category ถ้าคนสมัยก่อนใช้สติกเกอร์ LINE เขาจะคุยเรื่องอะไรกัน ?

Writer : Kreenp

: 31 พฤษภาคม 2560

ananda. ad-10

ถ้าพูดถึงสมัยก่อน การสื่อสารนับว่าลำบากกว่าสมัยนี้มาก จะนัดกันทีก็ต้องนัดข้ามวัน จะบอกคิดถึงสาวซักคนก็ต้องไปหาถึงบ้าน จะง่ายขึ้นแค่ไหนถ้าคนสมัยก่อนมีแอปฯ ไลน์ไว้ใช้กันเหมือนตอนนี้ แล้วถ้ามีเขาจะใช้คุยอะไรกัน ส่งสติกเกอร์ไลน์กันแบบไหน มาแอบส่องดูกันดีกว่า

 

 

ชวนไปเที่ยว

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-02

 

ในเมื่อยังไม่มีโรงหนัง หรือห้างสรรพสินค้า ทางเลือกของคนสมัยก่อนคืองานเทศกาลหรืองานวัดนั่นเอง สถานที่แฮงก์เอาท์ชมมหรสพที่เป็นแหล่งรวมความบันเทิงในสมัยก่อน หรือไม่อย่างนั้นก็จะข้ามเลเวลด้วยการชวนไปบ้านไปเลย

เม้ามอย

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-03

เรื่องที่สนุกที่สุดที่เราชอบฟังก็คือ เรื่องของชาวบ้าน แน่นอนว่าสมัยก่อนการเม้ามอยก็ไม่ได้ต่างจากสมัยนี้นัก อาจมีการเม้าเพื่อนข้างบ้าน เม้าเรื่องคนนั้นขีดดินสอพองบนแก้มไม่ตรง หรือโจงกระเบนนางแดงไม่ได้ซักก็เป็นได้

คุยงาน

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-04

 

การสนทนาแบบสมัยก่อนการสั่งงานมีความเด็ดขาดเคร่งเครียด เจ้านายเป็นใหญ่เหมือนเจ้าชีวิต แต่แค่มีไลน์ ระยะห่างเหล่านี้จะลดลงมาก คุยเล่นกันบ้างเพือให้บรรยากาศการทำงานผ่อนคลาย และมีความสุข I love my job !!

ชวนไปฟิตเนส

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-05

การพยามเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีหญิงกรี๊ดไม่ว่าสมัยไหนๆ ก็ยังไม่เปลี่ยน ปัญหาลงพุงไม่ใช่ปัญหาที่ใครอยากเจอ ไม่ว่าสมัยไหน แต่ไม่ใช่ว่าแก้ไม่ได้ แค่เราออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นประจำ แค่นี้ก็ดูดีแถมยังสุขภาพดีด้วย

จีบสาว

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-07

จะตอนนี้หรือเมื่อก่อน ความรักก็ยังตามไปได้ทุกที่ เจอใครถูกใจก็ต้องขอแอ๊ว ขอจีบ คำพูดหวานๆ ไว้หยอดให้สาวๆ ใจอ่อนเพื่อครองหัวใจของเธอคนนั้นก็ต้องทำอย่างสม่ำเสมไม่ว่าจะตอนไหน

ดราม่า

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-06

 

เรื่องดราม่าเกิดขึ้นได้ทุกที่ ไม่ว่าเหตุและผลจะเล็กขนาดไหน ถ้าดราม่าจะเกิดมันก็ต้องเกิด สมัยก่อนจะนัดกันทีกว่าจะหากันเจอพอดีมืดค่ำ จะเจอกันอีกทีเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ติดต่อไม่ได้ แค่ใช้ไลน์ก็แชร์โลเคชั่นมาเคลียกันได้ง่ายขึ้น สะสางปัญหาให้รู้เรื่องไปเลย

ขอยืมเงิน

what-if-people-in-the-past-use-sticker-line-01

 

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร เงินคือตัวกลางแลกเปลี่ยนที่ใครๆ ก็ให้ความสำคัญ แต่เมื่อไม่มีเงินเราก็ต้องยืม ยืมทั้งทีเพิ่มความเป็นกันเองให้ดูไม่น่าเกลียด ไม่คอขาดบาดตายด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ แค่นี้ก็แฮปปี้ทั้งคนให้ยืมและคนยืม (แต่คนยืมต้องไม่ลืมคืนนะ)

Sticker

ไม่ต้องย้อนอดีตแล้วนะ เพราะตอนนี้มีสติกเกอร์ล้ำๆ น้อง IMEI เปิดให้โหลดฟรี !! พร้อมลุ้นรับ Samsung Galaxy S8+ ฟรีกับ Ananda Development

มาแล้วกับน้อง IMEI สติกเกอร์ LINE สุดน่ารัก จากไอเดียหุ่นยนต์ในอนาคตที่พร้อมจะเป็นเพื่อนกับทุกคนได้เลย

“ผมชอบฟังเรื่องราวของเพื่อนๆทุกคนฮ่ะ ยิ่งถ้าใครมีปัญหาอะไร ผมจะไม่อยู่เฉย ผมก็พร้อมที่จะช่วยหาทางออกนะครับ ที่สำคัญเลย ผมรักใครรักจริงนะครับ”

ซึ่งสติกเกอร์น้อง IMEI ก็เปิดให้โหลดได้ฟรีกันเลย พร้อมกิจกรรมร่วมสนุก ลุ้นของรางวัล และข้อมูลดีๆ ที่จะทำให้คุณได้ไอเดียการใช้ชีวิตในแบบ Urban Living เพียงแอดไปที่ LINE Official : @Ananda Development ลุ้นรับ Samsung Galaxt S8+ ฟรีทุกสัปดาห์พร้อมกิจกรรมสนุกๆ เพียบ ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิ.ย. นี้เท่านั้น ช้าหมด… อดนะ

LINE Official : Ananda Development
Download Sticker : https://line.me/S/sticker/8595


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save