คิดถึงจนฮัมเป็นฮาร์โมนี ♫ BNK48 We Miss You ชวนแฟนคลับส่งข้อความกำลังใจ ลุ้นรับจดหมายตอบกลับจากเมมเบอร์ 23-21 ส.ค. 64 นี้


: 23 สิงหาคม 2564

คิดถึงแค่ไหน… คิดถึงจนฮัมเป็นฮาร์โมนี ♫  BNK48 We Miss You ชวนแฟนคลับส่งข้อความกำลังใจให้น้อง ๆ ลุ้นรับจดหมายตอบกลับจากเมมเบอร์ 23-21 ส.ค. 64 นี้

BNK48 ชวนร่วมกิจกรรม BNK48 We Miss You คอมเมนท์รูปของสะสมหรือความทรงจำเกี่ยวกับเมมเบอร์ พร้อมข้อความสั้น ๆ ส่งเป็นพลังใจให้น้อง ๆ เมมเบอร์กันได้  พร้อมลุ้นรับจดหมายเขียนมือ แทนความคิดถึงจากสมาชิกที่คุณเลือก 

💌 กติกาและเงื่อนไข 💌

1. คอมเมนท์รูปของสะสม สินค้าของ BNK48 หรือ ของที่มีความทรงจำที่อยากบอกกับสมาชิกนั้น ๆ ของคุณใต้รูปของสมาชิกที่คุณต้องการได้รับจดหมาย พร้อมข้อความสั้น ๆ ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 12:00 น. ทาง BNK48 Official Facebook

2. รูปที่โพสต์ใต้คอมเมนท์ ต้องเป็นภาพนิ่งเท่านั้น และเป็นภาพของคุณเอง ห้ามแอบอ้างนำภาพของแฟนคลับท่านอื่นมาใช้

3. ห้ามคอมเมนท์ภาพหรือข้อความอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการร่วมกิจกรรม

4. ห้ามใช้ภาพและถ้อยคำที่ไม่สุภาพ, อนาจาร หรือพาดพิงถึงบุคคลอื่น

5. สมาชิก BNK48 แต่ละคนจะทำการเลือก 1 คอมเมนท์ โดยวิธีการเลือก ขึ้นอยู่กับแต่ละสมาชิก เช่น เลือกคอมเมนท์ที่โดนใจ สุ่มเลือก ฯลฯ และผู้ที่ได้รับเลือก จะได้รับจดหมายเขียนมือ แทนความคิดถึงจากสมาชิกที่คุณเลือก

6. ประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 7 กันยายน 2564 ทาง BNK48 Official Facebook โดยผู้ที่ได้ถูกรับเลือก ให้ Inbox แจ้งชื่อเมมเบอร์ที่คุณได้รับเลือก พร้อม ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และ E-mail มาที่เพจ BNK48 ภายในวันที่ 9 กันยายน 2564

7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

8. คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

💞 ระยะเวลาร่วมกิจกรรม: 23 – 31 สิงหาคม 2564 เวลา 12:00 น.
💞 ประกาศผลผู้โชคดี: 7 กันยายน 2564 เวลา 12:00 น.

ใครสนใจก็ส่งข้อความเป็นกำลังใจน้อง ๆ ได้ที่ link นี้เลย https://bit.ly/3mnd7gD

 

Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save