category ดีแทค รีวอร์ด ลดค่าอาหาร ทุกวันศุกร์ตลอดพฤษภาคม เมื่อสั่งอาหาร ผ่าน foodpanda GET และ Skootar

Writer : Sam Ponsan

: 21 พฤษภาคม 2563

ดีแทค รีวอร์ด อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนร้านค้าริมทาง หรือสตรีทฟู้ดส์ ให้อยู่นอดได้ในช่วงที่โควิด-19 ทำให้การดำเนินธุรกิจหยุดชะงัก เลยทำแคมเปญ ‘ตามใจปากทุกวันศุกร์’ ตลอดเดือนพฤษภาคม เพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารริมทางเพื่อ ‘#Saveสตรีทฟู้ด สู้ภัยโควิด-19’ ให้ส่วนลดค่าอาหารกับลูกค้าที่สั่งอาหารร้านริมทาง

โปรเจกต์นี้ดีแทค ได้ร่วมกับแอปพลิเคชั่นส่งอาหารเดลิเวอรี่ 3 แอปได้แก่ foodpanda GET และSkootar ซึ่งลูกค้าดีแทคกดรับโค้ดส่วนลดมาใช้ได้ทุกวันศุกร์ของเดือนพฤษภาคม กรณีที่กดโค้ดเอาไว้ก่อนก็เก็บโค้ดไว้ใช้ได้จนถึงวันพุธถัดไป (หนึ่งโค้ด ใช้ได้หนึ่งครั้งเท่านั้น) รับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์ ต่อหมายเลข ต่อแอปพลิเคชั่น (เท่ากับว่าสามารถใช้ได้ 3 ครั้ง 3 แอปนั่นเอง!)

สำหรับส่วนลดแต่ละแอปได้แก่

  • รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เพียงสั่งอาหารครบ 100 บาทขึ้นไปผ่านแอป food panda
  • รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เพียงสั่งอาหารครบ 150 บาทขึ้นไปผ่านแอป GET
  • รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เมื่อเรียกบริการ รับส่งอาหารจาก Skootar (ค่าส่งคิดตามระยะทาง)

มีร้านอาหาร Street Food ให้เลือกมากมายใกล้บ้าน ทั้งอาหารคาวหวาน อาทิ  เจ้ไฝ, ส้มตำเจ้แดง, เซ็งซิมอี๊, เจ้เจี่ย เย็นตาโฟลูกชิ้นปลา, รสดีเด็ด, บัวลอย ปริญญา, ซาลาเปาโกอ้วน, ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี, โกอ่าง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ, ก๋วยจั๋บสามทุ่ม,  หมูสะเต๊ะ แปลงนาม, ขาหมูตีสาม, เฮียตือหูฉลาม เยาวราช,  ฯลฯ อีกมากมาย

เอาเป็นว่าร้านไหนที่นึกถึงก็ลองเปิดในแอปดูถ้ามีก็ใส่โค้ดส่วนลดได้นั่นแหละ

ดีแทค รีวอร์ดยังคงมีสิทธิพิเศษ ในร้านอาหาร ร้านค้า รวมถึงสิทธิพิเศษส่วนลดในซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่เช่นเดิม  สามารถรับสิทธิ์ผ่าน ดีแทค แอป และติดตามดีลสุดพิเศษทุกศุกร์ได้จาก Line dtac reward  และ Facebook dtac reward  และเว็บไซต์ www.dtac.co.th/dtacreward

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

รวมโปรปลอบใจ สู้ภัย COVID-19


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save