category รวมมิตรมหกรรมโปรเจ็คของ BNK48 ที่เราพอจะรู้ในช่วงต้นปี 2018

Writer : blahblahboong

: 8 กุมภาพันธ์ 2561

BNK-project-cover-edit

เริ่มต้นปี 2018 ด้วยความน่ารักสดใสของเหล่า idol สาว BNK48 ที่ดังเป็นพลุแตกบอกได้เลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงฮิตอย่างคุกกี้เสี่ยงทาย

ในฐานะที่เราชาว Mango Zero เป็นโอตะที่ตามข่าวน้องๆ มาโดยตลอด ก็พลาดไม่ได้เลยที่จะรวบรวมโปรเจคต่างๆที่กำลังจะเกิดในเร็วๆ นี้ มาให้ทุกคนได้ติดตามและสนับสนุนน้องๆ กัน มาดูกันเลยดีกว่าว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ภาพยนตร์สารคดี BNK48 โดยเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

BNK-project-03

เมื่อผู้กำกับสุดแนวอย่างเต๋อ นวพลก้าวเท้าเข้ามาในงาน Handshake 2nd Single Koisuru Fortune Cookie แถมได้บัตรผ่านเข้างานแบบ V.I.P ทำให้เราต่างก็คาดเดาไปต่างๆ นาๆ ล่าสุดได้มีข่าวแว่วๆ ออกมาแล้วว่า ผู้กำกับ เต๋อ นวพล กำลังซุ่มทำโปรเจ็ค ภาพยนตร์สารคดีให้กับ BNK48 นั่นเอง

เท่านั้นยังไม่พอยังมีข่าวออกมาอีกว่า สำนักพิมพ์แซลมอน ก็ได้เตรียมการผลิตหนังสือเกี่ยวกับน้องๆ ออกเช่นกัน แต่จะเป็นในรูปแบบไหนนั้น คงต้องให้คุกกี้ทำนายกัน~

BNK48 x Work Point ทำรายการเกมโชว์ และวาไรตี้

BNK-project-04

จากการสัมภาษณ์ผ่านรายการแมวค้นฅน ทางคลื่นแคทเรดิโอ คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ได้เผยไอเดียเกี่ยวกับการนำน้องๆ มาร่วมงานกับทาง Work Point ในการทำรายการเกมโชว์ และวาไรตี้ เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลช่องเวิร์คพอยท์

เปิด BNK48 The Campus และรอบปฐมทัศน์ของ Theater

BNK-project-05

หลังจากที่ปล่อยให้ลุ้นกันมานาน ช่วงปลายกุมภาพันธ์ต้นมีนาคมนี้ พบกันแน่นอนกับ BNK48 The Campus ที่ The Mall บางกะปิ และการแสดงรอบแรกในชุด “PARTY” เรามาเอาใจช่วยน้องๆ ทีมBIIIกันโดยเฉพาะ เจ้าหลามปัญในบทบาทกัปตันทีม

Tokyo Idol Festival Thailand

BNK-project-06

ในงาน Thailand Comic Con 2018 เราจะได้เห็นน้องๆ พร้อมกับเหล่าวงพี่สาวในเครือ 48 อีกประมาณ 6-7 วง แน่นอนว่ามี AKB48 วงต้นตำรับมาเข้าร่วมงานและแสดงพร้อมกับ BNK48 ของเราด้วย โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 เมษายน ที่สยามพารากอน

BNK48 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ true ประเดิมกิจกรรมแรก Dancing with BNK48

BNK-project-07

True แบรนด์ไทยรายแรกที่จับเอา BNK48 มาเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าในเครือทรู พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับกิจกรรม “Dancing with BNK48 มาเต้นเพลงคุกกี้เสี่ยงทายกับพวกเธอกันเถอะในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ Lobby ตึกทรูทาวเวอร์รัชดา ตั้งแต่บ่ายโมงเป็นต้นไป ซ้อมท่าเต้นมาให้เป๊ะ แล้วมาปั้นโอนิกิริกับเหล่า BNK48 กัน!

