category ส่อง 7 channel ที่นักแสดงหันมาเป็น Youtuber ใกล้ชิดแฟนคลับ


: 17 พฤษภาคม 2561

เดี๋ยวนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคนทั่วไปหันมาสนใจสื่อออนไลน์กันมากขึ้น ตั้งแต่ตื่นนอน กินข้าว หรือก่อนจะนอน เป็นต้องจับโทรศัพท์มือถือ เมื่อถามว่าเราสนใจอะไรมากที่สุด ก็คงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลสาธารณะ เช่น ดารา นักแสดง นักร้อง นักการเมือง แล้ววิธีที่จะได้ใกล้ชิดพพวกเขาเหล่านั้นก็จะมีเฟซบุ๊กบ้าง อินสตาแกรมบ้าง ทวิตเตอร์บ้าง

แต่ยังไม่สะใจ เพราะเดี๋ยวนี้นักแสดงบางส่วนหันมาทำชันแนลบนยูทูปกันมากขึ้น กลายเป็นยูทูปเบอร์ คอยอัพเดทกิจกรรมประจำวัน กิน ดื่ม เที่ยว จนคนทั่วไปสามารถใกล้ชิดได้มากขึ้น และเรียกยอดวิวได้หลักแสนจนหลักล้าน สะท้อนความเป็นตัวเองหลุดจากกรอบที่เราคุ้นชินในงานแสดงนั่นเอง จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

MomMe Chidjun  ของ พลอยชิดจันทร์  

แม้ว่าจะไม่เห็นผลงานการแสดงของพลอยชิดจันทร์ผ่านจอแก้วแล้ว แต่เธอหันมาอัพเดทชีวิตพร้อมลูกๆ ทั้ง 4 คน ผ่านยูทูปนั่นเอง จนทำเป็นชันแนลขึ้นมาเลย คอยอัพเดททุกกิจกรรมของครอบครัว เรียกว่าคนดูอย่างเราๆ สนิดใกล้ชิดเลยแหละ ^^

Horwang Sisters ของ คริสพลอย หอวัง 

 สองพี่น้องสายแฟชั่น เราคงเคยเห็น พลอย หอวัง ทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์มาบ้างแล้ว ครั้งนี้ได้ร่วมกับ คริส หอวัง ทำรายการขึ้นมาเองเลย เน้นความเป็นกันเอง เที่ยวรอบโลก พาไปกิน เผยมุมมองน่ารักๆของสองพี่น้องให้เราเห็น ดูแล้วยิ้มตาม 🙂

Sis Chit Chat ของ น้ำตาล พิจักรขณา และ มะปราง กัญญารัตน์

สองสาวสลัดคราบความเป็นนางเอกที่เราคุ้นเคยออกมาเลย ทำให้เห็นไลฟ์สไตล์สบายๆ เน้น กิน ดื่ม เที่ยว เห็นอีกมุมของนางเอกผ่านภาพเคลื่อนไหว จนทำให้เกิดคำถามที่ว่า นางเอกก็โก๊ะเหมือนกันเนอะ ^^” ดูไปยิ้มไป จนรู้สึกใกล้ชิดเลยทีเดียว

djpetjah channel  ของ ดีเจเพชรจ้า 

งานนี้ดีเจเพชรจ้าถ่ายเองทั้งหมด เรียกว่าได้ทุกซอกทุกมุม จนใกล้ชิดจริงๆ ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร ดีเจเพชรจ้าก็เก็บมาให้แฟนๆได้อัพเดทกันบนโลกออนไลน์ เห็นความหวานกับนิวเคลียร์ ภรรยาสาวสุดที่รักด้วย ทำให้หลายๆคน ฟินกันตามๆกัน บางตอนก็จะมี อาม่าพี่เพชรจ้า มาสร้างสีสันด้วยนะ ^^

GirlFriends  ของ มิน พีชญา และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ 

เมื่อสองนักแสดงสาวหันมาทำรายการบนโลกออนไลน์ ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันเป็นแถว เพราะจะได้ใกล้ชิดมากขึ้นนั่นเอง เนื่องจากสองสาวพาไปส่องทุกอย่างที่ทำในแต่ละวันจริงๆ  ไม่ว่าจะกิน ออกกำลังกาย หรืองานต่างๆ เห็นความน่ารักที่ไม่เคยเห็นจริงๆ รวมทั้งเผยเคล็ดหุ่นสวยกันด้วย เรียกว่า เอาใจทุกคนไปเลยยย ทีนี้หญิงเกศต้องสวยเหมือนสองคนนี้แน่เลย  ^^

