ซื้อไอเทมออกกำลังกายยังไงไม่ให้แฟนงอน 

Writer : incwaran

: 21 พฤศจิกายน 2562

ไอเทมสำหรับออกกำลังกายเรียกว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสายสปอร์ต (โดยเฉพาะรองเท้ารุ่นใหม่) แต่จะซื้อทีไรก็ต้องคอยหาข้ออ้าง ของเก่าพังแล้วบ้าง เพื่อนซื้อให้บ้าง (ทั้งที่จริงๆ แล้วซื้อเอง) หรือบอกราคาถูกกว่าความจริงบ้าง เพราะคุณแฟนไม่ค่อยเป็นใจให้เราซื้อของใหม่สักเท่าไหร่นัก 

เหตุผลที่โดนบ่นคงไม่ใช่เพราะเขาไม่อยากให้เราไปออกกำลังกาย แต่อาจจะเห็นว่ามีเยอะแล้ว ถ้าเรามีเคล็ดลับและเหตุผลดีๆ ก็จะไม่มีการงอน แถมยังได้อุปกรณ์กีฬาที่อยากได้มาไว้ในครอบครองด้วย

พาแฟนไปช่วยเลือก 

ในเมื่อแอบซื้อมาแล้วโดนว่า ก็พาไปซื้อด้วยกันซะเลย ถ้าอีกฝ่ายได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจ ก็จะรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของของชิ้นนั้นด้วย อาจจะพูดเอาใจอีกนิดว่าใช้แล้วจะได้นึกถึงคนเลือก รับรองว่าอีกฝ่ายต้องใจอ่อน ยอมให้ซื้อแบบไม่มีงอนแน่นอน

ซื้อไอเทมกีฬาใส่คู่กัน 

ซื้อเสื้อคู่เฉยๆ มันธรรมดาไปแล้ว คู่รักสุขภาพดีอย่างเราต้องมีไอเทมคู่เป็นอุปกรณ์กีฬา จะเสื้อคู่ก็น่ารัก รองเท้าคู่ก็เท่ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้ก็เก๋ไม่เบา เคล็ดลับในการใช้ไอเทมคู่ให้ไม่เขินเกินไป คือเลือกชิ้นที่ไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ อาจจะเป็นดีไซน์เดียวกัน แต่คนละสี หรือมีกิมมิกเล็กๆ ที่เชื่อมถึงกันได้ ใส่ได้ทั้งไปเที่ยว ไปออกกำลังกาย หรือไปกินข้าวหน้าปากซอยก็ดูน่ารัก

ซื้อให้แฟนเป็นของขวัญ 

ซื้อให้ตัวเองแล้วก็อย่าลืมซื้อให้คนข้างกายด้วย ไหนๆ ก็ต้องซื้อของขวัญให้ในวันสำคัญอยู่แล้ว อุปกรณ์กีฬานี่แหละเป็นตัวเลือกที่ดี ทั้งสวยถูกใจและใช้งานได้ยาวๆ หรือใครจะสายเปย์ ไม่ต้องรอวันสำคัญก็ซื้อให้ได้ อยากได้ชิ้นไหนตามใจทุกอย่าง งานนี้อารมณ์ดีไม่มีงอนไปอีกหลายวัน

มีสัญญาใจในการซื้อ 

อยากได้ของก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน อีกฝ่ายจะได้เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจ ว่าเราไม่ได้ซื้อมาวางไว้เฉยๆ นะ อาจเป็นสัญญาว่าจะออกกำลังกายทุกวัน จะมีซิกแพค จะลดน้ำหนักให้ได้ภายในระยะเวลาเท่าไหร่ก็ว่าไป  ก็เลยต้องซื้อเสื้อใส่ไปฟิตเนส ซื้อรองเท้าใส่ไปวิ่ง แต่สัญญาแล้วต้องทำได้จริงด้วยนะ 

