category พาทัวร์ Apple Central World ครบทุกมุม!

Writer : Patta.pond

: 29 กรกฏาคม 2563

ในย่านสี่แยกราชประสงค์ สถานที่ที่ผู้คนเดินพลุกพล่านและมีชีวิตชีวามากที่สุดในกรุงเทพ มีร้าน Apple Store แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในไทย ตั้งเด่นเป็นสง่า รอคอยให้ผู้ชมเข้าไปเยือนกันในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย วันนี้ Mango Zero จะพาไปชมข้างในกัน!

Apple Central World สาขานี้ นับเป็นสาขาใหญ่อันดับที่ 2 ในไทย และที่ 4 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นร้านแรกของโลกที่ดีไซน์ทรงกระบอก ทำให้เห็นโดยรอบ 360 องศา มีแกนกลางเรียกว่า the tree canopy เป็นแกนต้นไม้ที่เริ่มตั้งแต่ชั้นใต้ดิน ไปจนถึงดาดฟ้าข้างหน้า และยังออกแบบไม้แต่ละแผ่นให้โค้งมนเข้าหากันแบบออกแบบทีละแผ่นกันเลยทีเดียว

สำหรับพื้นที่ใช้สอย ประกอบไปด้วย  3 ชั้นด้วยกัน ได้แก่

  • เบสเมนต์ หรือชั้นใต้ดิน มีห้อง The boardroom สำหรับผู้ประกอบการ และนักพัฒนา ในการคุยเชิงธุรกิจกับทีม Apple (ขอกระซิบว่าเราสามารถไปที่ชั้นนี้ได้ด้วยการเดิน หรือใช้ลิฟต์ก็ได้นะ) 
  • ชั้นหนึ่ง มี The product zone เป็นชั้นแสดงสินค้า มีทั้งหมด 12 โต๊ะ พร้อมทีมงานที่ให้คำปรึกษา และสามารถให้บริการภาษาต่างประเทศได้รวมกันถึง 17 ภาษา  The avenue โซนสำหรับวางอุปกรณ์เสริมของ Apple และให้ลูกค้าได้ทดลองใช้  และ Genius Bar เพื่อให้บริการในเชิงเทคนิค
  • ชั้นสองเป็นศูนย์รวม zone the forum เพื่อให้ความรู้ และการแนะนำเกี่ยวกับศิลปะ หรือความรู้ต่างๆ ซึ่งจะจัดร่วมกับศิลปิน และดาราชั้นนำในอนาคต

ภายในห้อง Boardroom

ชั้นหนึ่ง

ชั้นสอง

 

Apple Central World จะเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม เวลา 10.00 น.  ซึ่งต้องลงทะเบียนก่อนที่ apple.com/th/centralworld เข้าได้ครั้งละ 15 คน และจะเปิดให้บริการโดยดำเนินการตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่ใช้กับพนักงานและผู้มาเยือน Apple Store ทุกที่ ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดในการสวมหน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ และการเว้นระยะห่างทางสังคม

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

คุณเป็นสายไหนของผลิตภัณฑ์ Apple

มีอะไรใหม่ใน iOS14 ของ iPhone

มีอะไรใหม่ใน iOS14 ของ iPhone

รีวิว 1 วันกับ iPhone 12 Pro


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save