เจนนิษฐ์ BNK48 รับบทนางเอกซีรีย์ Be my Boy.. รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้ว

BNK-project-08

ประเดิมงานแสดงชิ้นแรกในฐานะBNK48กับเจนนิษฐ์ หรือลูกพี่ของเรานั่นเอง หลังจากที่ฝ่าฟันการออดิชั่นจนได้รับบทโพนี่นางเอกสาวในซีรีย์ “Be my Boy.. รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วสร้างจากผลงานการเขียนของแสตมป์เบอรี่นักเขียนคนเก่งจากสำนักพิมพ์แจ่มใส โดยซีรีย์เรื่องนี้จะออกอากาศผ่านทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5

BNK48 x LINE ‘Sticker line คุกกี้เสี่ยงทาย

BNK-project-09

LINE แอปพลิเคชันการสนทนายอดฮิต ได้นำ ‘Sticker line คุกกี้เสี่ยงทายออกมาให้พวกเราเหล่าโอตะได้โหลดมาส่งถึงกัน การสนทนาที่แสนตึงเครียดจะน่ารักสดใสขึ้นทันที เมื่อเราส่งสติ๊กเกอร์ลายน้องๆ ไปแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

NuGirl by Dek-D.com Dress Up

BNK-project-10

เว็บไซต์ยอดฮิตของวัยรุ่นอย่าง Dek-D.com ได้ชักชวนน้องๆ มาโปรยความสดใสในคอลัมน์ Dress Up แล้วหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เฌอปราง, ซัทจัง, เจนนิษฐ์, มิวสิค, แก้ว, อร และล่าสุดกับสองสาวต่างสไตส์อย่าง ปัญและโมบายล์ มาส่องแฟชั่นของสองสาวกันว่าจะเท่ คูล แบ๊ว ฮาราจุกุแค่ไหน

Full Concert BNK48 @Bitec Bangna

BNK-project-11

หลังจากที่ซุ่มฝึกซ้อมร้องเต้นกันมานาน คราวนี้น้องๆ ของเราได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองแล้ว ถึงแม้ว่าในครั้งแรกนี้จะเป็นที่ ไบเทค บางนา แต่ก็ถือว่าเป็นก้าวแรกที่ดีมาก อีกไม่นานต้องไปถึงเป้าหมายใหญ่อย่างสนามราชมังคลากีฬาสถานที่จุคนได้ร่วม 65,000 คน แน่นอน แทบจะรอให้ถึงวันนั้นไม่ไหวแล้วสิ

รายการ เพื่อนร่วมทาง The Journey

BNK-project-12

ต่อเนื่องกันกับรายการเพื่อนร่วมทาง The Journey” ที่ประเดิมทีมแรกด้วย A-Flow ของปัญและแจน ที่กำลังสร้างความประทับให้แก่พวกเราทั้งด้านพัฒนาและมิตรภาพของน้องๆ เพื่อไม่ให้เป็นการขาดตอน ทีมของ ตาหวานและแก้ว ก็กำลังจะตามมาติดๆ และในช่วงสุดท้ายผู้ชมอย่างเราจะได้โหวตด้วยนะว่า ชื่นชอบทีมไหนมากกว่ากัน

รายการ Aitakatta! Nippon อยากจะได้พบเธอ! ญี่ปุ่น

BNK-project-13

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอนิเมะญี่ปุ่นและละก็ พลาดไม่ได้กับรายการ “Aitakatta! Nippon อยากจะได้พบเธอ! ญี่ปุ่นรายการที่จะพาทุกคนไปเที่ยวตามรอยฉากเด็ดในอนิเมะ นำทีมโดย เจนนิษฐ์, เคท, โมบายล์, ปูเป้, นิ้ง, เจน ออกอากาศทางช่อง Amarin TV

BNK48 1st Photobook “The Sisters”

BNK-project-14

พรีออเดอร์กันยัง? Photobook เล่มแรกจากน้องๆ ทั้ง 28 คน อัดมาเต็มๆ 256 หน้า ความพิเศษคือมีปกให้เลือกถึง 3 แบบ! พร้อมรูปสุ่ม 1 ใบจาก 28 แบบ ทั้งหมดนี้ในราคา 1,200 บาท เปิดพรีออเดอร์ออนไลน์ผ่าน shop.bnk48.com ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้นะจ๊ะ