หลอกให้เลือกของที่อยากได้ แล้วเซอร์ไพรซ์ทีหลัง

วิธีนี้อาจจะเสี่ยงโดนงอนตอนไปซื้อหน่อยๆ เพราะเราต้องทำเป็นแกล้งๆ ถามว่าชอบอันไหน แต่ยังไม่ซื้อให้นะ พอใกล้ถึงโอกาสสำคัญเมื่อไหร่ก็แอบมาซื้อเก็บไว้ เซอร์ไพรซ์แบบแฟนกระโดดกอดแน่นอน

ไปซื้อที่ adidas Brand Center 

จูงมือแฟนไปซื้ออุปกรณ์กีฬาด้วยกันที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน ชั้น 2 โซน Sports Mall สโตร์สาขาใหม่ล่าสุดของอาดิดาส หมดปัญหาซื้อแล้วโดนว่า เพราะที่นี่มีทั้งสินค้า adidas Sport Performance adidas Originals และ adidas by Stella McCartney จะซื้ออุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย ทั้ง วิ่ง ฟุตบอล เทรนนิ่ง บาสเก็ตบอล หรือใส่ไปเที่ยวแนวสปอร์ตแฟชั่นก็ยังได้ ที่สำคัญคือไม่ต้องมีใครยืนรอใคร เพราะมีสินค้าสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เลือกได้แบบละลานตา เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว

ความพิเศษของสาขานี้ คือมีสินค้า Limited Edition ที่มีจำหน่ายแค่บางสาขาเท่านั้น ของรุ่นใหม่ก็เข้าเร็วทันใจ และยังมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หมวก ตั้งแต่สีเรียบๆ แมนๆ สำหรับสายบอยๆ สีพาสเทลถูกใจสายหวาน หรือสีสันสดใสโดนใจ ไปจนถึงเมทัลลิกเอาใจสายแซ่บ รับรองว่าพาแฟนมาจะต้องถูกใจ ได้ของไปใช้และยังได้ใจคุณแฟนไปอีก

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ไอเท็มกีฬา adidas ชิ้นที่ 2 ครึ่งราคา มาช็อปกับใครก็คุ้ม !

ไอเท็มกีฬา adidas ชิ้นที่ 2 ครึ่งราคา มาช็อปกับใครก็คุ้ม !

5 เคล็ดลับความสำเร็จของคนรุ่นใหม่ ที่ใช้บทเรียนจากกีฬาเป็นส่วนช่วยให้ถึงเป้าหมาย

รวมความเชื่อไหว้ตรุษจีน เข้าใจง่าย สไตล์ปีหมู

เดอะมอลล์ ชวนบอกรักให้ดังสนั่น ผ่านกิจกรรมสุดน่ารัก ตลอดเดือน ก.พ.

7 ข้อที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อธนาคาร ไม่ได้โหดอย่างที่คิด!

7 โมเมนต์สนุกๆ ในออฟฟิศ ที่จะพาคุณย้อนยุค 90s ในงาน “Out Of Office” [O-O-O]

8 กิจกรรมเติมสีสัน ดับร้อน รับซัมเมอร์ ที่ NICE CREAM FACTORY เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์

5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์

พาทัวร์ โรงหนัง SFX Cinema เดอะมอลล์งามวงศ์วาน กับโรงหนังโฉมใหม่ระดับเวิลด์คลาส!

ครบรอบ 50 ปี DHL ผลิตนวมลายลิมิเต็ดฯ ร่วมกับ Fairtex 300 คู่!

จัดเต็ม! แบรนด์ดังยกขบวนมาลดราคา 35% - 70% ทุกวันแบบไม่ต้องรอ ที่เซ็นทรัล วิลเลจ

รวมเรื่องราวน่าสนใจที่อยู่ในเสื้อยืด Uniqlo UT Disney Stories Book

ไม่มี Zen อีกต่อไป กลายเป็น CENTRAL @ centralwOrld เปลี่ยนโฉมใหม่ในงบกว่าหมื่นล้าน

ทำการเกษตรให้เป็นเรื่องง่าย ในคลิกเดียว ด้วยเทคโนโลยีฟาร์มอัจฉริยะจากเอไอเอส