category ล่องเรือผจญภัยกับกะลาสียอดนักสืบ! รีวิวเครื่องดื่มจาก Detective Conan x animate JMA cafe Bangkok!!

Writer : bobbidi boo

: 5 พฤษภาคม 2566

ใครดูโคนันเดอะมูฟวี่แล้วบ้าง กำลังไฮป์เลยใช่ไหมล่ะะ แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับกระแสยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับภาพยนตร์ หรือโคนันเดอะมูฟวี่ ภาค มฤตยูใต้น้ำทมิฬที่เพิ่งเข้าโรงไปตอนปลายเดือนเมษายน 

ถ้าออกจากโรงหนังแล้ว ยังอินกันไม่หาย ก็อยากขอเชิญชวนทุกคนมาใจเต้นกันต่อที่ animate JMA cafe Bangkok ที่ชั้น 7 MBK Center เพราะตอนนี้เขามีอีเวนต์ที่ 60 ขนเอาเครื่องดื่ม Theme ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน และสารพัดของกุ๊กกิ๊ก มาให้สายสุ่ม สายฟาร์มได้ฟินกันเพียบ!

แถมครั้งนี้ ชาวแก๊งนักสืบ และองค์กรชุดดำ (พร้อมคุณฮันซาวะที่มากับเขาด้วย!) สวมชุดกัปตัน ใส่หมวกผูกผ้ากะลาสีเรือสไตล์จิบิตัวจิ๋วน่าสะสม พร้อมพาทุกคนออกโลดแล่นไปในท้องทะเลแล้วว

แวะเวียนมาชิมเครื่องดื่มชื่นใจ และจับจ่ายใช้สอยกันได้ตั้งแต่วันนี้  12 มิถุนายน 2023 เวลา 11.00-19.00 . (ปิดรับออเดอร์สุดท้าย 18.30 .)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ animate cafe Bangkok – satellite branch

อ่านแค่ข้อความอาจจะยังไม่เห็นภาพ แน่นอนว่าทีม Mango Zero ไปลุยมาให้ก่อนแล้ว ไปชมภาพบรรยากาศกันโลดดด!

Gratte Milk Menu

ซิกเนเจอร์เมนูนมของอนิเมทคาเฟ่ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้ง Caramel, Honey, Melon และ Strawberry ที่พิเศษสุดคือวิปครีมหนานู้มมม หอมมัน ลวดลายน่ารักสกรีนชัดแจ๋ว เลือกได้ 10 ลาย 10 ตัวละคร พร้อมให้เอาไปแชะรูปลงโซเชียลสวยๆ กันได้เลย

  • ราคาแก้วละ 180 บาท รับฟรี! แผ่นรองแก้วแบบสุ่ม 1 แผ่น/ 1 แก้ว (จำกัดการซื้อ 1 แก้ว ต่อใบเสร็จ)

ทางทีม Mango Zero เลือกรสชาติเป็น Caramel และ Honey หวานละมุน โดยเฉพาะ Honey ทั้งกลิ่นหอมๆ และรสชาติของน้ำผึ้งมาเต็ม! พร้อมสกรีนภาพโคนันคุงและหนูไอน่ารักจนไม่กล้ากินเลยไม่น้าน้อนนนน

Royal Icing Cookie

ใครทำใจไม่ไหวไม่อยากเร่งรีบกินน้อนๆ (ฮือ) ขอกลับไปนอนมองที่บ้านก่อน เราก็มีตัวเลือกมานำเสนอ คุกกี้เคลือบน้ำตาลเลือกลายตัวละครที่ชื่นชอบพกกลับบ้านได้เลย ส่วนทางนี้ขอรับรันจังไปก่อน ชวิ้งง~

คุกกี้แต่ละลายมีจำกัดต่อวัน ติดตามอัปเดตทางหน้าเพจกันให้ดีๆ ช้าหมดอดกินไม่รู้ด้วยนะ!

  • ราคาชิ้นละ 170 บาท รับฟรี! แผ่นรองแก้วแบบสุ่ม 1 แผ่น/ 1 ชิ้น (จำกัดการซื้อ 2 ชิ้น ต่อใบเสร็จ)

Ran Mori’s Strawberry Shortcake Drink 

มาดูกันที่ฝั่งเครื่องดื่ม Collaboration กันบ้าง มีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูโซดา เมนูชา และเมนูนม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครที่คุ้นเคยกันดี 

พวกเราเลือกเป็นเมูนของรันจัง (แถมได้ที่รองแก้วรันจังมาด้วย! >_<) นมสตอรว์เบอร์รีวิปครีมครัมเบิ้ลซอสสตรอว์เบอร์รี บอกเลยว่าตอนที่รับมาจากพี่ๆ พนักงาน กลิ่นสตอรว์เบอร์รีนี่ลอยหอมฟุ้งเชียวล่ะ รสชาติหวานฉ่ำอมเปรี้ยว มีรสสัมผัสกรุบกรอบจากครัมเบิ้ล เข้ากันดีกับวิปครีมนัวๆ

ทั้งนี้ เมนูหมายเลข 6-10 ลงไป จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 24 พฤษภาคมอย่าลืมเช็กให้ชัวร์ก่อนปักเมนูที่สนใจ

  • ราคาแก้วละ 140 บาท รับฟรี! แผ่นรองแก้วแบบสุ่ม 1 แผ่น/ 1 ชิ้น

ทุกๆ การซื้อเครื่องดื่มหรือคุกกี้จะได้รับแผ่นรองแก้วแบบสุ่ม มี 10 แบบให้สะสม โดยพี่ๆ พนักงานจะเป็นคนสุ่มหยิบให้ เรามีหน้าที่อธิษฐาน เรียกตัวละครโปรดในดวงใจมาเข้ามือเท่านั้น เพี้ยง!

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญให้ร่วมสนุก ตามล่าของสะสมกันอีกเพียบ!

  • เมื่อซื้อเครื่องดื่มและสินค้าครบ 400 บาท / ใบเสร็จ รับฟรี! ภาพวันเกิด Conan Edogawa’s Birthday Bromide สีฟ้าสดใส 1 แผ่น
  • เมื่อซื้อเครื่องดื่มและสินค้าครบ 600 บาท / ใบเสร็จ รับฟรี! Special Sticker แบบสุ่ม 1 แผ่น (สุ่มจาก 10 แบบ)
  • พิเศษ! สำหรับคนที่มียอดซื้อครบ 800 บาท / ใบเสร็จ จะได้สิทธิ์ชิงโชค ลุ้นรับ Mini Standy ในวันสุดท้ายของอีเวนต์ แต่ละตัวละครมีเพียง 1 ชิ้นเท่านั้น 10 ตัวละคร 10 รางวัล Exclusive กว่านี้ไม่มีแล้ว

คันไม้คันมืออยากท้าทายดวงกาชากันแล้วใช่ไหม! ร้านอยู่ที่ MBK Center ชั้น 7 ตั้งแต่วันนี้ 12 มิถุนายน 2023 เวลา 11.00-19.00 . (ปิดรับออเดอร์สุดท้าย 18.30 .) มาเจอกันได้เลย เสียหายกันไปเท่าไร สุ่มได้ตัวละครที่ชอบหรือเปล่า มาบอกกันได้นะ!

[NEWS] ถึงบางอ้อ! เผยสาเหตุจากคอมเมนต์ชาวเน็ต ทำไม อิชิตัน ขาดตลาด


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save