7 สกินแคร์ออร์แกนิก โดนใจ ใช้ได้ผลจริง


: 24 กันยายน 2562

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติเป็นหลัก วันนี้เรามีแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกมาให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จักกันหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว สกินแคร์ออร์แกนิกดีต่อผิตรงที่มักจะไม่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือมีน้อยมาก ทำให้อ่อนโยนต่อผิวและดีต่อโลกด้วยนะ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนที่สาว ๆ จะเลือกใช้อะไรก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์กันให้ดี ๆ ก่อนนะ ถึงแม้ว่าจะมีแต่ส่วนผสมจากธรรมชาติก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติก็ย่อมดีกว่าการใช้สารเคมีอยู่แล้ว ลองหาแบรนด์ที่เหมาะกับผิวของเราดู รับรองว่าเลิฟแน่นอน!

Erb

เอิบ เป็นแบรนด์ที่อยู่มากับคนไทยมาเกือบจะ 20 ปีแล้วนะ ตอนแรกเอิบจะโดดเด่นพวกเรื่องของเครื่องหอมต่าง ๆ เรียกได้ว่าดังไปทั่วโลกเลย หลังจากนั้นก็มาออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ ด้วย ซึ่งสกินแคร์ของเอิบเนี่ยเขาบอกเลย่ว่าทุกอย่างมาจากธรรมชาติทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน อย่างกลิ่นที่ใช้ก็สกัดจากไม้หรือดอกไม้จริง ๆ ตัวที่ดังมาก ๆ ชองเอิบจะเป็นคอลเลกชั่น Seven Pollen ที่เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยที่สุด ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ทำให้ผิวแข็งแรง ได้รางวัลจากประเทศอังกฤษด้วยนะ

Aesop

มาเทคความออร์แกนิกกันให้เต็มที่ไปเลยกับแบรนด์ที่น่าหยิบตั้งแต่เห็นแพคเกจอย่าง Aesop และยิ่งน่าใช้มากขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่านี่คือแบรนด์ออร์แกนิกที่มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เรือนร่าง ไปจนถึงเหล่าสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของความแข็งแรงของผิว ช่วยสาว ๆ หลายคนให้ได้ผิวสวย ๆ หลังจากเจอกับปัญหาผิว เป็นอีกแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกที่น่าลองใช้เลยนะ

Origins

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีความออร์แกนิกอยู่สูงเลยล่ะแถมยังอ่อนโยนต่อผิว เห็นผลเร็ว และมีหลากหลายสกินแคร์ให้เลือกใช้ด้วยนะ ตัวดังของ Origins น่าจะเป็นคอลเลกชั่น Mega Mushroom ที่ใครใช้ก้ต้องชอบ เพราะช่วยทำให้ผิวฟู ลดริ้วรอย และทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ใครที่ผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนแอ ตัวนี้ต้องจัด!

Kiehl’s

ไม่มีใครไม่รู้จัก Kiehl’s แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ส่งตรงมาจากมหานครยนิวยอร์ก แถมยังมีมานานมากกว่า 160 ปีแล้วด้วย เรียกได้ว่า Kieh’s ส่งต่อความงามผ่านเหล่าสกินแคร์ที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นตัวโทรเนอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวได้ดี ทำความสะอาดหน้าได้หมดจดแล้ว ก็ยังมีเหล่าเซรั่มที่น่าสนใจไว้ให้เลือกใช้อีกด้วย ถึงราคาจะแรงไปนิดหน่อย แต่เทียบกับผลลัพธ์แล้วก็ถือว่าคุ้มนะ

SKINPLANTS

แบรนด์ออร์แกนิกที่บอกเลยว่าน่าลองมาก ๆ ตัวนี้เขามีตั้งแต่เซรั่มยุบสิวไปจนถึงครีมกันแดดเลยนะ เรียกได้ว่าครบมาก อย่างคู่ที่เห็นคนใช้กันเยอะ ๆ จะเป็น ROSE HIP OIL และ ARGAN OIL ที่ช่วยฟื้นฟุผิวพัง  ให้กลับมาปังได้จริง ๆ เป็นแบรนด์ที่ออร์แกนิกจริง ๆ บอกกันตรง ๆ เลยว่าตัวไหนมีส่วนผสมของอะไรบ้าง เราก็เลือกใช้ได้ตามสภาพผิวเลย!

Innisfree

ปิดท้ายกันที่แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกจากเกาหลีอย่าง Innisfree กันดีกว่า หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า Innisfree ถือเป็นแบรนด์ออร์แกนิก เพราะว่าเขาเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติจากเกาะเจจู ทุก ๆ ขั้นตอนของการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุด ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิวของสาว ๆ และดีต่อโลกด้วย ราคาไม่แรงมาก หาซื้อง่าย แบบนี้ต้องไปลอง!

เลือกซื้อสกินแคร์ออร์แกนิก สกัดจากธรรมชาติ -> สกินแคร์ดีต่อใจ

TAG :
Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รู้จักกับ 'โรคพิษสุนัขบ้า' อันตรายใกล้ตัวที่ทำให้ถึงตายได้

รู้จักกับ 'โรคพิษสุนัขบ้า' อันตรายใกล้ตัวที่ทำให้ถึงตายได้

ย้อนเวลาส่องกระแสแพนด้าฟีเวอร์

มองพระนคร ตามรอยประวัติศาสตร์ เยือนแหล่งสถาปัตยกรรม (และของอร่อย!)

ตามรอยที่เที่ยวจากหนังไทยใน Netflix

เมื่อเจอคนทำผิดบนทางเท้าแบบ เราทำอะไรได้บ้าง?

รวมร้านเสื้อน่ารักเกินราคา ถูกกว่า 200 ในไอจี

โบกมือลาเมอร์ไลออน สิงคโปร์เตรียมทุบเมอร์ไลออนที่ Sentosa เก็บภาพประทับใจวันทุกท้าย 20 ต.ค. 62

เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นเงินได้ง่าย ๆ ด้วยแอปขายภาพในมือถือ!

เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นเงินได้ง่าย ๆ ด้วยแอปขายภาพในมือถือ!

มาทำความรู้จักกับ Decaf กาแฟที่(เกือบจะ)ไร้คาเฟอีน

คนไทยรู้ไว้... บัตรปชช.สมาร์ตการ์ด อย่าถ่ายสำเนาด้านหลัง เสี่ยงมิจฉาชีพสวมรอยใช้ข้อมูล

10 อุปกรณ์ช่างสามัญประจำบ้าน ที่ควรมีติดบ้านไว้อุ่นใจจัง

รีวิวแก้วรียูสเปลี่ยนสีได้จาก Starbucks มาถึงไทยแล้ว!

จัดกระเป๋าไป Backpack ยังไงให้ลงตัว

จอดที่ไหนก็เจอ! สนามบินสิงคโปร์สุดล้ำมีระบบตามหารถที่จอดไว้