category ออสโม่ พิงค์ ริเวอร์ จับมือ Minor Hotels ลงนามบริหาร เตรียมเปิด NH Collection Chiang Mai Ping River โรงแรมริมแม่น้ำใจกลางเมืองเชียงใหม่

Writer : Hanachan

: 8 มีนาคม 2565

[PR NEWS] ออสโม่ พิงค์ ริเวอร์ จับมือ Minor Hotels ลงนามบริหาร เตรียมเปิด NH Collection Chiang Mai Ping River โรงแรมริมแม่น้ำใจกลางเมืองเชียงใหม่

เมืองท่องเที่ยวขวัญใจนักท่องเที่ยวทั้งเทศและไทยอย่าง ‘เชียงใหม่’ กำลังจะมีโรงแรมใหม่เกิดขึ้นอีกหนึ่งที่ เมื่อออสโม่ พิงค์ ริเวอร์ บริษัทในเครือ “ออสโม่ พร็อพเพอร์ตี้ส์ กรุ๊ป” ได้จับมือ Minor Hotels ลงนามแต่งตั้งการบริหาร เพื่อเตรียมเปิดให้บริการโรงแรม NH Collection Chiang Mai Ping River ประมาณ Q1 ในปี 2023 ที่จะถึง

โดยเป็นการทุ่มเงินกว่า 350 ล้านบาท ภายใต้ห้องพักจำนวน 79 ห้อง เน้นเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมที่มีไลฟ์สไตล์กิจกรรมแบบ Concept Day Club ชูความโดดเด่นด้วยร้านอาหารและบาร์แห่งแรกของเชียงใหม่ริมแม่น้ำปิงในสไตล์ River Club ใจกลางเมืองเชียงใหม่

นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานกรรมการ บริษัท ออสโม่ พร็อพเพอร์ตี้ส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า

“ด้วยจุดเด่นด้านวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ บวกกับอัตราการเติบโต ทักษะฝีมือ อาหาร ศิลปะ แฟชั่น ที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงบรรยากาศริมแม่น้ำปิงที่มีความสวยงามอย่างมาก” 

“ไปจนถึงกิจกรรมการท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทำให้จังหวัดเชียงใหม่ถือเป็น Destination ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

ทางด้านนายดิลิป ราชากาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไมเนอร์ โฮเทลส์ กล่าวว่า

“ด้วยทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำอันสวยงามและใกล้กับย่านเมืองเก่า ทำให้ NH Collection Chiang Mai Ping River รอบล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติ”

“ซึ่งประสบการณ์ที่เราต้องการมอบให้แก่นักท่องเที่ยวได้รับการรังสรรค์มาจากคำสัญญาของแบรนด์ในการเชื่อมโยงนักท่องเที่ยวเข้ากับจิตวิญญาณของทำเลเมืองนั้นๆ  ดังนั้นการหาตำแหน่งที่ตั้งที่เหมาะสมจึงเป็นเรื่องที่สำคัญในการเปิดโรงแรม NH Collection แห่งแรกในเอเชีย”

ส่วนการออกแบบตัวอาคาร ได้คุณณรงค์ โอถาวร สถาปนิกหลักจาก SO Architect มาถ่ายทอดเรื่องราวสุดโรแมนติกของการเดินทาง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ท้องถิ่นควบคู่ไปกับแนวคิดจิตวิญญาณแห่งการสำรวจของชาวตะวันตก ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับอารมณ์สมัยใหม่

ขณะที่ River Club จะเน้นความทันสมัยในสไตล์มินิมอล สะอาดสายตา บาร์และคาเฟ่ถูกเชื่อมเข้าหากัน มีการแบ่งสัดส่วนทั้งร้านอาหาร สระว่ายน้ำไปจนถึงพื้นที่แสดงงานศิลป์ โดยโรงแรมนี้มีสนามบินเชียงใหม่ตั้งอยู่ห่างไปแค่ 4 กิโลเมตร

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save