำให้หลายคนปักหมุดไว้เป็นจุดหมาย เก็บกระเป๋า จองที่พัก แล้วคว้ากล้องไปปลดล็อกความสุขที่เกาะสมุยกัน

 • หาดละไม ชายหาดโค้งมนเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว ทรายขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนที่หาดนี้ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะแออัด เพราะหาดละไมมีความยาวถึง 4 กม. เดินหาจุดถ่ายรูป หรือปักหลักพักผ่อนได้สบาย
 • ถนนคนเดินบ่อผุด (Fisherman Village) ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนชาวประมงเก่าแก่บนเกาะสมุย เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านขายของใช้มากมาย เปิดทุกเย็นวันศุกร์ จูงมือพากันมาเดินซื้อของกิน ดื่มด่ำกลิ่นอายชุมชนดั้งเดิมกันได้ชิล
 • น้ำตกหน้าเมือง ธรรมชาติครบที่เกาะสมุย นอกจากทะเลสวยขึ้นชื่อแล้ว ยังมีน้ำตกให้นักท่องเที่ยวได้มาผ่อนคลาย หลบแดดมาอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ พร้อมชื่นใจกับน้ำตกเย็น
 • จุดชมวิวเกาะลาด จุดชมวิวเกาะสมุยที่หาได้ไม่ยาก สังเกตได้จากศาลาขนาดใหญ่ ที่เดินผ่านทางเดินยาว มองเห็นน้ำทะเลสีครามกว้างขวาง
 • Bandara Resort & Spa Samui รีสอร์ทติดทะเล วิวสวย ตกแต่งสไตล์ไทย บรรยากาศผ่อนคลาย ลดสูงสุด 35% เมื่อจองผ่าน K+ Market

พัทยาอยู่ไม่ไกล ไปกับใครก็ฟิน

 • หาดจอมเทียน ชายหาดสวย ทอดตัวเป็นแนวยาว เต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ มาทีเดียวได้รูปไปลงโซเชียลเพียบ
 • จุดชมวิวเขาพระตำหนัก อยู่ระหว่างหาดพัทยาใต้กับหาดจอมเทียน มองเห็นวิวพัทยาสุดลูกหูลูกตา ตระการตากับโค้งของอ่าว บนยอดเขาของจุดชมวิวยังมีวัดเขาพระบาทให้นักท่องเที่ยวไปสักการะได้
 • ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค นอกจากทะเลแล้ว ถัดมาอีกหน่อยก็มีที่เที่ยววิวสวยอย่างไร่องุ่น โอบล้อมด้วยหุบเขา ตกแต่งสไตล์ยุโรป มีเอกลักษณ์คือกังหันลมฮอลแลนด์ขนาดใหญ่ในทุ่งดอกไม้ ให้ได้เก็บภาพความประทับใจ ไฮไลท์อยู่ที่ต้นองุ่นหลากหลายสายพันธุ์บนพื้นที่หลายร้อยไร่ พร้อมผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นทั้งน้ำองุ่น แยม ลูกเกด ไวน์ และร้านอาหาร
 • Intercontinental Pattaya รีสอร์ทสุดหรูวิวหลักล้าน ลดราคา 25% เมื่อจองผ่าน K+ Market

เที่ยวเชียงใหม่ แบบสบายกระเป๋า

 • ประตูท่าแพ แลนด์มาร์กที่อยู่ฝั่งตะวันออกของเมืองเชียงใหม่ ที่ใครไปก็ต้องแวะไปถ่ายรูป ไม่อย่างนั้นเหมือนมาไม่ถึง ช่วงเย็นวันอาทิตย์ยังมีถนนคนเพดินท่าแพ ให้ได้ได้มาเดินซื้อของกิน ของใช้ ของฝากน่ารัก มากมาย
 • ถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งเช็คอินสุดฮิตประจำเมืองเชียงใหม่ มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขายของเก๋ สไตล์เชียงใหม่ มาเดินเที่ยวได้แทบทั้งวัน
 • สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ชมความงามท่ามกลางธรรมชาติ พืชพันธุ์และดอกไม้นานาชนิด โรงเรือนกระบองเพชรยอดฮิต ไปจนถึงทางเดินลอยฟ้าที่พลาดไม่ได้ถ้าไปถึง ช่วงนี้ทางสวนฯ ได้เพิ่มมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยง การแพร่ระบาดของโควิด-19 เที่ยวได้อย่างสบายใจ
 • แม่กำปอง หมู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนกายและใจ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายใกล้ชิดชุมชน มีทั้งจุดชมวิว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และวิถีชีวิตชาวเหนือ
 • Dusit D2 Chiang Mai โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินไปไนท์บาร์ซาร์ได้ง่าย พร้อมบริการสุดประทับใจ ลดสูงสุด 30% เมื่อจองผ่าน K+ Market

เที่ยวไทยสุขใจ สบายกระเป๋า ลดเยอะ ไม่ต้องลุ้น ที่ K+ Market

K+ Market ตลาดออนไลน์ในแอปพลิเคชัน K PLUS ปกติมีสินค้า บริการ และดีลดี คัดสรรมาให้ได้ช้อปกันตลอด อยู่แล้ว มาคราวนี้หลังไทยผ่านพ้นมาตรการล็อคดาวน์แล้ว KBank จัดแคมเปญรวมใจเที่ยวไทยจัดดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นที่พัก โรงแรม รีสอร์ท บริการรถเช่า บริการนวดสปา มาเอาใจคนชอบเดินทาง ให้ได้จองกันล่วงหน้าแบบคุ้มค่า จะสายนอนสบาย สายแบ็กแพ็ค สายใกล้ชิดธรรมชาติ หรือรักน้ำรักปลา พูลวิลล่าก็มา สะดวกสบาย เอาใจสายเที่ยวสุด  

พิเศษได้อีกด้วยวิธีการชำระเงินทั้งแบบเงินสด หรือแลกด้วยคะแนนสะสมบัตรเครคิต แถมยังนำเสนอโปรโมชันส่วนลดสูงสุดถึง 80% คุ้มไปอีกด้วยโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 1,000 บาท  รู้ใจผู้ใช้งาน ใครกำลังอยากไปไหน  อยากได้อะไร K+ Market จัดให้ ดีลสุดคุ้มโดนใจเพียบ

ดูวิธีการซื้อสินค้าบน K+ Market ผ่าน KPLUS ได้ที่ Kasikornbank

เที่ยวน่าน กิจกรรมแน่น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save