category 5 วิธีจีบหนุ่มเนียนๆ แบบไม่ง้อพรหมลิขิต

Writer : icediry

: 30 พฤษภาคม 2560

25may-12

สาวๆ คนไหนได้เจอกับหนุ่มที่ถูกสเปคโดนใจ อย่ามัวแต่รีรอให้เขาเข้าหาก่อน เพราะไม่งั้นอาจรอไปอย่างไรจุดหมายก็ได้นะ ฉะนั้นเราเป็นฝ่ายเลือกได้และเข้าหาก่อนเลยค่ะ

แต่ แต่ แต่… เราเป็นผู้ผญิงก็อย่ากระโตกกระตากเนาะ ทีมงาน Mango Zero มีวิธีจีบหนุ่มแบบเนียนๆ ไม่ต้องง้อพรหมลิขิตมาฝากค่ะ

แถมท้ายบทความนี้มีคลิปจีบหนุ่มตามสไตล์สาว RiAeDo ที่ชวนลุ้นว่า…จะจีบติดไหมนะ

1

1. ชวนคุยเรื่องทั่วไป

เมื่อเจอหนุ่มที่หมายปองแล้ว อย่ามัวแต่เขินอายค่ะ ทำเนียนเข้าไปคุยเรื่องทั่วไปเลย พร้อมกับทำหน้าตายิ้มแย้มด้วยนะ อย่าแอบหน้าบึ้งเชียวล่ะ ทำให้เขารู้สึกว่า คุยกับเราแล้วรีแล็กซ์จัง >///<

 

Untitled-3

2. เช็คอินในโซเชียล

ถ้าบังเอิญว่าเป็นเฟรนด์กันในเฟซบุ๊กอยู่แล้ว และอยากจะเช็คด้วยว่า เอ๊ะ! เขาสนใจเราอยู่ด้วยไหมนะ ลองเช็คอินสถานที่ที่เราจะไปดู ถ้าจู่ๆ เจอเขามาทักละก็…. ก็แอบมีสิทธิ์ลุ้นอยู่นะ >w<

 

Untitled-1

3. ทำเนียนบังเอิญเจอ

ถ้ารู้ว่าเขาจะไปสถานที่ใดสักที่ แล้วปรากฎว่าไปถึงเจอเขาจริงๆ ด้วย อย่าเพิ่งตั้งหน้าตั้งตาเดินไปทักนะคะ ให้ทำเนียนเป็นบังเอิญเจอ ทำเป็นเดินชน หรือเนียนๆ เดินไปทางเขา อารมณ์แบบ “อ้าว…มาที่นี่ด้วยหรอ?” แล้วคุยกันแค่เล็กน้อยพอ อย่าเผลอคุยนานเชียวล่ะ จากนั้นก็ค่อยขอตัวไปก่อน เล่นตัวนิดๆ ทำให้เขารู้สึกว่า อยากคุยกับเราต่อ *0*

 
Untitled-2

4. แกล้งทำของตก

มุขแกล้งทำของตกหรือลืมของไว้เนี้ยก็ใช้ได้ผลนะ เพราะอย่างน้อยๆ พอเขาเก็บของเราไว้ เขาก็จะต้องตามมาคืน แล้วก็ทำให้เราได้เจอหนุ่มคนนั้นอีก เผลอๆ ชวนเลี้ยงข้าวต่อได้ เพื่อแทนคำขอบคุณ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากเลยแหละ >o<

 

Untitled-4

5. กลิ่นตัวหอมชวนหลงไหล

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ชวนให้หนุ่มๆ อยากรู้จัก ก็ตรงมีกลิ่นตัวหอมๆ นี่แหละ แค่ฉีดตรงข้อมือ ต้นคอหรือที่ตัว เวลาที่คุยกับหนุ่มๆ เขาก็จะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ดูมีเสน่ห์ น่าหลงไหลจนอยากคุยต่อ…..

 

ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคจีบหนุ่มตามสไตล์สาว RiAeDo (ริเอโดะ) แต่ถ้าสงสัยว่าสาวสไตล์นี้เป็นอย่างไร แล้วเขาลองไปทำวิธีนี้แล้วจะได้ผลไหม ลองดูจากคลิปนี้ได้เลย พรหมลิขิต หรือ RiAeDo บอกเลยว่า…ตอนจบพีคมากค่ะ! >////<

 

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save