ฝนโปรยไม่โรยรา! โยชิกิ X-Japan ชวนแฟนๆ ร้องเพลง Endless Rain เพื่อเอาไปใช้ในโปรเจคต์พิเศษ

Writer : kantapetch

: 25 มิถุนายน 2563

ฝนโปรยไม่โรยรา! โยชิกิ X-Japan ชวนแฟนๆ อัดคลิปร้องเพลง Endless Rain เพื่อเอาไปใช้ในโปรเจคต์พิเศษ

แฟนคลับวงเจร็อคระดับตำนาน X-Japan วอร์มเสียงรอได้เลย เพราะ โยชิกิ มือกลอง/เปียโน และหัวหน้าวง แจ้งข่าวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเมื่อวานนี้ ถึงโปรเจคต์ลับออนไลน์โปรเจคต์ใหม่ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับทั่วโลกมีส่วนร่วม

ด้วยการอัดคลิปร้องท่อนฮุคของเพลง Endless Rain แบบ HD ความยาว 2 นาที แล้วอัพโหลดลงเว็บแชร์ไฟล์ทั่วไป หรือ YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter หรือ IG พร้อมใส่แท็ก @YoshikiOfficial และ #YoshikiEndlessRain จากนั้นเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวและแนบลิงค์ไฟล์ในหน้านี้ https://www.yoshiki.net/endlessrain.html เพียงเท่านี้ภาพและเสียงของคุณก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคต์ลับอันใหม่ของโยชิกิแล้ว

ทั้งนี้ ก็มีเงื่อนไขอีกนิดหน่อย ได้แก่ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป, ควรจะร้อง 1 คนต่อ 1 คลิป, คลิปต้องถ่ายแบบแนวนอนด้วยคุณภาพ HD เท่านั้น, ในคลิปต้องไม่ปรากฏโลโก้ของแบรนด์อื่นๆ หรือข้อความสุ่มเสี่ยง

หมดเขตกรอกแบบฟอร์มและอัพโหลด  2 ก.ค. นี้ บ่าย 2 (เวลาประเทศไทย)

สำหรับคนที่ไม่รู้…แต่จริงๆ ถ้าเป็นสาวก X ก็คงรู้อยู่แล้วแหละ ว่าท่อนฮุคของเพลงนี้ร้องว่า “Endless rain, fall on my heart, kokorono kizuni. Let me forget, all of the hate, all of the sadness”

 

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save