category เผยชื่อนักพากย์รับเชิญพิเศษ อ๊ะอาย - เจเจ - บีมเซนเซย์ - ต้อม GDZ ในภาพยนตร์ Jujutsu Kaisen Zero

Writer : Hanachan

: 9 มิถุนายน 2565

[NEWS] เผยชื่อนักพากย์รับเชิญพิเศษ อ๊ะอาย – เจเจ – บีมเซนเซย์ – ต้อม GDZ ในภาพยนตร์ Jujutsu Kaisen Zero 

อีกไม่นานเกินรอ ที่ทุกคนจะได้พบกลับภาพยนตร์อนิเมะเรื่องดัง ‘Jujutsu Kaisen Zero’ มหาเวทย์ผนึกมาร เรื่องราวความรักและคำสาปผ่านจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 มิถุนายนนี้ โดยหลังจากที่หลายคนได้เห็นลิสต์นักพากย์เสียงทางฝั่งญี่ปุ่นกันไปแล้ว ทั้งโอกาตะ เมกุมิ นักพากย์หญิงเสียงหล่อ เจ้าของเสียง Sailor Uranus, คุรามะ เจ้าของเสียงยูตะ และนากามูระ ยูอิจิเจ้าของเสียงอ.โกโจ

ล่าสุด SF Cinema ได้ส่งข่าวเซอร์ไพรส์กับชาวไสยเวทย์ชาวไทย ว่าด้วยนักพากย์รับเชิญที่จะมาร่วมให้เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่องนี้ คว้าตัวอ๊ะอาย กรณิศ (4EVE), เจเจ กฤษณภูมิ, บีมเซนเซย์ อินฟลูเอนเซอร์สายอนิเมะ และ ต้อม GDZ หรือ ต้อม พิทักษ์เสริม มาเติมเต็มเสียงภาษาไทยตามเหล่าตัวละคร ดังนี้

  • อ๊ะอาย 4EVE ให้เสียง ‘โอริโมโตะ ริกะ’
  • เจเจ ให้เสียง ‘อินุมากิ โทเกะ’
  • บีมเซนเซย์ ให้เสียง ‘มิมิโกะ’
  • ต้อม GDZ ให้เสียง ‘มิเกล’

ทางฝั่งนักพากย์เสียงใส อ๊ะอาย 4EVE เป็นหนึ่งในนักพากย์ไทย ที่ผ่านผลงานมาแล้วมากมาย อย่างล่าสุดก็ได้รับบทในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหญ่ ‘Turning Red’ น่ารักสดใสไปกับตัวละครแพนด้าแดง โดยใน Jujutsu Kaisen Zero นับเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายและโดดเด่น เพราะเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีความสำคัญ

Jujutsu Kaisen Zero จะบอกเล่าเรื่องราวย้อนหลังก่อนที่ยูจิจะกินนิ้วของอสูรสุกุเข้าไป โดยมีตัวละครหลักเป็นนักเรียนชายปี 2 ‘อคคตสึ ยูตะ’ คนคลั่งรักจากโรงเรียนไสยเวทย์ ที่มีฝีมือเก่งกาจเทียบเท่าอาจารย์ของยูจิอย่างโกโจ ซาโตรุ  

ซึ่งปมเหตุของเรื่องเกิดขึ้น จากการสูญเสีย ‘ริกะ’ เพื่อนสมัยเด็ก(ที่จะแต่งงานกัน)แบบไม่ทันตั้งตัว แต่ริกะดันกลายเป็นคำสาปที่ทรงพลัง ทำให้คนรอบข้างของยูตะถูกทำร้ายไปตามๆกัน จนได้มาพบกับอ.โกโจที่ยืนยันว่าจะช่วยทำให้คำสาปนั้นหมดไป

ด้วยรายชื่อนักพากย์รับเชิญที่น่าสนใจ มารอชมกันว่าพวกเขาจะสามารถถถ่ายทอดตัวละครของอนิเมะในดวงใจชาวไสยเวทย์ออกมาให้มีมิติได้มากแค่ไหน อย่าลืมไปติดตามได้ในภาพยนตร์ Jujutsu Kaisen Zero วันที่ 23 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
Smart is Sexy!! 10 อนิเมะดีๆ ที่พระเอกโคตรฉลาด

Smart is Sexy!! 10 อนิเมะดีๆ ที่พระเอกโคตรฉลาด


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save