เทนี้ไม่มีทิ้ง ชวนช็อปแบบชิคๆ ที่ “เท Flea Market Season 5” @ สวนหลวงสแควร์ จุฬาฯ ซอย 5

Writer : uss

: 1 ตุลาคม 2565

ชวนช็อปกับสินค้าหลากสไตล์ทั้งแฮนด์เมท วินเทจ แฟชั่น เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ของแต่งบ้าน ที่งาน “เท Flea Market Season 5 เทนี้ไม่มีทิ้ง” ระหว่างวันที่29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 นี้ ณ สวนหลวงสแควร์ ตลอดเส้นทาง ถนนจุฬาฯ ซอย 5

โดยงานเท FLEA MARKET Season 5 รอบนี้ มีร้านค้าให้ช้อปปิ้งมากกว่า 200 ร้าน ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแนวให้ช้อปกันในสไตล์เปิดท้ายขายของ ภายใต้บรรยากาศสุดฟินเทขายกันอย่างละลานตา พร้อม รักษ์โลก ด้วยการเชิญชวนผู้ขายให้พากันใช้ Package จากวัสดุธรรมชาติ หรือนำไปใช้ซ้ำได้อีก เพื่อลดการใช้พลาสติกอีกทางหนึ่ง

เสริมสีสันสร้างความคึกคักด้วยการเปิดโซนให้นิสิต นักศึกษามาร่วมแจม ชิลกับ Street performance โชว์หลากหลาย ทั้ง Comedy Hub ดนตรีเปิดหมวก เพิ่มเติมกับโซน Pet Support ที่คนรักสัตว์พาน้องมาเที่ยวแบบสบายใจ พร้อมมอบความสุขมากขึ้นด้วยด้วยบริการ กระดาษสำหรับเก็บของเสียที่น้องหมา น้องแมว ขับถ่ายให้ทิ้งเป็นที่เป็นทาง

ส่วนกิจกรรมการแสดงจะได้พบกับความสนุกสนานกับยืนเดี่ยว Comedy Hub  ที่รวบรวมเหล่านักเล่าเรื่องตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยกับการเล่าเรื่องความรักอย่างสนุกสนานอาทิ  โจโจ้ / เฮง over / นิ นนทบุเรี่ยน / เทสค้าบ / ตั้ม บรรทัดทอง / คังโป้ย  / โนะ นนทบุเรี่ยน / วอม สะกาย / ไฮโซภีม และ ลินิน           

เสริมการแสดงให้คักคักกับ Music on Street พบวงดนตรีเปิดหมวกหลากสไตล์ อาทิ วงMixz  / วง NiNew / วง CAPYBARA  / สถาบัน CurtainCall / วงคิดดีKidsD และ วงโอ่งอ่างแบนด์ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางมาร่วมกิจกรรมงาน เท Market season 5 “เทนี้ไม่มีทิ้งสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถสวนหลวงสแควร์ และ อุทยาน 100 ปีจุฬาฯ หรือเลือกการเดินทางได้หลากหลายช่องทาง

🚝 รถไฟฟ้า

BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ ต่อรถ Shuttle Bus สาย 2

BTS สถานี สยามสแควร์ ต่อรถ Shuttle Bus สาย 1 หรือ 4 ลงที่สถานีศาลาพระเกี้ยว

และต่อรถ Shuttle Bus สาย 5

 

🚅 รถไฟฟ้าใต้ดิน 

MRT สถานี สามย่าน ต่อรถ Shuttle Bus สาย 5 /รถตุ๊ก ตุ๊ก “Muvmi”

 

🚌 รถเมล์ 

สาย 73, 73 ก, 113 (ถนนบรรทัดทอง) ลงป้ายจุฬาฯซอย 12

 

ย้ำกันอีกรอบ! เท Season 5 มาเจอกันได้ที่ @สวนหลวงสแควร์ – อุทยาน 100 ปี   

29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565  เวลา 15.00-23.30 น. 

 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save