บัตรอภิมหาอภิสิทธิ์ Founder Member

BNK-project-15

บัตรมิตรแท้สายเปย์ พร้อมจ่ายเพื่อน้องๆ ที่ผลิตออกมาเพียง 1,000 ใบเท่านั้น สิทธิพิเศษสุดๆของบัตรใบนี้คือได้ถ่ายรูปเซกิ (ถ่ายรูป) กับสมาชิกคนใดก็ได้อีกทั้งยังได้เข้าชมรอบปฐมทัศน์ของเธียเตอร์ได้ก่อนใคร และอื่นๆ อีกมากมาย ความพิเศษเบอร์นี้แลกมาได้ด้วยราคาเพียง 20,000 บาทเท่านั้น (หรอ~) แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือนสำหรับบัตรเครดิตทุกใบเลยจ้า

บัตร Campus Card

BNK-project-16

บัตรอะไรมูลค่า 600 บาท ความพิเศษของบัตรใบนี้คือ มีบัตรเข้าร่วมอีเวนท์งานจับมือแนบมาด้วยยังไงล่ะ โฮะๆ เท่านั้นยังไม่พอ บัตรที่นั่งล่วงหน้าสำหรับ BNK48 Theater ก็มีมาด้วยนะจ๊ะ และพิเศษสุดๆสำหรับนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อได้ในราคา 500 บาท เท่านั้นเอง

Campus Card Handshake @MCC Hall The Mall บางกะปิ

BNK-project-17

งานจับมือยังไงล่ะ แต่ครั้งนี้สำหรับผู้ซื้อบัตร Campus Card เท่านั้นนะ ความพิเศษคือ งานนี้จัดขึ้นที่ The Mall บางกะปิ สถาที่เดียวกันกับเธียเตอร์ และ BNK48 The Campus ไงล่ะ แหม ไปถึงที่นั่นแล้วก็ขอเดินให้ทั่วๆ แวะไปเยี่ยมชมเธียเตอร์กับแคมปัสซะหน่อยเนอะ

Single 3 “Shonichi”

BNK-project-18

มาแน่นอนกับ ซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 ประกอบไปด้วยเพลง Shonichi, Namida Surprise และ Anata to Christmas Eve ซึ่งทั้งสามเพลงใช้เซนเตอร์และเซ็มบัตสึคนละชุดกัน อีกทั้งยังมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า ซิงเกิ้ลนี้มี Music Video ถึง 2 เพลงด้วยกัน ในส่วนของเพลง Anata to Christmas Eve ยังยกกองไปถ่ายทำกันถึงฮอกไกโดด้วยนะ

“Chukachu” (ชู้กะชู้) Special Collaboration

BNK-project-19

เพลงพิเศษจากครูเอ๊ะ ละอองฟอง ที่ทำร่วมกับ BNK48 ที่ได้คำยืนยันออกมาแล้วว่าจะมีน้องๆ มาร่วมในเพลงนี้แบบครบทีม (เย้!) รวมไปถึงมี Music Video ด้วยแหละ

BNK48 x Cat Radio

BNK-project-20

จากกระแสตอบรับที่ดีม๊ากกกกกก ในงาน Cat Expo ที่ผ่านมา ทั้งโชว์บนเวทีที่คนดูต่างก็ให้ความสนใจ แม้แต่ศิลปินที่เล่นในงานด้วยกันเองยังต้องวิ่งมาดูโชว์ของน้องๆ รวมไปถึงนิตยสารแจกฟรีเค้าแมวที่แจกหมดอย่างรวดเร็ว (ชนิดที่เราเองก็ไปหยิบไม่ทัน โฮ้วววว) ทำให้คาดเดาได้ไม่ยากเลยว่าโปรเจ็คถัดๆ ไปของ Cat Radio ต้องมีน้องๆ BNK48 อย่างแน่นอน

Writer Profile : blahblahboong
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

BNK48 กับ 8 เรื่องใหญ่ในปี 2020


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save