category พาชมความสนุกแบบ New Nornal! กับ Hotel Fest ปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมระเบียงครั้งแรกในไทย

Writer : Patta.pond

: 10 กันยายน 2563

เพราะสถานการณ์ของ COVID 19 ทำให้วิถีชีวิตของเราต้องเปลี่ยนไป เกิดเป็นค่านิยมใหม่ๆ ที่ใกล้กันแค่ไหน ก็ต้องไม่เกินกว่า 1 เมตร เรื่องการพักผ่อนกับแก๊งเพื่อน หรือไปรวมตัวกันที่สถานที่อื่นๆ ยิ่งเป็นไปได้ยาก ต่อให้เป็นคอนเสิร์ตแบบวีดิโอคอลก็ไม่สนุกถึงใจเหมือนดนตรีสดอยู่ดี

แต่แน่นอนว่าความบันเทิงกับมนุษย์นั้นป็นของคู่กันอย่างเหนียวแน่นแยกไม่ขาด นักจัดอีเวนท์ชื่อดังอย่าง ZAAP PARTY ร่วมกับพาร์ทเนอร์อีก 2 เจ้า จึงได้จัดงาน “Hotel Fest” เทศกาลดนตรีที่ไม่ต้องยืนแออัดกันหน้าเวที เพราะเป็นปาร์ตี้ที่มีความสนุกมาเสิร์ฟถึงระเบียงห้อง! จะมันส์และครีเอทีฟขนาดไหน วันนี้ Mango Zero จะพาทุกคนไปดูกัน

ปลอดภัยทุกจุด สนุกทุกเพลง

“Hotel Fest” มิติใหม่ของเทศกาลดนตรี ด้วยการรับชมคอนเสิร์ตจากระเบียงห้องครั้งแรกในไทย ในครั้งนี้ก็ขนศิลปินเพื่อสร้างความบันเทิงอย่างเต็มเหนี่ยว ไม่ว่าจะเป็น POLYCAT, THE PARKINSON และแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ห่างแค่ไหน ก็ยังสนุกได้ในฟลอร์ของตัวเอง เหนื่อยก็พัก แค่หันหลังกลับเข้าห้อง!

สำหรับความปลอดภัยและความสะอาดก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีการตรวจเช็คตั้งแต่ก่อนเข้าเช็คอินในโรงแรม ซึ่งมีมาตรการผ่านจุดคัดกรองความปลอดภัย และการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างถูกต้อง ในทุกบริเวณพื้นที่ของโรงเเรมกันเลยทีเดียว

รังสรรค์ความครีเอทีฟโดย 3 พาร์ทเนอร์

Hotel Fest เกิดจากความร่วมมือของ 3 พาร์ทเนอร์ที่ช่วยกันระดมไอเดียจนเกิดออกมาเป็นปาร์ตี้ริมระเบียง ได้แก่  ZAAP PARTY Event Organizer ที่เคยจัดงานครีเอทีฟสนุกๆ อย่าง TUK TUK FESTIVAL ค่ายเพลงอุดมศิลปินชั้นนำอย่าง MUZIK MOVE และ Sneak Out หนีเที่ยว เพจท่องเที่ยวชื่อดัง จัดขึ้นที่อาณา อานันท์ รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า พัทยา ซึ่งรับประกับความปลอดภัด้านการท่องเที่ยวด้วย SHA

เมื่อ 3 เจ้าที่เชี่ยวชาญในแต่ละด้านมารวมตัวกัน เกิดมาเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ จึงเกิดเป็น HOTEL FEST’ ซึ่งทางเราก็มีภาพความสนุกมาฝากกัน

สำหรับใครที่สนใจอยากสนุกไปกับความมันส์แบบ New Normal แบบนี้บ้างก็เตรียมตัวให้พร้อมได้เลย เพราะ Hotel Fest มีแผนจะเดินสายสร้างความบันเทิงให้ชาวปาร์ตี้ในอีกหลายจังหวัดไปจนถึงสิ้นปี ในวันที่ 3 ต.ค. นี้ที่โรงแรม  Le Meridien     Chiang Rai และในวันที่ 31 ต.ค. ที่โรงแรม Wora Wana Hua Hin Hotel&Convention เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/hotelfestofficial

 

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
มาแล้ว !! บรรยากาศคอนเสิร์ต BNK48 1st Concert

มาแล้ว !! บรรยากาศคอนเสิร์ต BNK48 1st Concert "Starto" พร้อมโชว์สุดพิเศษเพียบ [ชมคลิปไฮไลท์]

นับถอยหลังสู่ 2020 สุดยิ่งใหญ่ กับศิลปินตัวท็อปและโชว์พลุยาว 5 นาที ที่ central wOrld 

ปักหมุด 7 เกาะ เติมเต็มวิตามิน SEA ให้กับร่างกาย

เดอะมอลล์ กรุ๊ป แจกฟรี!!!! หน้ากากอนามัย N95  รับได้ 1 ก.พ.นี้ 

อัปเดท!! อัตราค่าที่จอดรถย่านสยามเซฟเก็บไว้เลย

เจาะลึก K-POP FANCLUB ในประเทศไทย ความรักยิ่งใหญ่ หวังส่งใจให้ไอดอลต่างแดน

รวมโปรเด็ดวันแม่ 12 สิงหานี้จัดทีมพาแม่ไปไหนดีน้าาา

สายเที่ยวสะดวกยิ่งขึ้น! ททท.เปิดแคมเปญ ขายแพ็คเก็จเที่ยวลง Shopee!

สายเที่ยวสะดวกยิ่งขึ้น! ททท.เปิดแคมเปญ ขายแพ็คเก็จเที่ยวลง Shopee!

7 เพลงซ้อมอุ่นเครื่องก่อนไปคอนเสิร์ต Whal & Dolph

พาทัวร์งานวันเด็ก 2560 เมื่อกองทัพ Pokemon บุกสยามพารากอน !!

24 หนังสือที่ควรมี อ่านแล้วชีวิตจะดีขึ้น ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 24 

โหวต ‘ฟ้าใส’ หมายเลข 83 ให้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ตั้งแต่ 1 ธ.ค.- 7 ธ.ค. 62

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Tossa Girl]

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Violet Wink]