category ส่อง 7 channel ที่นักแสดงหันมาเป็น Youtuber ใกล้ชิดแฟนคลับ


: 17 พฤษภาคม 2561

เดี๋ยวนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคนทั่วไปหันมาสนใจสื่อออนไลน์กันมากขึ้น ตั้งแต่ตื่นนอน กินข้าว หรือก่อนจะนอน เป็นต้องจับโทรศัพท์มือถือ เมื่อถามว่าเราสนใจอะไรมากที่สุด ก็คงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลสาธารณะ เช่น ดารา นักแสดง นักร้อง นักการเมือง แล้ววิธีที่จะได้ใกล้ชิดพพวกเขาเหล่านั้นก็จะมีเฟซบุ๊กบ้าง อินสตาแกรมบ้าง ทวิตเตอร์บ้าง

แต่ยังไม่สะใจ เพราะเดี๋ยวนี้นักแสดงบางส่วนหันมาทำชันแนลบนยูทูปกันมากขึ้น กลายเป็นยูทูปเบอร์ คอยอัพเดทกิจกรรมประจำวัน กิน ดื่ม เที่ยว จนคนทั่วไปสามารถใกล้ชิดได้มากขึ้น และเรียกยอดวิวได้หลักแสนจนหลักล้าน สะท้อนความเป็นตัวเองหลุดจากกรอบที่เราคุ้นชินในงานแสดงนั่นเอง จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

MomMe Chidjun  ของ พลอยชิดจันทร์  

แม้ว่าจะไม่เห็นผลงานการแสดงของพลอยชิดจันทร์ผ่านจอแก้วแล้ว แต่เธอหันมาอัพเดทชีวิตพร้อมลูกๆ ทั้ง 4 คน ผ่านยูทูปนั่นเอง จนทำเป็นชันแนลขึ้นมาเลย คอยอัพเดททุกกิจกรรมของครอบครัว เรียกว่าคนดูอย่างเราๆ สนิดใกล้ชิดเลยแหละ ^^

Horwang Sisters ของ คริสพลอย หอวัง 

 สองพี่น้องสายแฟชั่น เราคงเคยเห็น พลอย หอวัง ทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์มาบ้างแล้ว ครั้งนี้ได้ร่วมกับ คริส หอวัง ทำรายการขึ้นมาเองเลย เน้นความเป็นกันเอง เที่ยวรอบโลก พาไปกิน เผยมุมมองน่ารักๆของสองพี่น้องให้เราเห็น ดูแล้วยิ้มตาม 🙂

Sis Chit Chat ของ น้ำตาล พิจักรขณา และ มะปราง กัญญารัตน์

สองสาวสลัดคราบความเป็นนางเอกที่เราคุ้นเคยออกมาเลย ทำให้เห็นไลฟ์สไตล์สบายๆ เน้น กิน ดื่ม เที่ยว เห็นอีกมุมของนางเอกผ่านภาพเคลื่อนไหว จนทำให้เกิดคำถามที่ว่า นางเอกก็โก๊ะเหมือนกันเนอะ ^^” ดูไปยิ้มไป จนรู้สึกใกล้ชิดเลยทีเดียว

djpetjah channel  ของ ดีเจเพชรจ้า 

งานนี้ดีเจเพชรจ้าถ่ายเองทั้งหมด เรียกว่าได้ทุกซอกทุกมุม จนใกล้ชิดจริงๆ ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร ดีเจเพชรจ้าก็เก็บมาให้แฟนๆได้อัพเดทกันบนโลกออนไลน์ เห็นความหวานกับนิวเคลียร์ ภรรยาสาวสุดที่รักด้วย ทำให้หลายๆคน ฟินกันตามๆกัน บางตอนก็จะมี อาม่าพี่เพชรจ้า มาสร้างสีสันด้วยนะ ^^

GirlFriends  ของ มิน พีชญา และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ 

เมื่อสองนักแสดงสาวหันมาทำรายการบนโลกออนไลน์ ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันเป็นแถว เพราะจะได้ใกล้ชิดมากขึ้นนั่นเอง เนื่องจากสองสาวพาไปส่องทุกอย่างที่ทำในแต่ละวันจริงๆ  ไม่ว่าจะกิน ออกกำลังกาย หรืองานต่างๆ เห็นความน่ารักที่ไม่เคยเห็นจริงๆ รวมทั้งเผยเคล็ดหุ่นสวยกันด้วย เรียกว่า เอาใจทุกคนไปเลยยย ทีนี้หญิงเกศต้องสวยเหมือนสองคนนี้แน่เลย  ^^

