category Porto de Phuket เที่ยว-ชิม-ช็อปแบบมินิมอล ที่ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต

Writer : kantapetch

: 19 ธันวาคม 2562

❤️⭐️Porto de Phuket ❤️⭐️

เที่ยว-ชิม-ช็อปแบบมินิมอล ที่ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต

‘ภูเก็ต’ ดินแดนแห่งไข่มุกอันดามัน ไม่ได้มีดีแค่ทะเลงาม หาดทรายสวย และเมืองเก่าที่รุ่มรวยมนต์ขลังเท่านั้น

แต่ยังมี ‘Porto de Phuket’ ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่ตอบโจทย์การเที่ยว-ชิม-ช็อปแบบชิคๆ มินิมอลๆ ให้คุณไม่เบื่อกับการเดินห้างแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเพศไหน วัยไหน ชาติไหน ก็เดินได้

กวาดตามองแบบเร็วๆ Porto de Phuket คือศูนย์การค้าที่บรรยากาศดีมาก ต้นไม้เยอะ ใกล้ชิดธรรมชาติ โล่งโปร่งสบาย เหมาะจะเดินเล่นแบบสุดๆ ในวันฟ้าเปิด จะช็อปปิ้งก็ดี ถ่ายรูปเล่นก็เก๋ หรือจะมาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่น ก็ยังได้ (ที่นี่เขาเป็นห้างแบบ Pet Friendly ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง พาน้องมาเดินได้จ้า)

แต่เตรียมสตางค์มาให้พอ เพราะคุณอาจจะเสียมันไปกับสินค้าที่มีให้เลือกแทบทุกหมวด ไล่ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ อุปกรณ์กีฬา หนังสือ เครื่องเขียน ไปจนถึงนวด สปา ทำเล็บ

และก็เตรียมท้องมาอิ่มด้วย เพราะที่นี่มี Central Food Hall ไว้ตอบโจทย์ความหิว ด้วยร้านอาหารหลากสไตล์หลายชาติ แถมยังมีซูเปอร์มาเก็ตให้เดินซื้อของด้วย เรียกว่าครบจบในที่เดียว (โซนนี้คนเยอะสุดเลย)

แต่โดดเด่นสุดก็บรรยากาศแหละ คือเหมาะมากๆ ที่จะสะพายกล้องตัวเก่งมาพร้อมกับคนรู้ใจ เช็คอิน แล้วหามุมถ่ายรูปเท่ๆ บอกโลกให้รู้ว่ากำลังอยู่ในไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ที่ชิคสุดๆ!

มาถึงภูเก็ต ตรงดิ่งไปที่ถนนบ้านดอนเชิงทะเล เพียง 30 นาที จากสนามบินภูเก็ต หรือถ้ามาไม่ถูก อะ เราเปิดวาร์ปให้ https://goo.gl/maps/sMGuNqCGkiScJrci7

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

พาทัวร์ Apple Central World ครบทุกมุม!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save