ขอบตาดำจงอยู่กับท่าน! ถ้าเราดูอนิเมะเรื่องดังแบบไม่พัก ต้องใช้เวลาเท่าไร?


: 26 พฤษภาคม 2566

ไม่ว่าเราจะมีอายุมากขึ้นเท่าไร เข้าสู่วัยทำงาน เป็นผู้ใหญ่ยังไง แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็ยังมีกิจกรรมยามว่างคือการดูการ์ตูนอยู่ดี ถึงแม้บางเรื่องเราจะเคยดูในตอนเด็ก ๆ แล้วก็ตาม แต่ก็กลับมาดูซ้ำ ดูวนจนท่องบทได้ก็มี รวมถึง อนิเมะในปัจจุบัน ก็มีหลาย ๆ เรื่องทำออกมาได้ดี น่าสนใจ ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ต้องกดเข้าไปดู

ซึ่งการจะดูอนิเมะสักเรื่องนึงนั้น ค่อนข้างจะใช้เวลามหาศาล บางทีอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนในการดูให้จบ หรืออาจเป็นปี ในเรื่องที่มีเนื้อเรื่องยาวมากๆ อย่าง วันพีช หรือ โคนัน แถมยังไม่จบอีกต่างหาก

แต่ถ้าใครใจร้อนอยากดูให้จบโดยเร็วที่สุด ไม่อยากค้างคา วันนี้แมงโก้ก็คำนวนเล่น ๆ มาให้แล้วว่าในอนิเมะเรื่องดังเหล่านี้ (ซึ่งมีทั้งเรื่องที่จบไปแล้ว และยังไม่จบ) ถ้าเราดูมาราธอนโดยไม่พัก ไม่นอนเลย เพื่อให้ดูครบทุกตอนเนี่ย เราจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยเท่าไรกันนะ ?

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save