สัมภาษณ์พิเศษ : เปิดมุมมองเรื่องความรักกับ 'เต้ย จรินทร์พร' เมื่อเธอเชื่อว่าความรักคือการพบกันครึ่งทางระหว่างพรมลิขิตและความพยายาม

Writer : Sam Ponsan

: 3 ธันวาคม 2561

 

เราคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมายเกี่ยวกับผู้หญิงที่น่ารักและมีเอกลักษณ์ตรงรอยยิ้ม ‘เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ’ อีกแล้ว เพราะเธอถือเป็นนักแสดงสาวอีกคนหนึ่งที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก หากนับนิ้วก็ราวๆ 12 ปี แล้วที่เราจดจำชื่อ รอยยิ้ม และใบหน้าของเธอได้แม่น

ล่าสุดเราเห็นรอยยิ้มของเธออยู่ในหนังที่กำลังฉายอยู่เรื่องGravity of Love :  รักแท้แพ้แรงดึงดูด’ และเห็นข่าวว่าเธอมีคนรักใหม่มาสักระยะหนึ่งแล้ว และเะอเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เปิดเผยเรื่องความรักมาก คบกับใคร เลิกกับใคร ทำอะไรอยู่ เธอไม่เคยปิดบัง และที่น่สนใจคือทุกครั้งที่เธอมีความรัก เรามักจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่าง

ว่ากันตามตรงแบบไม่ปิดบัง เราเองก็อยากรู้มุมมองและทัศนคติเกี่ยวกับความรักที่เธอมี เพราะเต้ย ก็ไม่ใช่นักแสดงที่เด็กอีกต่อไปแล้ว เธอเป็นผู้ใหญ่ที่วัยกำลังใกล้เลขสาม (แต่หน้าเธอเหมือนหยุดไว้ที่ 20 ต้นๆ อยู่เลย) ยังพูดติดตลกกับเราอยู่ว่า “อายุจะ 30 แล้วเริ่มเปลี่ยนความคิดว่าหรือการมีครอบครัว…มันก็ดีเหมือนกัน”

เต้ยอาจไม่ใช่คนเดียวที่มีมุมมองความรักเปลี่ยนไปทุกปี ทุกคนเมื่อโตขึ้น ความคิดก็โตขึ้นไปตามวัยในฐานะที่เห็นเต้ยมาตั้งแต่เธอยังเด็ก และเราก็ยังเด็กไม่ต่างกับเธอ การคุยเรื่องความรักกับเต้ยในวันนี้ ก็เหมือนการได้แลกเปลี่ยนกับเพื่อนวัยเดียวกัน มาลองฟังเธอเล่าเรื่องความรักด้วยกันดูไหม

ความรักที่เธอเชื่อว่ามันคือการพบกันครึ่งทางระหว่างพรหมลิขิตและความพยายาม

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save