category ซงจีอา จาก Single’s Inferno เขียนจดหมายแสดงความขอโทษ กรณีสวมใส่สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ออกอากาศ

Writer : Hanachan

: 17 มกราคม 2565

[NEWS] ซงจีอา จาก Single’s Inferno เขียนจดหมายแสดงความขอโทษ กรณีสวมใส่สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ออกอากาศ

เกิดข่าวร้อนแรงในไทม์ไลน์ทวิตเตอร์จากเกาที่ลามมาถึงไทย สำหรับสาวสวย ‘ซงจีอา’ จากรายการจับคู่ฮอตจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Single’s Inferno ที่มีประเด็นการสวมใส่เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายละเมิดลิขสิทธิ์แบรนด์(ของก็อป)ออกอากาศจริง

โดยเริ่มมาจากการสังเกตและตั้งคำถามของชาวเน็ตเกาหลีที่ตั้งข้อสันนิษฐานถึงลักษณะโลโก้ เนื้อผ้า ลายต่างๆที่ไม่เหมือนสินค้าต้นฉบับ ไปจนสู่การถกเถียงในเรื่องความถูกต้องในการสวมใส่มาออกอากาศ ซึ่งนับว่าเป็นการไม่ให้เกียรติแบรนด์

ล่าสุด สาวจีอาได้ออกมายอมรับผิดและเขียนจดหมายแสดงความขอโทษทางอินสตาแกรมระบุว่า ได้ใส่แบรนด์เนมปลอมจริง โดยมีบางชิ้นที่ใส่ออกรายการ Single’s Inferno ด้วย จึงอยากขอโทษที่ทำให้แบรนด์เสียหาย ทำให้แฟนคลับรู้สึกไม่ดี 

พร้อมระบุว่าในอนาคตจะศึกษาให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก และได้ลบรูปบนโซเชียลมีเดียที่มีสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงไม่ใช่ทุกตัวที่เป็นของก็อปนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างมีความคิดเห็นว่าผิดก็ว่าไปตามผิด และขอให้เรียนจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น รวมถึงขอให้ชาวเน็ตด้วยกันวิจารณ์แค่เรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์สินค้าแบรนด์เนม เพื่อสร้างการตระหนักสำหรับความผิดเท่านั้น โดยไม่ควรโยงไปถึงประวัติครอบครัวหรือรูปร่างหน้าตาที่ไม่สัมพันธ์กับประเด็นที่เกิดขึ้น

ซึ่งหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ก็คงต้องดูทิศทางความคิดเห็นของชาวเกาหลีกันต่อไป เนื่องจากค่อนข้างเป็นประเด็นอ่อนไหวในสังคมเซเลปเกาหลีใต้ บวกกับความโด่งดังที่จีอาได้รับและได้ไปร่วมออกในรายการต่าง ๆ

 

ที่มา Naver 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save