แนะนำวิธีเล่นตัวละครใหม่ทุกตัวใน RoV ฟรี 2 วัน ก่อนตัดสินใจซื้อ

Writer : Sam Ponsan

: 22 สิงหาคม 2560

how-to-try-rov-new-hero-free

หลายคนที่เล่น RoV แล้วงบไม่มากมายพอจะซื้อตัวละครใหม่ๆ ก็มีความลังเล ซื้อแล้วจะเล่นคุ้มมือไหม ซือ้ไปแล้วจะคุ้มค่าหรือเปล่า มีแบบลองเล่นฮีโร่ใหม่ๆ ก่อนบ้างไหม มี!! ล่าสุด RoV เปิดให้ทดลองเล่นฮีโร่ ได้ทุกตัวไม่จำกัดว่าจะเป็นตัวใหม่ ตัวเก่า หรือตัวใหม่ล่าสุดก็ลองเล่นได้ แค่ทำตามคำแนะนำนี้จบเลย ลองเล่นได้ทุกตัว

ขั้นที่ 1 : เลือกที่หมวด ‘ฮีโร่’

how-to-try-rov-new-hero-free-1

เปิดเกมมาปุ๊บ เข้าไปคลิกที่ ‘ฮีโร่’ ซึ่งเป็นหน้ารวมเหล่าฮีโร่ของเกมนี้นั่นแหละ แต่ที่นี้ยังไม่สามารถเลือกเอาฮีโร่มาทดลองเล่นได้เลย หากจำกันได้เมื่อก่อนถ้าเราจะทดลองเล่นฮีโร่ตัวไหน บางตัวเท่านั้นที่จะมีคำว่า ‘ทดลอง’ อยู่ที่มุมขวาล่างของฮีโร่บางตัวใช่ไหม แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ต้องทำตามขั้นตอนต่อไป

ขั้นที่ 2 :  เลือกที่คำว่า ‘ฮีโร่แนะนำ’

how-to-try-rov-new-hero-free-2

เลือกที่คำว่า ‘ฮีโร่แนะนำ’ ซึ่งอยู่ที่ฝั่งขวาล่างสุด ‘ฮีโร่แนะนำ’ เป็นฟังก์ชั่นที่มาตั้งแต่การอัปเดทแพทเมื่อครั้งก่อนแล้ว (ก่อนครั้งล่าสุด) ซึ่งหลายคนอาจจะไม่สังเกตว่ามีอะไรที่เพิ่มเข้ามาบ้าง

ขั้นที่ 3 : เลือกที่คำว่า ‘แก้ไข’ มุมขวาบน

how-to-try-rov-new-hero-free-3-new

เมื่อกดที่คำว่า ‘ฮีโร่แนะนำ’ เกมจะนำเสนอตัวละครที่ทดลองเล่นมาให้ดูก่อนซึ่งเป็นฮีโร่ธรรมดาทั่วๆ ไป แต่หลังจากนี้ไปกดที่คำว่า ‘แก้ไข’ ปุ๊บจะมีหน้าต่างป็อบอัพเด้งขึ้นมาเพื่อตั้งค่า

ขั้นที่ 4 : คลิกเพื่อตั้งค่าฮีโร่

how-to-try-rov-new-hero-free-4

ให้เราคลิกใส่รายละเอียดฮีโร่ 3 คำถามได้แก่ ‘คุณต้องการรูปแบบการต่อสู้แบบใด’, ‘คุณต้องการรับหน้าที่ใดในสนามรบ’ และ ‘คุณอยากได้พลังแบบใดเพื่อปกป้องทีม?’ เมื่อกดตกลง เกมจะแสดงฮีโร่ที่ตรงกับที่คุณตั้งค่า และกดยืนยัน ฮีโร่ที่เราเล่นได้จะปรากฎขึ้นมา

ขั้นที่ 5 : เลือกฮีโร่ที่ต้องการทดลอง

how-to-try-rov-new-hero-free-5

กดเลือกฮีโร่ที่เราต้องการจะทดลอง จากนั้นเกมจะพาเราเข้าสู่โหมดฝึกเล่นฮีโร่ จากนั้นต้องผ่านโหมดการฝึกให้จบ เกมถึงจะปลดล็อคให้ทดลองฮีโร่ได้ 2 วัน (ทุกตัวเล่นได้ 2 วันเท่ากัน) โดยฮีโร่จะสามารถเล่นได้เฉพาะในโหมดปกติเท่านั้น ไม่สามารถเล่นในโหมดจัดอันดับได้

 

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save