category SF, GetTalks, และ JUST ดู IT. เปิดตัวพอดแคสต์ คุยหนัง 'JUST ดู IT. Podcast’ ที่กลับมาอีกครั้ง Episode แรกเริ่ม 11 สิงหาคมนี้

Writer : Sam Ponsan

: 11 สิงหาคม 2563

สำหรับคนที่ติดตาม JUST ดู IT.’ ยูทูบชาแนลคุยหนังที่มีคุณภาพมากที่สุดอีกช่องในยูทูบ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตาม 1.45 ล้านคนอาจจะไม่รู้ว่าก่อนหน้านั้น รายการนี้ ของ ‘แชมป์ – ธกฤต สมบัตินันท์’ และ ‘เจอร์รี่ ฉัตรชัย อาสนจินดา’ เคยเป็นพอดแคสต์ ก่อนหยุดทำพอดแคสต์เปลี่ยนมาเป็นวิดีโอคอนเทนต์ในยูทูบเต็มตัว

ล่าสุด JUST ดู IT. Podcast กลับมาอีกครั้ง โดย SF Cinema , GetTalks และ JUST ดู IT.’ จับมือกันคืนชีพพอดแคสต์คุยหนังรายการแรกในประเทศ JUST ดู IT. Podcast ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง บนจักรวาลพอดแคสต์ ภายใต้การผลิตของ GetTalks Media ผู้ผลิตรายการพอดแคสต์กว่า 10 รายการ

สำหรับ JUST ดู IT. Podcast จะเป็นรูปแบบรายการเวอร์ชั่นใหม่ จะนำเกร็ดเรื่องหนังใหม่ๆ ที่เข้าฉายในแต่ละเดือนมาพรีวิวกันให้ฟังก่อนจะไปดู ซึ่งไม่ใช่การเล่าเรื่องย่อของหนัง แต่เป็นการหยิบจับประเด็น ยกเกร็ดที่น่าสนใจของหนังใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายมาเล่าให้ฟัง ซึ่งจะทำให้การดูหนังในโรงภาพยนตร์สนุกมากขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ยังมีการรีวิวหนังที่คู่หู จอดอออ ‘แชมป์ – เจอร์รี่’ ได้ดูมาแล้ว และอยากจะมีรีวิวให้ฟัง ซึ่งก็ไม่ใช่การรีวิวเท่านั้น แต่ยังแฝงเกร็ดความรู้ หรือข้อมูลเกี่ยวกับหนังลงไปเพื่อความเข้มข้นของเนื้อหาทำให้คนที่ยังไม่ได้ดู อยากที่จะไปหาหนังมากดูมากขึ้น หรือคนที่ดูไปแล้วมาฟังรีวิวหนังก็จะได้ข้อมูลสนุกๆ กลับไปเป็นของแถม

JUST ดู IT. Podcast จะออกอากาศทุกวันอังคารที่ 2 และ 4 ของทุกเดือนเวลา 18.00 น. ทางช่อง GetTalks Podcast บน Spotify, Apple Podcast, Youtube และทุกที่ที่คุณฟังพอดแคสต์ได้ เริ่มอีพีแรก 11 สิงหาคมนี้

 

 

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save