PatNapapa ของ แพท ณปภา 

เวลานี้ต้องยกให้เธอเป็นซุปเปอร์มัมเลยค่ะ ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร เป็นต้องเห็นสาวแพทอุ้มน้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รักไปทำงานด้วยกันตล๊อด ตลอด แม้ว่าเธอจะมีคิวออกหน้าจอโทรทัศน์แทบทุกวันแต่ก็ยังทำรายการของตัวเองผ่านยูทูปด้วยเหมือนกัน เพื่อให้เห็นชีวิตแบบเรียลๆเลยจริงๆ กินอะไร ทำอะไร เรียกว่าอัพเดทมาหมด *0*

J Journey by VJ JA   ของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

หลังๆมานี้จะเห็น วีเจจ๋า ผ่านทางยูทูปบ่อยขึ้น เพราะเธอทำรายการท่องเที่ยวขึ้นมาเองเลย ตามสไตล์เธอเลย เที่ยวรอบโลก กินรอบโลก แบบชิวๆ ทำให้เราได้เห็นมุมมองแปลกใหม่ที่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยความชำนาญด้านงานพิธีกรอยู่แล้ว ทำให้รายการท่องเที่ยวนี้สนุกได้ไม่ยาก และความน่ารักของเธอก็ทำให้น่าดูไปด้วย ดูจบแล้วอยากเที่ยวตามทุกที่จริงๆ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่หันมาทำรายการผ่านโลกออนไลน์กันมากขึ้น เรียกได้ว่าแฟนคลับอย่างเราๆ ได้เห็นชีวิตนักแสดงที่เราชื่นชอบกันอย่งใกล้ชิดจริงๆ พร้อมได้ล้วงเคล็ดลับความสำเร็จกันด้วย โดยที่ไม่ต้องรอรายการไปสัมภาษณ์เลยทีเดียว โลกยุคใหม่จริงๆ ^^

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
เปิดตัว Mango Zero เว็บข่าวโซเชียลหน้าใหม่ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ไทย สนุกขึ้นไปอีกขั้น

เปิดตัว Mango Zero เว็บข่าวโซเชียลหน้าใหม่ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ไทย สนุกขึ้นไปอีกขั้น

"ลัท-เฟิส" 2 คนสุดท้าย MasterChef Thailand ใครจะชนะ?

แก้ชง !! Rabbit Digital Group เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Chicken Digital Group แก้ปัญหาปีกระต่ายชง

"น้องพี่ที่รัก" 200 ล้านแล้ว เตรียมแถลงข่าววันนี้ 16 พ.ค. พร้อมกับผู้กำกับและนักแสดง

10 เมมเบอร์ BNK48 รุ่น 2 ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด !

5 ขั้นตอน กินอาหารต้นตำรับสวีเดนที่อีเกีย

ตะลุย “Line Village” สวนสนุกที่แรกของไทย ตื่นเต้นสุด เหมือนหลุดเข้าไปในโลกไลน์

เปิดใจ 'จิรัฐ บวรวัฒนะ' CEO BNK48 : ดีล Workpoint + Plan B, รับมือคำวิจารณ์  และก้าวที่สองของ BNK48

เปิดใจ 'จิรัฐ บวรวัฒนะ' CEO BNK48 : ดีล Workpoint + Plan B, รับมือคำวิจารณ์ และก้าวที่สองของ BNK48

สรุป 7 เรื่องใหม่ของ BNK48 ที่โอตะต้องจดไว้ l เปิดตัวเพลงใหม่รุ่นของ 2 l เปิดตัวซิงเกิ้ล 4 l เพิ่มรอบเธียร์เตอร์ l ตู้ปลารุ่น 2 และอื่นๆ

บรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 รุ่นที่ 2 พร้อมประกาศซิงเกิ้ลใหม่และเซมบัตสึ {ชมคลิป}

สัมภาษณ์พิเศษ : 'น้ำหนึ่ง' 'เนย' 'ปูเป้' เล่าเบื้องหลังหนังเรื่องแรกในชีวิต BNK48 : Girls Don't Cry

สัมภาษณ์พิเศษ : 'เต๋อ - นวพล' เล่าเรื่องที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ BNK48 : Girls Don't Cry (สปอยด์)

ฝึกภาษาอังกฤษ กับ 8 YouTuber ฝรั่งพูดไทยชัดจังโว้ย! สนุก ฮา มีสาระ

10 ยูทูบเบอร์เพศที่สามดูสนุกและสอดแทรกสาระความรู้