category 7 YouTubers วัยใส กับความสามารถเกินวัยที่ต้องกดติดตาม!!

Writer : fonn

: 7 มิถุนายน 2562

เมื่อถามว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร?” หากเป็นเมื่อก่อนคำตอบคงวนเวียนอยู่ที่ หมอ พยาบาล ครู แต่ในยุคนี้โลกมันหมุนไวจริงๆ เพราะคำตอบของเด็กๆ อาจกลายเป็น “YouTuber” ก็ได้  เพราะเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ง่าย ทำให้เด็กๆ เริ่มเล่น YouTube กันตั้งแต่ 3 – 4 ขวบ  และตอนนี้ก็มีเหล่า YouTuber วัยใสจำนวนมากเกิดขึ้น เราจึงอยากชวนทุกคนมารู้จัก 7 YouTubers วัยใส กับความสามารถเกินวัยที่ต้องกดติดตาม!!

พวกเขาเหล่านี้แม้จะเป็นเด็ก แต่ก็มียอดผู้ติดตามทะลุหลักแสนกันไปแล้ว!

Nonny.com
(861,136 Subscribers)

นนนี่ เด็กสาว ม.ต้น ที่เริ่มทำวิดีโอแรกในช่อง YouTube ตั้งแต่ปี 2559 หรือก็คือทำมาตั้งแต่ยังอยู่ประถมเลยนะเนี่ย เนื้อหาในช่องนั้นสบายๆ ทั้ง Vlog ชีวิตประจำวัน จัดกระเป๋าไปโรงเรียน สอนเทคนิคเล่นแอปพลิเคชัน Tik Tok รีวิวสกุชชี และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกและน่าติดตาม

โดยเฉพาะเด็กๆ วัยเรียนที่คอยมาดูคลิปของนนนี่เป็นประจำ ทำให้ยอดผู้ติดตามทะลุ 8 แสนคน และมียอดวิวรวมทุกวิดีโอเกิน 100 ล้านแล้ว นอกจากนี้เธอยังมีช่อง YouTube อีกช่องหนึ่งคือ Nonny Diary ที่จะมาเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวัน เรื่องราวแปลกๆ และแกะพัสดุต่างๆ ที่ผู้ติดตามมีถึงหลักแสนเช่นเดียวกัน

Nongpearpaplern น้องแพรพาเพลิน
(
293,986 Subscribers)

น้องแพรพาเพลิน หลายคนคงรู้จักและได้ยินชื่อนี้มานาน เพราะเธอโด่งดังมาตั้งแต่เมื่อ 6 ปีที่แล้วจากวิดีโอสอนแต่งหน้าและรีวิวเครื่องสำอางที่ในตอนนั้นมีกระแสหลายทาง ทั้งเอ็นดูและวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงต่างๆ

แต่ในตอนนี้น้องแพร ได้พิสูจน์แล้วว่าความสามารถการแต่งหน้าของเธอเป็นของจริงและไปได้ไกลถึงระดับโลก เธอจึงกลับมาอีกครั้งกับการทำวิดีโอสอนแต่งหน้าในลุคต่างๆ ที่บอกได้เลยว่าปังและน่าลองแต่งตามสุดๆ

Pattieeeeee
(265,621 Subscribers)

น้องแพทตี้ สาวน้อยตัวเล็กแต่พูดเก่ง อายุเพียง 10 ขวบ ดีกรีแชมป์ MasterChef Junior Thailand ที่มาพร้อมกับวิดีโอชีวิตประจำวันสนุกๆ ของเธอ หรือสอนภาษาอังกฤษ และสอนทำอาหารโดยนำทริคต่างๆ มาฝากผู้ชม

สาเหตุที่มีคนติดตามเยอะต้องบอกเลยว่าเสียงพูดฉะฉานฟังได้ไม่เบื่อของน้องแพทตี้ ทำให้ช่องนี้มีผู้ติดตามถึง 2 แสนกว่าคน แม้ว่าช่องจะเพิ่งเปิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเท่านั้น เรียกได้ว่ามาเร็วแซงโค้งจริงๆ สำหรับช่องของสาวน้อยคนนี้

MarkPawarit
(349,502 Subscribers)

น้องมาร์ค รองแชมป์จากรายการ MasterChef Junior Thailand ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เปิดช่องของตัวเอง ช่องนี้มาพร้อมวิดีโอเกี่ยวกับอาหาร มีทั้งเมนูที่น้องมาร์คทำเองและบุกไปชิมร้านต่างๆ

นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังได้เกร็ดความรู้เล็กๆ กลับไปด้วย และไม่ได้มีเพียงเรื่องอาหารเท่านั้น เรายังได้ติดตามไลฟ์สไตล์ของน้องมาร์คไปด้วย ใครที่อยากรู้เรื่องราวของน้องมาร์คมากขึ้นต้องกดติดตามช่องนี้เลย

Loveza Strawberry
(533,362 Subscribers)

