category ของขวัญปีใหม่เอาใจสายธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศ ‘LUFFALA’ จากชุมชนระยอง

Writer : Hanachan

: 21 ธันวาคม 2564

ของขวัญปีใหม่เอาใจสายธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศ ‘LUFFALA’ จากชุมชนระยอง

ช่วงใกล้ปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญดี ๆ ที่จะมอบให้กับเพื่อน น้อง พี่ หรือคนรู้ใจ แทนคำขอบคุณจากใจที่ผ่านเรื่องต่าง ๆ ไปด้วยกันตลอดทั้งปี ซึ่ง ‘เครื่องหอม’ เป็นหนึ่งในของขวัญยอดฮิตที่กำลังนิยมในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเทียนหอม ถุงหอม หรือน้ำมันหอมระเหยก็เป็นไอเทมที่ซื้อง่าย สามารถสร้างบรรยากาศและความประทับใจดีๆให้แก่ผู้รับ

แบรนด์ลุฟฟาลา (LUFFALA) เปิดตัวผลิตภัณฑ์รับปีใหม่ LUFFARA Room Diffuser: Recreation Series น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ส่งตรงจากวิสาหกิจชุมชนหนองแฟบ จังหวัดระยอง ร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มหอมมะหาด ผสานสารสกัดธรรมชาติบนเขาห้วยมะหาด 4 กลิ่นอย่าง Rain (สะระแหน่), Soil (จิงจูฉ่าย), Tree (ว่านสาวหลง) และ Sun (เร่วหอม)

โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เป็นความร่วมมือกับ GC เพื่อการเชื่อมโยงสิ่งแวดล้อม ชุมชน สังคมและเศรษฐกิจเข้าด้วยกันจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ ได้แก่ ส่งเสริมการปลูกสมุนไพรหลัก 4 ชนิดภายใต้โครงการ Rayong Organic Living ผ่านแนวคิด Smart Farming ควบคุมการเพาะปลูกให้ได้สมุนไพรคุณภาพสูงสุด

และนำมาต่อยอดเป็น Room Diffuser สกัดน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรออร์แกนิก ผ่านนวัตกรรม Green Solvent (เบสที่ช่วยละลายน้ำหอมให้กลิ่นกระจายดียิ่งขึ้น) ของ GC จนได้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับลุฟฟาลา เพิ่มความผ่อนคลาย  เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ รวมถึงได้สนับสนุนชาวบ้านในชุมชนด้วย

วิสาหกิจชุมชนลุฟฟาลา เริ่มต้นขึ้นในปี 2553 โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างรายได้จุนเจือครอบครัว และได้ความช่วยเหลือจาก GC ที่เข้ามาช่วยพัฒนาองค์ความรู้สู่ชุมชน ซึ่งคำว่า LUFFARA มาจากภาษาฝรั่งเศส LUFFA แปลว่าใยบวบ ส่วน LA แปลว่า ผู้หญิง ส่งผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นอย่าง ‘สบู่ใยบวบ’ ออกมาเป็นตัวแรก

นอกจากสบู่ใยบวบและน้ำมันหอมระเหยปรับอากาศแล้ว ยังมีสบู่เหลวล้างมืออนามัย, สเปรย์แอลกอฮอล์ และเจลแอลกอฮอล์ ภายใต้แบรนด์ LUFFALA HYGIENE ใส่ใจสุขอนามัยในสถานการณ์โควิด-19 

ใครยังไม่มีของขวัญปีใหม่ น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศ LUFFALA เป็นอีกหนึ่งของขวัญจากอัตลักษณ์ท้องถิ่นไทยที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ดีต่อใจ พร้อมส่งต่อรายได้สู่ชุมชน

📍 พิกัดซื้อ 

LUFFALA Boutique Shop มาบตาพุด จังหวัดระยอง

FACEBOOK: LUFFALA_OFFICIAL

LINE: @LUFFALA 

Shopee: LUFFALA_OFFICIAL

ร้าน GC Circular Living Shop By CSC

สาขาเอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ อาคารเอ ชั้น 1 

สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โซน MUNx2 ชั้น 2 

LINE: @gccircular 

www.gccircularlivingshop.com

ร้านเดอะ Gallery

สาขาไอคอนสยาม ชั้น UG 

สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้น G

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Staycation ไม่ต้องลางานก็ไปเที่ยวได้!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save