เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งศุกร์ 12 เม.ย.นี้

Writer : Patta.pond

: 11 เมษายน 2562

หลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวาน (10 เม.ย 2562) จนทางศูนย์ฯ ต้องงดให้บริการชั่วคราว ขณะนี้ทางศูนย์ ได้แจ้งว่ามีความปลอดภัย และมีระบบการจัดการดูแลตามมาตรฐานสากลด้านการป้องกันอัคคีภัยเรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดให้บริการปกติ ในส่วนของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่พรุ่งนี้ (12 เม.ย. 2562) เป็นต้นไป โดยส่วนอาคารสำนักงานทั้ง the offices @ Central World และ Zen Tower และโรงแรม เปิดให้บริการได้ตามปกติตั้งแต่วันนี้

สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางบริษัทฯ ได้ดูแลครอบครัวของผู้ที่ได้รับผลกระทบเพื่อเข้าเยี่ยม และติดตามอาการอย่างใกล้ชิด โดยผู้บาดเจ็บส่วนหนึ่งปลอดภัยและกลับบ้านได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม สำหรับระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)ได้ออกแถลงการณ์ว่า ระบบได้มีการเตือนเป็นส่วนๆ เพื่อป้องกันการเกิดความโกลาหล ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ มีพนักงานรักษาความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่ ป้องกันอัคคีภัยเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save