เลิฟซ่า สาวน้อยที่เพิ่งขึ้นม.1 ได้หมาดๆ ช่องของเธอเป็นวิดีโอที่ทำออกมาหลากหลายตั้งแต่ตอนเธออยู่ประถม ทั้งพาไปกินอาหารแปลกๆ ที่น่าสนใจ ติดตามไลฟ์สไตล์ เหตุการณ์ในชีวิต รวมไปถึงรีวิวของต่างๆ ทั้งชุดเจ้าหญิง สไลม์ และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกชม

ล่าสุดเลิฟซ่าก็ได้เปิดช่องใหม่ ‘Loveza kiss’ ที่จะแยกลงวิดีโอเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ทั้งการใช้ชีวิต การกิน ส่วนช่อง Loveza Strawberry จะหันมาเน้นลงวิดีโอที่เหมาะกับเด็กๆ อย่างพวกรีวิวชุดเจ้าหญิงหรือสไลม์ ใครที่สนใจวิดีโอของเลิฟซ่าก็ติดตามได้ทั้ง 2 ช่องเลย

oumttp channel
(
238,776 Subscribers)

น้องอุ้ม สาวน้อยน่ารักที่โด่งดังมาจากการทำวิดีโอในแอปพลิเคชัน Tik Tok ทำให้มีแฟนๆ หลายคนมาติดตามเธอต่อในช่อง YouTube ที่ทำออกมาได้น่าสนใจ และยังได้รู้จักตัวตนของน้องอุ้มมากขึ้น ทั้ง Vlog ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่างๆ รีวิวของเล่นและขนมที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ยังแนะนำแอปฯ สอนทำวิดีโอ รวมไปถึงร้อง Cover เพลง ที่มียอดวิวทะลุหลักล้านเลยนะ ใครที่ชอบน้องอุ้มหรือติดตามมาตั้งแต่แอปฯ Tik Tok ก็ตามมารู้จักเธอมากขึ้นกับช่อง YouTube ของเธอเลยจ้า

AiDesign
(218,032 Subscribers)

น้องอัยจัง เด็กสาวที่เริ่มต้นจากการทำวิดีโอรีวิวสกุชชีหลากหลายแบบ ซึ่งเป็นของเล่นน่ารักที่เด็กๆ หลายคนชอบ การันตีด้วยยอดวิวมากมายที่ได้มาจากความสนุกและความน่ารักของเธอ

ตามมาด้วยวิดีโอเปิดถุงช้อป ลองชิมอาหารแปลกๆ และติดตามชีวิตประจำวันในหลายมุม ใครที่อยากชมวิดีโอสนุกๆ เนื้อหาสบายๆ ต้องติดตามน้องอัยจังเลย

 

 

ก้าวแรกสู่สังเวียน ! 5 ขั้นตอนก่อนจะเป็น Youtuber รู้แล้วเริ่มได้เลย

ก้าวแรกสู่สังเวียน ! 5 ขั้นตอนก่อนจะเป็น Youtuber รู้แล้วเริ่มได้เลย

5 กิจกรรมสนุกๆ ที่ทำได้หากคุณมีโฮมโปรเจคเตอร์อยู่ที่บ้าน

5 วิธี DIY เก็บสายไฟและปลั๊กพ่วง บนโต๊ะทำงานด้วยของใกล้ตัวแบบง่ายๆ

5 แอปตัวช่วยเด็กมหาลัย ให้การเรียนเป็นเรื่องง่ายขึ้น

Netizen 101 คู่มือการเป็นชาวเน็ตที่ดี

ซื้อความสุขให้แฟนเป็นของขวัญปีใหม่ ทั้งถูกใจและคุ้มค่า

ช้อปได้อย่างไร้กังวล งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48 แบบออนไลน์ เริ่มแล้ววันนี้

ถอดรหัสการเป็น Youtuber คุณภาพ ที่มาพร้อมยอดซับฯ แบบละเอียดยิบ กับ เค Kayavine

ถอดรหัสการเป็น Youtuber คุณภาพ ที่มาพร้อมยอดซับฯ แบบละเอียดยิบ กับ เค Kayavine

Facebook เปิดตัว Messenger Rooms สำหรับวิดีโอคอล/ประชุมออนไลน์สูงสุด 50 คน ไม่จำกัดเวลา ไม่มีบัญชี FB ก็เข้าร่วมห้องได้

ทำความรู้จัก Influencer VS KOL  ผู้มีอิทธิพลในโลกออนไลน์ ใครก็เป็นได้จริงหรอ?

เลื่อนไปอีกปี! พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้ทุกภาคส่วนเตรียมพร้อม ป้องกันการฝ่าฝืนโดยไม่ตั้งใจ

5 นวัตกรรมช่วยรักษาระยะห่างทางสังคมที่ทั้งไทยทั่วโลกใช้กัน

Online Music Festival: Top Hits Thailand ครั้งแรกในไทยที่จะได้ดูมิวสิคเฟสติวัลผ่าน ZOOM

เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนจ่ายหายาก! 4 ปัญหาเงินๆ ทองๆ บนโต๊ะอาหารที่ไม่เป็นมิตรต่อมิตรภาพ