category Netflix ยืนยัน! All Of Us Are Dead ซีซั่น 2 จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมส่งข้อความจากเหล่านักแสดงนำที่คุ้นตา 

Writer : Hanachan

: 7 มิถุนายน 2565

[NEWS] Netflix ยืนยัน! All Of Us Are Dead ซีซั่น 2 จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมส่งข้อความจากเหล่านักแสดงนำที่คุ้นตา 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับ All Of Us Are Dead อีกหนึ่งซีรีส์ในจักรวาลซอมบี้จากแดนเกาหลีใต้ ล่าสุดมีข่าวดีที่น่าจะทำให้แฟนๆ หลายคนได้ชื่นใจ เมื่อ Netflix คอนเฟิร์มแล้วว่ามัธยมซอมบี้ซีซั่นใหม่จะกลับมาอีกครั้งงงงง! พร้อมทั้งมีข้อความจากเหล่านักแสดงนำในซีซั่นแรกอย่างยุนชานยอง, พัคจีฮู, พัคโซโลมอน และโจอีฮยอน มาทักทายแฟนคลับและยืนยันซีซั่น 2 ด้วยตัวเอง  

“สวัสดีครับทุกคน ไม่เจอกันนานเลยนะครับ ขอบคุณแฟนๆ Netflix ทั่วโลกทุกคนที่มอบความรักให้กับมัธยมซอมบี้ ซีซั่น 1 มากๆนะครับ” – ยุนชานยอง 

“สบายดีกันใช่ไหมคะ พวกเราสบายดีค่ะ แล้วก็ทุกคนคงได้ยินข่าวกันแล้วใช่ไหมคะ..” – พัคจีฮู 

“All Of Us Are Dead ซีซั่น 2 คอนเฟิร์มแล้วนะครับ! พวกเราหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับซีซั่น 2 ที่จะเกิดขึ้น” – โลมอน (ซูเปลือย)

“ในมัธยมซอมบี้ซีซั่น 2 นี้ จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? เพื่อนๆกำลังรอฉันอยู่ค่ะ ต้องไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันค่ะ” – โจอีฮยอน (คุณหัวหน้าห้อง)

ซึ่งการยืนยันครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของงาน Netflix’s Geeked Week ที่จัดขึ้นเพื่อประกาศข่าวคราวการกลับมาหรือความเคลื่อนไหวของซีรีส์ใหม่ที่น่าสนใจ นอกจากฝั่งเกาหลีใต้ ยังมีทางญี่ปุ่นที่ได้ส่งภาพของซีรีส์ที่ได้ใจแฟนชาวไทยอย่าง Alice in Borderland 2 มาให้เป็นน้ำจิ้มเช่นกัน

สำหรับ All Of Us Are Dead เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาตัวรอดจากซอมบี้ของเหล่านักเรียนมัธยม ในสถานการณ์สุดโหดที่แสนสิ้นหวัง ซึ่งมีต้นฉบับมาจาก Webtoon เรื่องดัง ‘지금 우리 학교는’ จากปลายปากกาของนักแต่งเว็บตูนจูดงกึน   

โดยหลังจากออกอากาศ ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ขึ้นติดชาร์ต TOP10 ซีรีส์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษของ Netflix กว่า 91 ประเทศทั่วโลก ติดต่อกันยาวนาน 2 สัปดาห์ และกวาดยอดรับชมกว่า 361 ล้านชั่วโมงใน 10 วันแรก

การกลับมาครั้งนี้จึงกลายเป็นกระแส และสร้างความคาดหวังของผู้ชมว่าทีมสร้างพร้อมเหล่านักแสดงจะกลับมาแก้ไขความข้องใจ รวมถึงปมที่ทิ้งเอาไว้ในซีซั่นแรกให้กระจ่างขึ้น 

มารอติดตามกันว่าในซีซั่น 2 นี้ เหล่าซอมบี้จะกลับมาพร้อมเหล่านักแสดงที่คุ้นตาอย่างไร แต่จากวิดีโอทักทาย แฟนคลับคงได้เห็นนักแสดงที่รอคอยอย่างแน่นอนน งานนี้อาจมีคนตายทิพย์ แฮ่~ 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save