PatNapapa ของ แพท ณปภา 

เวลานี้ต้องยกให้เธอเป็นซุปเปอร์มัมเลยค่ะ ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร เป็นต้องเห็นสาวแพทอุ้มน้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รักไปทำงานด้วยกันตล๊อด ตลอด แม้ว่าเธอจะมีคิวออกหน้าจอโทรทัศน์แทบทุกวันแต่ก็ยังทำรายการของตัวเองผ่านยูทูปด้วยเหมือนกัน เพื่อให้เห็นชีวิตแบบเรียลๆเลยจริงๆ กินอะไร ทำอะไร เรียกว่าอัพเดทมาหมด *0*

J Journey by VJ JA   ของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

หลังๆมานี้จะเห็น วีเจจ๋า ผ่านทางยูทูปบ่อยขึ้น เพราะเธอทำรายการท่องเที่ยวขึ้นมาเองเลย ตามสไตล์เธอเลย เที่ยวรอบโลก กินรอบโลก แบบชิวๆ ทำให้เราได้เห็นมุมมองแปลกใหม่ที่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยความชำนาญด้านงานพิธีกรอยู่แล้ว ทำให้รายการท่องเที่ยวนี้สนุกได้ไม่ยาก และความน่ารักของเธอก็ทำให้น่าดูไปด้วย ดูจบแล้วอยากเที่ยวตามทุกที่จริงๆ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่หันมาทำรายการผ่านโลกออนไลน์กันมากขึ้น เรียกได้ว่าแฟนคลับอย่างเราๆ ได้เห็นชีวิตนักแสดงที่เราชื่นชอบกันอย่งใกล้ชิดจริงๆ พร้อมได้ล้วงเคล็ดลับความสำเร็จกันด้วย โดยที่ไม่ต้องรอรายการไปสัมภาษณ์เลยทีเดียว โลกยุคใหม่จริงๆ ^^

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
เปิดตัว Mango Zero เว็บข่าวโซเชียลหน้าใหม่ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ไทย สนุกขึ้นไปอีกขั้น

เปิดตัว Mango Zero เว็บข่าวโซเชียลหน้าใหม่ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ไทย สนุกขึ้นไปอีกขั้น

"ลัท-เฟิส" 2 คนสุดท้าย MasterChef Thailand ใครจะชนะ?

แก้ชง !! Rabbit Digital Group เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Chicken Digital Group แก้ปัญหาปีกระต่ายชง

LINE TV จัด Open House โชว์สถิติการใช้งาน ชูจุดแข็ง Original และ Exclusive Content

มาแล้ว !! บรรยากาศคอนเสิร์ต BNK48 1st Concert "Starto" พร้อมโชว์สุดพิเศษเพียบ [ชมคลิปไฮไลท์]

นิตยสาร Hamburger แถลงการณ์ขอโอตะไม่สนับสนุนคนขโมยนิตยสารไปขาย ไม่ส่งภาพที่โดนแฮคต่อ

เปิดมุมมอง 2 วัยรุ่น จาก “Uni-VOOV-City” สู่การไลฟ์เปลี่ยนชีวิต

ตะลุย “Line Village” สวนสนุกที่แรกของไทย ตื่นเต้นสุด เหมือนหลุดเข้าไปในโลกไลน์

ตะลุย “Line Village” สวนสนุกที่แรกของไทย ตื่นเต้นสุด เหมือนหลุดเข้าไปในโลกไลน์

เปิดใจ 'จิรัฐ บวรวัฒนะ' CEO BNK48 : ดีล Workpoint + Plan B, รับมือคำวิจารณ์ และก้าวที่สองของ BNK48

สรุป 7 เรื่องใหม่ของ BNK48 ที่โอตะต้องจดไว้ l เปิดตัวเพลงใหม่รุ่นของ 2 l เปิดตัวซิงเกิ้ล 4 l เพิ่มรอบเธียร์เตอร์ l ตู้ปลารุ่น 2 และอื่นๆ

บรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 รุ่นที่ 2 พร้อมประกาศซิงเกิ้ลใหม่และเซมบัตสึ {ชมคลิป}

10 เพลงเกาหลีกับท่าเต้นในตำนาน เชื่อว่าคุณก็เคยแอบเต้นตาม (รู้นะ!)

ถ้า BNK48 : GIRLS DON’T CRY กำกับโดย 7 ผู้กำกับไทยที่ไม่ใช่ 'เต๋อ นวพล' จะเป็นอย่างไร

10 เพลงฮิต “เบิร์ด ธงไชย” Feat. ศิลปิน-ดารา ฟังตอนไหนก็ร้องตามได้