category มูฟออนจากรัก กลับมาเชื่อมั่นในตัวเอง อร BNK48 ส่งเพลงสุดท้ายในโปรเจกต์ชราไลน์ ‘River’ สไตล์โซล

Writer : Hanachan

: 21 ธันวาคม 2564

[NEWS] มูฟออนจากรัก กลับมาเชื่อมั่นในตัวเอง อร BNK48 ส่งเพลงสุดท้ายในโปรเจกต์ชราไลน์ ‘River’ สไตล์โซล

และแล้วก็เดินทางมาถึงเพลงสุดท้ายในโปรเจกต์พิเศษชราไลน์ ‘Verb of Feeling’ คิวของสมาชิกคนสุดท้ายอย่าง อร BNK48 ที่ได้ส่งเพลง ‘River’ ในพิเศษเวอร์ชั่น Rearrange พร้อมตีความหมายใหม่ ถ่ายทอดอารมณ์หม่น ลุ่มลึก น่าค้นหาผสานไลน์กีต้าร์ในสไตล์โซล

“You know it, I know my worth

And I don’t wanna hear your lies anymore”

โดยในเพลงนี้ อรได้ตีความหมายของเพลงใหม่ จากต้นฉบับในเวอร์ชั่น BNK48 (อรเป็นเซ็นเตอร์) ที่จะออกแนวสู้เพื่อฝัน ไปสู่การเพิ่มเรื่องราวของการมูฟออนจากความรักในเวอร์ชั่นผู้หญิงอกหักที่หันกลับมารักตัวเอง ซึ่งอรก็ได้โชว์สกิลแบบจัดเต็มทั้งเพิ่มเนื้อร้อง ใส่ท่อนแรปเท่ๆ ปรุงส่วนผสมพิเศษให้เพลงได้อย่างลงตัว 

ทางด้าน Promotion Video ทุกคนจะได้เห็นตัวตน 2 ด้านที่แตกต่างของอร ทั้งในแบบคอสตูมสีขาวสวย หวาน และสีดำดุดัน พร้อมฉากเต้นในน้ำ กับเทคนิกมุมกล้องแบบต่างๆ ทำให้การถ่ายทอดฉากริมแม่น้ำออกมาสวยงามมากที่สุดสมการรอคอยกว่า 3 ปี

สุดท้าย ต้องยอมรับว่าเพลงทั้งหมดในโปรเจกต์พิเศษนี้มาจากความตั้งใจของเมมเบอร์ทั้ง 5 ที่ได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนทั้งสร้าง เล่น เต้น ร้อง จนสะท้อนถึงความรักในเพลง รวมไปถึงความรักที่อยากส่งไปถึงแฟนเพลงด้วย 

ขอปรบมือให้แก้ว, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, เนย และ อรอีกครั้งกับการเติบโตและความสามารถที่ก้าวไปอีกขั้น ขอบคุณสำหรับ 5 เพลง 5 สไตล์สุดปัง จากโปรเจกต์แก๊งชราไลน์

รับชม Promotion Video เพลง River ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save