โน๊ต อุดม ประกาศปิดกิจการ iberry garden เชียงใหม่ หลังเปิดกิจการนาน 13 ปี

Writer : Yoom

: 8 มิถุนายน 2564

โน๊ต อุดม แต้พานิช ประกาศปิดกิจการร้านไอศครีม iberry garden เชียงใหม่ หลังจากเปิดกิจการนาน 13 ปี โดยประกาศผ่านแฟนเพจ

สาเหตุที่ต้องปิดกิจกาจเป็นเพราะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ร้านไม่มีรายได้ เพราะฐานลูกค้าเดิมเป็นชาวต่างชาติถึง 80% และชาวไทยเพียง 15% เมื่อมีการระบาดก็ทำให้ต้องยอมปิดกิจการ

บางช่วงของบทความบอกลาร้าน iberry garden เขาเขียนไว้ว่า

“ไม่ว่าท่านจะเคยมากินไอติม มาถ่ายรูปเล่น มาซื้อของที่ระลึก แวะมานอนเปลพักให้หายเหนื่อย มาใช้สุขาก่อนที่จะออกเดินทางไปยังสถานที่อื่น เรายินดียิ่งที่เคยได้รับใช้ท่านไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง

วันนี้ร้าน iberry garden เชียงใหม่ จำเป็นต้องปิดตู้ ปิดเตา เก็บกระเป๋าและแยกย้ายไปตามทาง คงเหลือไว้เพียงความทรงจำดีๆ ที่เรามีต่อกัน ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่เคยให้การสนับสนุนร้านของเรา”

ช่วงท้ายโน๊ต อุดมได้ กล่าวโดยสรุปว่า ตัวของเขาเองได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ร้านมีรายได้แล้ว แต่ก็ไม่ไหวจริง ๆ และร้าน iberry garden เชียงใหม่ จะปิดกิจการตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2564

ที่มา : iberry garden

TAG :
Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save